Tải Symbolab – Math solver APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.6.6 APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Symbolab – Math solver APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.6.6 APK
Tên Symbolab - Math solver
Phát hành Symbolab
Phiên bản 9.6.6
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 14.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Symbolab MOD APK là một trong những ứng dụng giải câu hỏi toán học tốt nhất và tuyệt vời trên nền tảng Android. Bạn có thể giải quyết bất kỳ phương trình toán học nào một cách dễ dàng. Nó chỉ ra các bước thích hợp sau khi giải phương trình. Bạn có thể chuẩn bị các bài kiểm tra và bài kiểm tra toán của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này. Bạn có thể giải các bài toán tích phân, đạo hàm, giới hạn và thậm chí nhiều hơn nữa. Symbolab chứa rất nhiều máy tính để giải các bài toán này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng google play và bắt đầu giải các bài toán của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Máy tính

Symbolab có hàng trăm máy tính tuyệt vời và mạnh mẽ. Những máy tính này có thể giải quyết bất kỳ vấn đề toán học nào. Bạn chỉ cần đặt câu hỏi vào ứng dụng và ứng dụng này sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để giải câu hỏi với câu trả lời chính xác. Nó có máy tính phương trình, máy tính tích phân, máy tính lấy số và thậm chí máy tính mạnh mẽ và hữu ích hơn. Bạn có thể giải các bất đẳng thức một cách dễ dàng. Giải các câu hỏi lượng giác mà không gặp bất kỳ vấn đề nào và học cách giải chúng theo cách đơn giản nhất.

Symbolab MOD

Đồ thị trực quan

Nó giải quyết các câu hỏi với các bước đơn giản nhất để hiểu rõ hơn. Bạn có thể tìm thấy các đồ thị trực quan để học tập tốt hơn. Bạn có thể nhận được lời giải thích đầy đủ của bất kỳ câu hỏi nào. Bạn có thể tìm ra cách thích hợp và chính thức để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào về trận đấu. Bạn có thể nhận được đồ thị của bất kỳ giải pháp toán học nào. Nó giúp giải quyết mọi thứ dễ dàng hơn sau khi có biểu đồ thích hợp.

Máy tính hàm và chuỗi

Đây là máy tính mạnh mẽ và chính xác để giải các hàm và chuỗi câu hỏi. Bạn có thể giải quyết bất kỳ câu hỏi hàm và câu hỏi chuỗi nào với công thức thích hợp. Bạn có thể xem các công thức phù hợp để giải quyết bất kỳ câu hỏi toán học nào. Xem các bước để có câu trả lời theo những cách dễ dàng nhất. Bạn thậm chí có thể giải quyết câu hỏi Ma trận. Nó có máy tính ODE và Máy tính biến đổi Laplace. Bạn có thể tải xuống ứng dụng giải toán này từ đây.

Tải xuống Symbolab MOD APK cho Android

DOWNLOAD (14.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)