Tải Suspects: Mystery Mansion MOD (Vô hạn tiền) 1.20.1 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Suspects: Mystery Mansion MOD (Vô hạn tiền) 1.20.1 APK
Tên Suspects: Mystery Mansion
Phát hành Wildlife Studios
Phiên bản 1.20.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 140 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Suspects: Mystery Mansion MOD APK là một tựa game hành động hay lấy ý tưởng giống như một sản phẩm khác của Among Us từng gây sốt trên toàn thế giới. Nó sẽ biến bạn thành một thám tử tài ba được mời đến một dinh thự bí ẩn để điều tra một vụ án giết người. Tuy nhiên, trong số những du khách đó, cũng sẽ có kẻ giết người thực sự. Nghi phạm chắc chắn sẽ là một trò chơi điều tra hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu Suspects: Mystery Mansion

Khi bắt đầu Suspects: Mystery Mansion, người chơi sẽ được mời đến một dinh thự lớn với 9những cái khác. Họ sẽ nhận thấy một loạt các nhiệm vụ nhỏ trong toàn bộ ngôi nhà. Bạn sẽ cố gắng hoàn thành chúng để tìm ra manh mối của kẻ giết người. Tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ không quá thực để kết nối với kẻ giết người trên đường chạy trốn. Kẻ giết người sẽ tìm cách giết các thám tử. Qua đó, các sự kiện diễn ra trong game sẽ được kết nối bởi tất cả người chơi.

Khi game thủ phát hiện một xác chết, họ sẽ lập tức bấm chuông để báo và kẻ giết người. cũng có thể làm điều đó để đánh lạc hướng cuộc điều tra. Sau khi báo cáo, tất cả người chơi sẽ xuất hiện ở trung tâm của dinh thự và bắt đầu thảo luận. Mọi người đều có quyền bày tỏ quan điểm của mình. Bạn sẽ có 90 giây để bình chọn xem ai là người đáng ngờ nhất để ném anh ta ra khỏi cửa sổ. Trò chơi sẽ kết thúc khi người chơi tìm ra kẻ giết người thực sự hoặc kẻ giết người kết thúc việc giết tất cả mọi người.

Suspects MOD

Mọi người đều nghi ngờ

Bắt đầu Suspects: Mystery Mansion, bạn sẽ biết danh tính của mình là thám tử, kẻ giết người hay một du khách. Người chơi sẽ không phải quá ngạc nhiên vì bạn sẽ thấy ngay mình cần phải làm gì, cách kiểm soát và hơn thế nữa. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển và chạm vào nhiều thứ khác để thực hiện các hành động liên quan.

Về mặt nghi ngờ, game thủ không nên tin tưởng bất kỳ ai khác. Ngay cả khi bạn chơi với những người bạn biết, họ có thể lừa bạn để có được niềm vui trong trò chơi này. Mọi người cũng sẽ có thể trò chuyện hoặc nói chuyện để tự vệ. Vì vậy, bạn chỉ nên tin vào những bằng chứng và không nghe theo lời của bất kỳ ai.

Kẻ giết người sẽ làm gì?

Mọi người đều biết nhiệm vụ của các thám tử nhưng chỉ một số ít người biết rằng kẻ giết người cũng đang hoạt động. Anh ta sẽ cố gắng tạo vỏ bọc như một thám tử và cố gắng giả vờ làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh ta sẽ phá hủy các manh mối khiến tất cả các thám tử phải liên tục làm việc và sửa chữa thiệt hại. Bên cạnh đó, kẻ giết người cũng sẽ có khả năng ám sát các thám tử. Ngoài ra, kẻ giết người sẽ được trang bị một số khả năng để vào đường hầm và hơn thế nữa.

Chúng ta nên làm gì nếu chết trong Kẻ tình nghi?

Nếu bạn là khách hoặc thám tử bị giết trong khi chơi, bạn sẽ biến thành ma. Tại thời điểm này, bạn sẽ biết ai là kẻ giết người, nhưng bạn sẽ không thể thông báo cho bất kỳ ai. Bạn có thể tự do di chuyển qua mọi thứ rất nhanh, nhưng bạn sẽ chỉ được phép lặng lẽ theo dõi tất cả người chơi qua màn hình mà thôi.

Sự khác biệt giữa Nghi phạm và Giữa Hoa Kỳ

So với phiên bản tiền nhiệm Giữa chúng ta, điểm khác biệt lớn nhất của Kẻ tình nghi là phương thức giết người của kẻ sát nhân. Trong khi Between US sử dụng những cách quái dị để giết những sinh vật bí ẩn ngoài không gian, thì Suspects lại sử dụng những phương pháp ám sát thực tế và hài hước hơn một chút. Kẻ giết người sẽ có hàng trăm cách để hạ gục các thành viên khác như dùng dao, dùng điện, súng, thuốc độc,…

Suspects MOD APK

Hình ảnh và âm thanh thú vị

Game Suspects mang đến sự mới mẻ trong thiết kế so với các game cùng loại khác. Cụ thể, các nhân vật được lấy cảm hứng từ các loài động vật khác nhau như sư tử, cá sấu, chuột, chim, . . . Chúng sẽ có phần đáng yêu và dễ phân biệt trong quá trình chơi. Nó khác với Among Us khi có các phi hành gia đeo mặt nạ. Bên cạnh đó, bối cảnh cũng diễn ra trong một dinh thự được thiết kế tỉ mỉ với một vài gam màu tối càng làm cho trò chơi trở nên gay cấn hơn. Hơn nữa, âm thanh cũng hơi rùng rợn vì nó chỉ là nhạc không lời với những nốt nhạc rời rạc và những hồi chuông cảnh báo rất giật gân.

Tải xuống Suspects: Mystery Mansion MOD APK cho Android

Suspects: Mystery Mansion MOD APK được coi là thú vị và tương đối giống với Among Us. Nó mới mẻ và có nhiều tính năng tuyệt vời, khắc phục được những nhược điểm của các game cùng thể loại. Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (140 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)