Tải Survival: Fire Battlegrounds Mod Vô hạn tiền 12 APK

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Survival: Fire Battlegrounds Mod Vô hạn tiền 12 APK
Tên Survival: Fire Battlegrounds
Phát hành FeLiNa Labs.
Phiên bản 12
Chuyên mục Hành động
Kích thước 469 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn hành động, thì hãy dừng lại ở đây vì bạn đã đến đúng chỗ vì bạn sắp có được trò chơi đó trong bài viết này. Survival: Fire Battlegrounds MOD APK là trò chơi rất thú vị để chơi. Đó là lý do tại sao hàng triệu người đang chơi và tận hưởng trò chơi này với những người chơi khác nhau của họ.

Survival: Fire Battlegrounds có nhiều tính năng tuyệt vời để bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này. Trong trò chơi này sẽ có nhiều người chơi khác nhau cùng bạn chiến đấu nên bạn phải thật chủ động trong các bước di chuyển của mình nếu không đối thủ sẽ giết bạn. Nhiều nhân vật có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể chọn theo sự lựa chọn của mình.

Trò chơi này được tối ưu hóa tốt nên bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố giật hoặc giật khi chơi trò chơi này. Giao diện người dùng tuyệt vời nhưng vẫn rất dễ hiểu. Đó là lý do tại sao nó không có giới hạn độ tuổi vì bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi chiến trường lửa sinh tồn miễn phí này. Bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng chính của trò chơi này.

Giới thiệu Free Survival Fire Battleground

Survival: Fire Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó bạn phải bắn kẻ thù của mình vì đó là cách bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này. Trò chơi hành động này có phiên bản tiêu chuẩn có sẵn ở khắp mọi nơi trên internet. Trò chơi này được tải xuống miễn phí nên bạn không cần tiền để có được nó. Bạn có thể sử dụng tất cả các vật phẩm và tính năng miễn phí của trò chơi bắn súng sinh tồn miễn phí nhưng trò chơi này có một số vật phẩm cao cấp phải trả phí nên bạn phải mua chúng.

Giới thiệu Free Survival Fire Battleground MOD APK

Trò chơi Survival Fire Battleground miễn phí cũng có phiên bản apk mod cung cấp miễn phí tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp của trò chơi này mà bạn có thể sử dụng mà không cần những hạn chế. Bạn không cần tiền cho bất cứ thứ gì khi có trò chơi này ở phiên bản mod vì mọi thứ bạn nhận được trong bản mod đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Trò chơi này sẽ không có quảng cáo nên khi chơi bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn. Bạn cũng sẽ nhận được tiền không giới hạn miễn phí trong trò chơi này.

Survival Fire Battlegrounds MOD

Đồ họa 3D

Survival: Fire Battlegrounds là trò chơi có đồ họa tuyệt vời mang lại kết quả cao khi chơi. Trò chơi này có đồ họa 3D nên khi chơi bạn sẽ có được cái nhìn đầy đủ từ mọi góc độ. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn. Đó là lý do tại sao trò chơi này có rất nhiều người hâm mộ. Mọi thứ trong trò chơi bắn súng sinh tồn miễn phí đều có chi tiết tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn sẽ có được cái nhìn thực tế từ trò chơi này.

Bắn đối thủ của bạn

Như đã đề cập ở trên, chiến trường lửa sinh tồn miễn phí là một trò chơi hành động. Đó là lý do tại sao sẽ có nhiều đối thủ khác nhau với bạn trong chiến trường. Đảm bảo chọn vũ khí mạnh mẽ sau khi hạ cánh, nếu không bạn sẽ bị đối thủ giết và trò chơi của bạn sẽ kết thúc vì vậy bạn phải bắt đầu lại. Bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí tại các vị trí và địa điểm khác nhau nhưng bạn cần tìm chúng khi di chuyển trong bản đồ.

Chơi với bạn bè

Đây là một tính năng tuyệt vời của trò chơi Survival: Fire Battlegrounds vì nó mang lại cơ hội chơi với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nó có chế độ trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn có thể mời bạn bè của mình và những người chơi thực khác trên khắp thế giới chơi cùng nhau. Bạn có thể tạo nhóm của riêng mình bằng cách mời mọi người trong sảnh của bạn nhưng nếu bạn không có bạn bè thì bạn không cần phải lo lắng, nó sẽ tự động kết nối với những người chơi khác trong vòng vài giây.

Các nhân vật khác nhau

Trong trò chơi Survival: Fire Battlegrounds, bạn sẽ nhận được nhiều nhân vật độc đáo mà bạn có thể chọn để chơi trò chơi này nhưngnhiều người trong số họ sẽ bị khóa khi bắt đầu, vì vậy bạn cần phải mở khóa chúng. Nhận tất cả các nhân vật và tạo bộ sưu tập của riêng bạn để gây ấn tượng với bạn bè bằng cách hiển thị chúng. Bạn cũng sẽ nhận được một số nhân vật trong phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và các cấp độ khác nhau.

Tùy chỉnh

Điều này là một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi Survival: Fire Battlegrounds, trong đó bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều vật phẩm. Hàng trăm vật phẩm khác nhau có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng để làm cho nhân vật của mình trở nên độc đáo so với những người khác. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục, mũ, kính, quần short, áo sơ mi, giày, khuôn mặt, loại cơ thể và da vũ khí. Nhưng bạn cần một lượng tiền lớn để có được những vật phẩm này để tùy chỉnh.

Bản đồ khổng lồ

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với điều này trò chơi vì nó có một bản đồ khổng lồ, nơi bạn sẽ có nhiều địa điểm và địa điểm để đi lang thang. Trong các chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ chơi ở các bản đồ khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có được niềm vui mới mỗi khi chơi trò chơi này. Vì nó có đồ họa 3D, bạn sẽ có được một môi trường chi tiết tuyệt vời từ trò chơi này.

Điều khiển dễ dàng

Điều khiển rất dễ dàng cho một trò chơi Survival: Fire Battlegrounds vì các điều khiển cũng có thể tùy chỉnh để bạn có thể điều chỉnh chúng theo cách chơi của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều nút trên màn hình di động mà bạn phải nhấn để chơi trò chơi này nhưng nếu bạn muốn thay đổi cài đặt điều khiển thì bạn có thể mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đó là lý do tại sao trò chơi này rất dễ chơi vì mọi thứ bạn có thể đặt cho phù hợp.

Survival Fire Battlegrounds MOD APK

Tiền không giới hạn

Bạn phải kiếm được tiền trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Survival: Fire Battlegrounds này trò chơi chiến trường vì bạn sẽ chỉ nhận được số tiền giới hạn để sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn miễn phí không giới hạn số tiền và tiền trong trò chơi này thì bạn cần phải tải trò chơi này ở phiên bản mod apk vì chỉ có phiên bản này mới cho số tiền không giới hạn. Số tiền miễn phí này sẽ không có giới hạn nên bạn có thể sử dụng nó mà không có giới hạn.

Xoá Ads

Trong khi chơi trò chơi chiến trường lửa sinh tồn miễn phí ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video sẽ làm gián đoạn trò chơi của bạn. Nhưng nếu bạn muốn trò chơi sinh tồn hành động này không có quảng cáo thì bạn phải tải trò chơi này ở phiên bản mod vì phiên bản này không chứa quảng cáo nên bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền nữa khi chơi trong apk mod.

Vật phẩm cao cấp miễn phí

Trò chơi chiến trường sinh tồn miễn phí có nhiều vật phẩm cao cấp nhưng tất cả đều phải trả phí nên bạn không thể sử dụng chúng cho đến khi mua bằng thật tiền bạc. Trong phiên bản mod của trò chơi này, bạn không cần tiền để mua những vật phẩm cao cấp này vì phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập cao cấp miễn phí, trong đó bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các vật phẩm trả phí. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn thưởng thức các vật phẩm cao cấp miễn phí, hãy tải xuống dưới dạng apk mod.

Tải xuống Survival: Fire Battlegrounds MOD APK cho Android

Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, trò chơi chiến đấu sinh tồn miễn phí rất vui khi chơi. Đó là lý do tại sao trò chơi này rất được khuyến khích cho tất cả những người yêu thích trò chơi hành động trên internet. Nếu bạn cũng muốn thách đấu với bạn bè của mình trong chiến trường, hãy nhấp vào nút tải xuống để tải trò chơi này. Chơi trò chơi này để có trải nghiệm hành động và cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (469 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Survival: Fire Battlegrounds modpure Survival: Fire Battlegrounds lmhmod Survival: Fire Battlegrounds apkmody Survival: Fire Battlegrounds gamehayvl Survival: Fire Battlegrounds gamedva Survival: Fire Battlegrounds apkmodel Survival: Fire Battlegrounds apktodo Survival: Fire Battlegrounds modlh Survival: Fire Battlegrounds happymod Survival: Fire Battlegrounds appvn Survival: Fire Battlegrounds modyolo
5/5 (1 vote)