Tải SuperSU APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.0.1

Cập nhật lần cuối 20/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SuperSU APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.0.1
Tên SuperSU
Phát hành Codingcode
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Lý do tại sao mọi người thích điện thoại Android là họ có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị bằng cách root. Tất nhiên, bạn sẽ cần một ứng dụng tốt cho phép bạn root điện thoại và quản lý điện thoại sau khi root. Lúc này, SuperSU MOD APK sẽ là một ứng dụng hoàn hảo cho người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về SuperSU Pro. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu về SuperSU PRO

SuperSU đang được phát triển bởi Chainfire, người đãmột nhà phát triển Android nổi tiếng trong nhiều năm. SuperSU không phải là một ứng dụng để root điện thoại nhưng nó thực thi các quyền sau khi bạn đã root thành công điện thoại của mình. Ứng dụng này chỉ làm cho điện thoại của bạn hoạt động tốt hơn sau khi root. Ngoài ra, nó giúp kiểm soát tốt các ứng dụng có quyền truy cập vào các lớp cốt lõi của thiết bị. Vì vậy, nó là để đảm bảo an ninh sau khi root.

SuperSU MOD

Các tính năng chính

Kiểm soát hoàn toàn điện thoại Android của bạn

Với SuperSU, người dùng có thể truy cập quyền root. Sau đó, bạn có thể kiểm soát một số tính năng bên trong như thông báo, chạy ngầm… Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ chỉ hoạt động đầy đủ khi điện thoại của bạn đã được root. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho bạn nhật ký của các ứng dụng đã cố gắng truy cập các quyền của người dùng nâng cao.

Các tùy chỉnh và cấu hình của nhiều ứng dụng

Lúc này, SuperSU sẽ cho phép người dùng điều chỉnh các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên điện thoại. Cụ thể, nó cho phép các ứng dụng của bạn đánh thức theo lời nhắc để tiết kiệm thời gian. Giờ đây, bạn có thể chuyển từ ứng dụng thông thường sang ứng dụng hệ thống và ngược lại. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể cấp quyền root hoặc từ chối các quyền không cần thiết cho ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Xóa tính năng root tạm thời

Vì lý do nào đó mà bạn không muốn root điện thoại của mình nữa, SuperSU sẽ cho phép bạn đưa điện thoại về trạng thái bình thường. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần chọn tính năng Unroot để khôi phục vĩnh viễn điện thoại của mình. Nếu bạn chỉ cần khôi phục ứng dụng tạm thời, SuperSU cũng sẽ cho phép bạn gỡ ứng dụng riêng biệt.

Các biện pháp an toàn bổ sung để bảo vệ hệ thống sau khi root

Điện thoại gốc luôn đối mặt với nguy cơ bị tấn công và đánh cắp dữ liệu từ nhiều nguồn. Để bảo vệ điện thoại của bạn, SuperSU sẽ cho phép bạn đặt mã PIN để bảo vệ hệ thống một cách riêng biệt. Tất cả các ứng dụng của bạn cũng có thể có bảo vệ mã PIN riêng để bảo mật tốt hơn. Tại thời điểm này, bạn sẽ ngăn chặn truy cập trái phép ngay cả khi người khác có điện thoại của bạn.

Các yêu cầu

SuperSU sẽ hỗ trợ người dùng tải xuống cho các phiên bản Android 2. 3+. Bạn sẽ cần một điện thoại đã root để ứng dụng hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, sẽ không có yêu cầu khó khăn nào khác có thể giúp bạn dễ dàng đạt được các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng này.

SuperSU MOD PAK

Còn gì nữa trong SuperSU Pro?

SuperSU PRO là phiên bản đặc biệt hơn với nhiều tính năng nâng cao, bao gồm:

  • Cung cấp tính năng bảo vệ mã PIN cho điện thoại và từng ứng dụng.
  • Ghi đè người dùng trên cơ sở ứng dụng.
  • Cung cấp chế độ tồn tại OTA.
  • Điều chỉnh đếm ngược từ chối tự động.
  • Cấu hình ghi nhật ký nâng cao cho từng ứng dụng.
  • Cấp hoặc từ chối quyền trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Thông tin lệnh được mã hóa màu đầy đủ khi hiển thị đầu vào và đầu ra.

Tải xuống SuperSU Pro APK miễn phí trên Android

SuperSU Pro là một ứng dụng thú vị dành cho điện thoại đã root nên nó không xuất hiện trên các cửa hàng di động. Điều này sẽ hạn chế đáng kể việc tải xuống của nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ ứng dụng này với mọi người dưới dạng tệp APK. Bạn có thể yên tâm rằng liên kết là an toàn và nhanh chóng. Bạn đọc có thể xem link tải ở cuối bài viết này. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.

Summary

SuperSU chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại Android đã root. Nó sẽ giúp bạn bảo mật và khai thác đầy đủ các tính năng khi root điện thoại Android. Bạn đọc có thể tải xuống SuperSU Pro ngay bây giờ và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới.

DOWNLOAD (6 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)