Tải SuperRetro16 APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.2.0

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SuperRetro16 APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.2.0
Tên SuperRetro16
Phát hành Neutron Emulation
Phiên bản 2.2.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

SuperRetro16 MOD APK là một trình giả lập SNES cũ dành cho trò chơi di động. Ứng dụng này có thể giúp bạn thoải mái chơi các trò chơi cũ của hệ máy Super Nintendo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng có một hoạt động đơn giản và hỗ trợ hầu hết các cấu hình điện thoại di động ngày nay. Nếu bạn muốn thưởng thức hàng nghìn game hay khác thì đừng bỏ qua ứng dụng di động thú vị này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về SuperRetro16 trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về SuperRetro16 (SNES Emulator)

Ứng dụng này được phát triển bởiNeutron Giả lập, một nhà phát triển sáng tạo của nhiều trình giả lập thú vị cho điện thoại di động. Họ muốn hồi sinh kỷ nguyên vĩ đại của trò chơi console 16-bit bằng cách tạo ra SuperRetro16 cho điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ giúp mọi người có thể chơi hầu hết các trò chơi SNES hiện nay. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng thú vị, cho phép người chơi trải nghiệm game không giới hạn trên điện thoại của mình.

SuperRetro16 MOD

Tính năng nổi bật của SuperRetro16 MOD APK

Ứng dụng đơn giản

SuperRetro16 sẽ cho phép người dùng làm việc thoải mái với giao diện đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó mà không cần bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào. Sau khi truy cập ứng dụng, nó sẽ tự động quét các trò chơi có sẵn trên thiết bị của bạn. Ngay lập tức, bạn có thể nhấn bắt đầu để thưởng thức trò chơi tuyệt vời bên trong. Nếu muốn mua, bạn cần phải có tài khoản và có thể đăng nhập bằng tài khoản Google.

Đồng bộ hóa và phát trực tuyến qua đám mây

Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên màn hình lớn hơn, SuperRetro16 hỗ trợ bạn truyền hình ảnh trên Chromecast hoặc Android TV. Lúc này, bạn có thể thưởng thức những hình ảnh một cách sống động hơn. Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp cho bạn tính năng đồng bộ hóa trên dữ liệu đám mây. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích cho những ai muốn chơi trò chơi của mình mọi lúc, mọi nơi bằng mọi thiết bị.

Hỗ trợ bộ điều khiển

Bên cạnh đó, SuperRetro16 cho phép người chơi điều chỉnh bố cục nâng cao để điều khiển trò chơi. Cụ thể, bạn có thể thay đổi kích thước của nút để chúng vừa vặn hơn với ngón tay hoặc màn hình. Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ tuyệt vời cho bộ điều khiển Bluetooth hoặc thậm chí hỗ trợ chuột cho các trò chơi đã chọn.

Nhiều mã gian lận

Trong bất kỳtrò chơi, mã gian lận là một phần thú vị. Nó giúp người chơi tăng tốc trò chơi và vượt qua các màn chơi khó dễ dàng hơn. Tại đây, SuperRetro16 sẽ hỗ trợ người chơi bằng cách sử dụng hàng nghìn mã cheat khác nhau cho các trò chơi SNES. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng đã mở khóa trong các trò chơi yêu thích của họ.

SuperRetro16 MOD APK

 

Nâng cấp và cải thiện đồ họa của trò chơi

Các trò chơi SNES hầu hết đã cũvà có đồ họa thấp, không còn hấp dẫn. Tới đây, SuperRetro16 sẽ hỗ trợ nâng cấp đồ họa của game với những cải tiến hiện đại. Cụ thể, nó sử dụng CRT Simulator, hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao 2x / 3x và Gamma để cải thiện đáng kể hình ảnh.

Hướng dẫn hoặc bỏ qua hướng dẫn

SuperRetro16 sẽ tích hợp hướng dẫn đầy đủ cho trò chơi của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để khám phá hoặc tìm hiểu về một số khu vực phức tạp trong trò chơi. Nếu bạn muốn tăng cường trò chơi của mình, bạn có thể bỏ qua hướng dẫn. Ngoài ra còn có chế độ Turbo để trò chơi chuyển đổi nhanh hơn.

Tương thích với nhiều ROM

Mô phỏng trò chơi SNES trên điện thoại Android làkhó và phức tạp. Đây là hai nền tảng khác nhau nên khả năng tương thích giữa các game SNES trên Android không thể là 100%. Tuy nhiên, SuperRetro16 cũng hỗ trợ rất nhiều điều này, giúp tỷ lệ tương thích của trò chơi cao hơn rất nhiều.

Còn gì nữa trong SuperRetro16 PRO?

Mua SuperRetro16 yêu cầu người dùng trả 3,99 đô la để nâng cấp. Nó sẽ hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa với nhiều tính năng thú vị, bao gồm:

  • Tiền vô hạn
  • Giao diện điều khiển lạ mắt
  • Mã gian lận không giới hạn
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thân thiện
  • Và hơn thế nữa…

Cách tải xuống SuperRetro16 PRO cho Android

Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp SuperRetro16 lênphiên bản Pro, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn bằng cách tải xuống tệp APK đã sửa đổi ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể nhận được đầy đủ các tính năng của phiên bản cao cấp.

SuperRetro16 là một ứng dụng nâng cao cho phép người chơivui chơi với nhiều trò chơi SNES. Người chơi sẽ dễ dàng truy cập vào ứng dụng này với các tính năng đa dạng và cài đặt được cá nhân hóa. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)