Tải SuperMe APK + MOD (Mở khóa tất cả) 3.9.9.18

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SuperMe APK + MOD (Mở khóa tất cả) 3.9.9.18
Tên SuperMe
Phát hành THE.DEMON
Phiên bản 3.9.9.18
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

SuperMe MOD APK là một trong những ứng dụng tạo avatar hoạt hình nổi tiếng nhất dành cho điện thoại Android. Nó giúp bất kỳ ai cũng có thể tạo avatar theo phong cách Anime ấn tượng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hàng trăm tùy chọn cá nhân hóa khác nhau, cho phép bạn thể hiện phong cách hoạt hình độc quyền của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này, vui lòng xem thông tin bên dưới.

Giới thiệu về SuperMe – Cartoon Avatar Maker

SuperMe là một ứng dụng di động tuyệt vời từ nhà phát triển THE. DEMON. Nó miễn phí và hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều công cụ mạnh mẽ để bạn tạo avatar anime dễ thương nhất trên internet. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một ứng dụng như vậy trên điện thoại của mình. Hãy tiếp tục xem ứng dụng này có thể làm gì với các tính năng của nó.

Tối ưu hóa chuyên nghiệp điện thoại Android của bạn với Nova Launcher Prime MOD APK .

SuperMe MOD

Các tính năng chính của SuperMe

Đơn giản và dễ truy cập

SuperMe là ứng dụng miễn phí dành cho bất kỳ ai muốn tạo hình đại diện tiểu sử theo phong cách hoạt hình. Nó cho phép người dùng chọn giới tính và truy cập ngay vào các công cụ tùy chỉnh bên trong một cách nhanh chóng. Bạn có thể truy cập các tính năng một cách nhanh chóng. Nếu bạn là người dùng khách, bạn sẽ bị giới hạn trong các điều chỉnh. Bạn nên tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để mở rộng chức năng của ứng dụng.

Cá nhân hóa nhân vật của bạn

Tại thời điểm này, SuperMe mang đến cho bạn các tùy chỉnh hình đại diện chi tiết. Nó sẽ mô phỏng hàng chục bộ phận cơ thể để bạn chỉnh sửa. Bên cạnh đó, người dùng có thể mở khóa thêm nhiều bộ phận khác nhau bằng cách mua chúng. Nó sẽ rất mạnh mẽ trong việc cá nhân hóa hình ảnh hồ sơ của bạn. Do đó, bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa các chi tiết yêu thích của mình.

Phụ kiện và nhiều tùy chỉnh chất lượng

Theo sau các công cụ chỉnh sửa nhân vật, có các phụ kiện như mặt nạ, mũ, nam, kẹp tóc… Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng thêm nhân vật với phong cách đặc trưng của riêng mình. Ngoài ra, người dùng có thể thêm văn bản để làm cho hình đại diện của họ thú vị hơn.

Nhiều hoạt động trực tuyến

SuperMe có các hoạt động trực tuyến đa dạng để giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với nó. Cụ thể, bạn sẽ đăng nhập mỗi ngày để nhận các phần thưởng khác nhau. Đăng nhập càng lâu, phần thưởng nhận được càng lớn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể mở những chiếc rương bí ẩn để nhận thêm nhiều giải thưởng. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tự đánh giá bằng cách đánh giá trang phục hoặc S-Coins.

Trò chơi nhỏ hấp dẫn

Trong SuperMe, tính năng Game Center sẽ đưa bạn đến với nhiều trò chơi đơn giản và giải trí. Bạn có thể chơi chúng để thư giãn khi rảnh rỗi. Ở đó, một số trò chơi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để chơi hoặc chơi ngay lập tức. Đôi khi, người dùng cần tải chúng xuống từ cửa hàng ứng dụng.

Lưu và chia sẻ tác phẩm của bạn

Sau khi hoàn thành tác phẩm, SuperMe cho phép bạn lưu chúng vào bộ nhớ của điện thoại với chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể chia sẻ chúng ngay lập tức với mọi người một cách dễ dàng thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram.

SuperMe MOD APK

Tải xuống SuperMe MOD APK miễn phí trên Android

SuperMe MOD APK là một trong những ứng dụng cá nhân hóa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cho phép người chơi tạo một avatar theo phong cách hoạt hình mới. Bên cạnh đó, SuperMe còn có nhiều tính năng và nội dung nâng cao khác nhằm nâng cao trải nghiệm của bạn trong một cộng đồng lớn người dùng. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
3.6/5 (7 votes)