Tải Superimpose MOD APK v6.1.5 (Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Tải Superimpose MOD APK v6.1.5 (Paid) cho Android
Tên Superimpose
Phát hành Pankaj Goswami
Phiên bản 6.1.5
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 3.8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Paid
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm trên thế giới trực tuyến một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thay vì những ứng dụng bạn đã quá lạm dụng, thì Superimpose MOD APK có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với thông tin của bạn, Superimpose đã lên ngôi trên nền tảng iOS và bây giờ nó cuối cùng đã bước vào các thiết bị Android. Bất kể thực tế là ứng dụng này đã tồn tại từ năm 2017, nó vẫn quản lý để phát hành các bản cập nhật đáng kinh ngạc cho đến nay.

Superimpose MOD APK có những ưu điểm gì?

Với hơn 50.000 lượt tải xuống mỗi tuần, Superimpose từ Pankaj Goswami là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tải xuống nhiều nhất trong lịch sử. Phiên bản mới nhất của Superimpose là 6.0.3, hỗ trợ nhiều chức năng hơn để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng trên toàn cầu.

Xóa nền

Tính năng đầu tiên và cũng là ấn tượng nhất của Superimpose là xóa phông nền. Thực tế là tính năng chính này là điều thu hút sự chú ý nhất từ ​​hàng triệu người dùng là không thể phủ nhận. Bạn sẽ làm gì nếu bạn đã tạo ra một tư thế tuyệt vời trong một bức ảnh, nhưng môi trường xung quanh lại trở nên tồi tệ? Đó là khi tính năng xóa nền hữu ích cho. Bằng một vài bước đơn giản, người dùng có thể chuyển nền của ảnh gốc của họ thành nền hoàn toàn mới. Công cụ xóa phông nền của Superimpose là một điều kỳ diệu, vì nó có thể dễ dàng chụp các khu vực mà người dùng muốn chụp, làm mịn các cạnh, v.v.

Hợp nhất các bức ảnh để tạo ra một bức ảnh cuối cùng

superimpose mod apk

Trong hệ thống hoạt động của Superimpose, có hai loại ảnh, một loại ở tiền cảnh, một loại là hậu cảnh. Ảnh lực vẫn ở phía trên mặt sau và người dùng có thể hợp nhất hai trong số chúng với nhau bằng cách đặt chúng chồng lên nhau. Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng quá trình hợp nhất hai bức ảnh thành một không khó chút nào. Ví dụ: nếu người dùng muốn đặt đầu của một con chó trên cơ thể của một con mèo, họ có thể chỉ cần chọn con chó làm ảnh tiền cảnh và con mèo làm ảnh nền. Sau đó, các công cụ Mặt nạ có thể xử lý việc xóa nền của ảnh con chó, bao gồm làm mờ môi trường xung quanh và nhiều thứ khác. Trong vài phút, người dùng có thể có một bức ảnh về những gì họ thực sự định chỉnh sửa.

Hơn nữa, trong các tùy chọn Mặt nạ, có rất nhiều công cụ bổ sung khác có thể giúp sửa đổi ảnh nền ngay cả sau khi nó được hợp nhất với nền. Hầu hết các công cụ trong danh mục này đều cung cấp khả năng thay thế, cắt mịn và hơn thế nữa. Nếu bạn nghĩ rằng Superimpose chỉ có thể xóa các phần của hình ảnh, thì bạn có thể bỏ lỡ các chức năng khác giúp khôi phục những gì người dùng nhầm lẫn. Ứng dụng này thậm chí còn hỗ trợ một phạm vi giúp phóng to các phần của màn hình bị ẩn bởi ngón tay của người dùng.

Bộ lọc

Nó không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà không có sự xuất hiện của các bộ lọc hiệu quả nhất. Ứng dụng này hỗ trợ một loạt các công cụ lọc khác nhau, từ những công cụ đơn giản nhất đến chuyên nghiệp nhất. Người dùng Superimpose có thể nhanh chóng chỉnh sửa hiệu ứng của ảnh bằng các công cụ như Độ sáng, Độ tương phản, Độ phơi sáng và nhiều công cụ khác. Độ nóng của màu sắc có phần quan trọng đối với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong ứng dụng này, người dùng có thể làm nóng hoặc làm nguội màu ảnh của họ, cũng như phát hiện những sắc thái màu mà họ đang thiếu. Với hệ thống hoạt động phát hiện thông minh, Superimpose có thể giúp xác định các màu cơ bản của một bức ảnh, giúp dễ dàng quá trình chỉnh sửa và thậm chí cân bằng nhiệt màu.

Nếu bạn không quen thuộc với các công cụ trên, nhưng vẫn muốn làm cho ảnh gốc của mình trông cực kỳ khác biệt, thì bạn có thể chuyển thẳng đến loạt hơn 60 Fx riêng lẻ mà Superimpose cung cấp. Với sự trợ giúp của kỹ thuật xem trước, người dùng có thể biết kết quả cuối cùng trông như thế nào sau khi họ áp dụng một Fx trên ảnh của họ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng hoàn tác những gì họ đã làm chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng Hoàn tác trên thanh màn hình phía trên. Bất kể người dùng áp dụng Fx nào, họ luôn có thể có cơ hội thứ hai với sự trợ giúp của chức năng hoàn tác và tạo nhiều ảnh khác nhau từ một ảnh gốc như họ mong muốn.

Sự biến đổi tuyệt vời

superimpose

Bên cạnh các công cụ đã đề cập ở trên, Superimpose còn cung cấp nhiều công cụ khác có thể hoàn thiện quá trình chỉnh sửa ảnh của người dùng. Người dùng có thể lưu mặt nạ nền trước dưới dạng png / trong suốt trong tùy chọn Lưu trong tab Trang chủ. Ứng dụng này duy trì các hành động của người dùng qua các phiên và bằng cách nhấn vào cửa sổ bật lên Xóa, người dùng có thể xóa toàn bộ phiên hiện tại. Các hình ảnh có thể được lật theo chiều ngang và chiều dọc, và tùy chọn đặt lại có thể giúp ích khi người dùng muốn đưa các hình ảnh đã chỉnh sửa về phiên bản gốc của nó.

Tổng quan

Superimpose có thể được so sánh với trình chỉnh sửa ảnh phổ biến trên máy tính để bàn – Photoshop . Người dùng có thể trải nghiệm hầu hết những gì Photoshop có thể làm chỉ bằng thiết bị di động khi họ sử dụng Superimpose. Sự sáng tạo không bao giờ kết thúc trong ứng dụng này. Hãy đến và tạo ra những bức ảnh lộng lẫy nhất ngay bây giờ!

Tải xuống Superimpose MOD APK cho Android

DOWNLOAD (3.8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Superimpose modpure Superimpose lmhmod Superimpose apkmody Superimpose gamehayvl Superimpose gamedva Superimpose apkmodel Superimpose apktodo Superimpose modlh Superimpose happymod Superimpose appvn Superimpose modyolo
5/5 (1 vote)