Superhero Robot MOD APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Thanos
Superhero Robot MOD APK
Tên Superhero Robot
Phát hành Ubimob
Phiên bản 1.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 92MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Superhero Robot (MOD full tiền, kim cương) là tựa game Siêu nhân anh hùng phát hành bởi UbiMob – đây là nhà phát hành chuyên về các tựa game liên quan đến Robot. Khi vào game bạn sẽ hóa nhân thành một siêu nhân robot để làm nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch hoặc bảo vệ căn cứ khỏi sự xâm lấn của các robot tà ác. Game mang đậm phong cách RPG kèm theo đó là hàng loạt các cửa ải cần phải vượt qua khiến việc phá đảo game sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

superhero robot mod apk

Tính năng Superhero Robot MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Chơi không cần root

Cách hack Superhero Robot trên android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt
  4. Vào game trải nghiệm

Điều khiển

Khi vào game mỗi map bạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau như phải tiêu diệt kẻ địch, tiêu diệt boss hoặc bảo vệ căn cứ. Superhero robot hack cho android có hai khu vực điều khiển: bên trái là nơi điều hướng di chuyển còn bên phải là khu vực sử dụng các chiêu thức, kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù. Việc thao tác bằng hai tay cực kì dễ dàng và người chơi sẽ quen ngay từ lần chơi game đầu tiên.

Hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh trong Superhero Robot mod money được thiết kế hiện đại và chất lượng cao. Nhà phát triển game đã rất chăm chút đến từng bộ phận nhỏ nhất khiến đồ họa game cực kì ấn tượng. Ngoài ra các skill cũng được thể hiện rất kĩ càng và đẹp mắt với người chơi.

Về mặt âm thanh cũng được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng. Âm thanh của các kỹ năng, hiệu ứng chân thật khiến người chơi có cảm giác như đang ở đó vậy. Âm thanh chờ hùng tráng khiến bạn sẽ muốn vào game chiến đấu ngay lập tức.

Nhân vật và vũ khí

Trong Siêu nhân anh hùng (Superhero Robot) có tổng cộng 4 robot với các chỉ số từ thấp đến cao. Nghe có vẻ hơi ít đúng không, nhưng để có thể mua hết 4 robot và nâng cấp tối đa cho nó thì đó phải là một quá trình chơi game chăm chỉ mới có được. Khi mới chơi bạn sẽ được tặng một con robot yếu nhất, bạn phải tham gia chiến đấu để nhận được vàng từ kẻ thù tiêu diệt được, sau đó dùng vàng đó để nâng cấp level cho robot hoặc mua robot mới. Mỗi robot có level tối đa là 20.

Hệ thống vũ khí cũng tương tự nhưng có tổng cộng 6 loại vũ khí. Vũ khí sẽ tăng sát thương cho nhân vật và có thể nâng cấp tối đa đến level 10.

Xem thêm: War Robots hack

Hệ thống kỹ năng và thú cưng

Với các anh hùng khác nhau sẽ có bộ kỹ năng khác nhau nhưng có 3 kỹ năng chính: đánh thường và 2 kỹ năng đặc biệt. Đối với 2 kỹ năng đặc biệt người chơi có thể dùng vàng để nâng cấp khiến cho các chỉ số được tăng cao hơn. Ngoài ra còn có các kỹ năng bổ trợ giúp bạn kiểm soát toàn map dễ dàng.

Thú cưng hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc tiêu diệt kẻ thù vì nó có sát thương khá cao nhưng lại không hề bị đánh. Vì vậy bạn hãy cố gắng đầu tư cho thú cưng nhé.

Mảnh ghép

Đây là hệ thống giúp người chơi tăng nội tại của robot, thú cưng lên tối đa 5 sao. Mỗi khi lên cấp thì sẽ tăng 10% một chỉ số nào đó.

Để có thể sở hữu mảnh ghép người chơi cần mua bằng kim cương – tiền tệ phải nạp tiền vào mới có và chỉ có 6 mảnh bán một lúc, sau 1 giờ mới reset mảnh ghép, người chơi có thể reset ngay lập tức bằng kim cương.

Tổng quan

Với lối chơi đơn giản dễ hiểu thì Superhero Robot: Siêu nhân anh hùng rất thích hợp để giết thời gian, một điểm cộng cho game đó là game có full tiếng Việt (ngoài ra còn có một bản tiếng Anh nữa) và không hề có quảng cáo. Vì vậy nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát hành thì chỉ có một cách là nạp tiền thôi nhé.

SUPERHERO MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (92MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)