Tải SuperHero Junior Hack 1.3 (Full Tiền, Kim Cương)

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Thanos
Tải SuperHero Junior Hack 1.3 (Full Tiền, Kim Cương)
Tên SuperHero Junior
Phát hành
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 210 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương
Get it On Google Play

SuperHero Junior (Hack vô hạn tiền / kim cương) – là game nhập vai lấy cốt truyện từ một bộ phim hành động arcade có các yếu tố RPG. Gameplay được làm khá giống với Guardian of Games. Bạn sẽ tìm thấy một cuộc hành trình dài xuyên qua thế giới với vô số nguy hiểm, cạm bẫy và khả năng biến một nhân vật thành một chiến binh thực sự cho công lý.

superhero junior hack

Nếu ở giai đoạn đầu một mình bạn sẽ chiến đấu chống lại quân đội của kẻ thù robot, thì theo thời gian, bạn có thể xây dựng đội quân của riêng mình. Ngoài ra, mỗi hệ thống có một nhân vật phụ.

Ví dụ: một số chiến binh sở hữu vũ khí lạnh, những người khác bắn súng laser của họ ở khoảng cách xa. Hệ thống điều khiển đơn giản và cho phép bạn thay đổi các máy bay chiến đấu vào đúng thời điểm. Cài đặt phiên bản hack mà mình giới thiệu dưới đây và cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho anh hùng.

SUPERHERO JUNIOR HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (210 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SuperHero Junior modpure SuperHero Junior lmhmod SuperHero Junior apkmody SuperHero Junior gamehayvl SuperHero Junior gamedva SuperHero Junior apkmodel SuperHero Junior apktodo SuperHero Junior modlh SuperHero Junior happymod SuperHero Junior appvn SuperHero Junior modyolo
5/5 (2 votes)