Tải Super Mario Run MOD (Mở khóa tất cả) 3.0.24 APK

Cập nhật lần cuối 08/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Super Mario Run MOD (Mở khóa tất cả) 3.0.24 APK
Tên Super Mario Run
Phát hành Ltd.Nintendo Co.
Phiên bản 3.0.24
Chuyên mục Hành động
Kích thước 84.33 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Super Mario run Mod APK là một trò chơi rất nổi tiếng trên Internet. Đó là lý do tại sao nó có hàng triệu người tải xuống trên khắp thế giới và mọi người đang thưởng thức trò chơi này. Đó là một trò chơi hành động, nơi nhân vật của bạn chạy để thu thập tiền xu ở những nơi độc đáo và nguy hiểm. Nó có nhiều chế độ tuyệt vời, chắc chắn sẽ giết chết sự nhàm chán của bạn. Nhiều sự kiện và nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành và nhận được những phần thưởng thú vị. Trò chơi này có nhiều tính năng thú vị làm cho trò chơi này trở nên độc đáo.

Trải nghiệm chơi trò chơi

Trò chơi này có lối chơi rất hay với vô số chế độ. Mỗi chế độ đều có điểm đặc biệt riêng, đó là lý do tại sao trò chơi này mang lại trải nghiệm chơi game chân thực. Đồ họa có độ phân giải rất tốt và cho kết quả toàn diện. Hiệu ứng hình ảnh khá chính xác và làm cho trò chơi này trở nên giải trí hơn. Bạn chỉ cần có ý thức về các bước di chuyển của mình vì bạn sẽ tìm thấy nhiều trở ngại trong trò chơi của mình.

Super Mario run MOD

Nhiều chế độ

Bạn có thể không bao giờ chán trò chơi này vì bạn có rất nhiều chế độ tuyệt vời trong trò chơi này. Nó có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bản phối lại 10, Toad Rally và người xây dựng vương quốc. Bạn có thể chơi tất cả chúng mà không có bất kỳ hạn chế nào. Mỗi chế độ chứa rất nhiều niềm vui và hành động cho bạn.

Nhân vật tuyệt vời

Điều này là chưa đủ vì bạn có rất nhiều nhân vật thú vị trong trò chơi này. Mỗi nhân vật có khả năng và sức mạnh đặc biệt của riêng mình và bạn có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn. Chơi với nhân vật yêu thích của bạn và cứu nữ hoàng của bạn khỏi kẻ thù. Thậm chí bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ những nhân vật này trong quá trình chơi game của mình. Thu thập vật phẩm hữu ích và sử dụng để chống lại các chướng ngại vật.

Tải xuống Super Mario Run MOD APK cho Android

DOWNLOAD (84.33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)