Tải Subway Princess Runner MOD Vô hạn kim cương 6.7.2 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Subway Princess Runner MOD Vô hạn kim cương 6.7.2 APK
Tên Subway Princess Runner
Phát hành Ivy
Phiên bản 6.7.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 97M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi chạy vô tận? Nếu có thì bạn đang ở đúng chỗ vì trong bài viết này, bạn sẽ biết về trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Subway Princess Runner Hack Mod là trò chơi có các đường chạy vô tận cho bạn, nơi bạn có thể chạy bao lâu tùy thích. Trò chơi này thuộc thể loại arcade và được người chơi đánh giá và nhận xét tốt nhất. Công chúa tàu điện ngầm Á hậu rất phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Subway Princess Runner có hàng triệu người chơi tích cực trên khắp thế giới đang tận hưởng trò chơi này bằng cách giết chết sự nhàm chán của họ. Trong Subway Princess Runner, bạn sẽ nhận được nhiều đường đua tuyệt vời, nơi bạn có thể chạy để thu thập tiền xu và các phần thưởng khác nhau. Tất cả các bản nhạc này là vô tận, có nghĩa là bạn có thể đi xa nhất có thể vì đây là một trò chơi không bao giờ kết thúc. Hãy cẩn thận khi chạy vì sẽ có cảnh sát đuổi theo bạn khi bạn đang chạy.

Bạn có thể thu thập nhiều vật phẩm trong khichạy như nam châm xu, giày thể thao siêu nhảy, ván trượt, bộ tăng tốc và nhiều vật phẩm khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trò chơi của mình. Subway Princess Runner có sự tối ưu hóa rất tốt đó là lý do tại sao trò chơi này chạy rất mượt mà. Hãy đảm bảo chơi trò chơi này trên một thiết bị thông minh tốt để có được trải nghiệm tốt không bị giật lag. Bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng chính của công chúa tàu điện ngầm đã làm cho trò chơi này trở nên hay nhất trong thể loại arcade.

Giới thiệu Subway Princess Runner

Subway Princess Runner trò chơi của các nhà phát triển Ivy trên internet. Trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn mà bạn có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng và trang web. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi công chúa chạy tàu điện ngầm này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn không phải trả tiền để có được trò chơi này.

Bạn có thể mua trong Subway Princess Runner vì trò chơi này có nhiều vật phẩm và tính năng cao cấp, tất cả đều phải trả phí, vì vậy nếu bạn muốn những vật phẩm cao cấp này thì bạn phải mua chúng. Ngoài ra còn có một số vật phẩm miễn phí mà bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một điều mà bạn sẽ không bao giờ thích ở phiên bản này là trò chơi này có chứa quảng cáo nên khi chơi bạn sẽ thấy các quảng cáo video và cửa sổ bật lên.

Subway Princess Runner MOD

Subway Princess Runner Mod APK là gì?

Trò chơi Subway Princess Runner Mod là gì? bởi các nhà phát triển Ivy trên internet. Trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn mà bạn có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng và trang web. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi công chúa chạy tàu điện ngầm này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn không phải trả tiền để có được trò chơi này.

Bạn có thể mua trong trò chơi này vì trò chơi này có nhiều vật phẩm và tính năng cao cấp, tất cả đều phải trả phí, vì vậy nếu bạn muốn những vật phẩm cao cấp này thì bạn phải mua chúng. Ngoài ra còn có một số vật phẩm miễn phí mà bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một điều mà bạn sẽ không bao giờ thích ở phiên bản này là trò chơi này có chứa quảng cáo nên khi chơi bạn sẽ thấy các quảng cáo video và cửa sổ bật lên.

Trò chơi Subway Princess Runner cũng có trong phiên bản mod và nó có một tính năng khá thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được trongphiên bản tiêu chuẩn cơ bản của công chúa tàu điện ngầm. Phiên bản mod hoặc trò chơi tàu điện ngầm cũng được tải xuống miễn phí vì vậy đừng lo lắng vì bạn có thể tải xuống miễn phí.

Sau khi tải xuống Subway Princess Runner ở phiên bản mod, bạn sẽ nhận được không giới hạn tiền và đá quý mà bạn có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì vì mod cung cấp cho bạn những thứ nàynhững thứ miễn phí. Game công chúa tàu điện ngầm phiên bản mod cũng cung cấp miễn phí tất cả các nhân vật nên bạn không cần phải mở khóa trong phiên bản này. Có một tin vui cho các bạn trong phiên bản này là bạn sẽ không bao giờ bị dính quảng cáo trong phiên bản này nên bạn có thể chơi thoải mái mà không bị làm phiền.

Chạy không ngừng

Subway Princess Runner nổi tiếng vì tính năng độc đáo này vìtrò chơi này cung cấp cho bạn các đường chạy vô tận để bạn có thể tự do chạy nhiều nhất có thể. Trong khi chạy trên đường đua, bạn sẽ thấy nhiều thứ như đá quý, tiền xu, bộ tăng cường và nam châm mà bạn phải thu thập vì nó sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng.

Cố gắng thu thập tất cả những thứ này nhiều nhất có thể vì khi kết thúc trò chơi, bạn có thể sử dụng chúng để mua nhiều thứcho người chơi của bạn. Trong khi chạy, hãy đảm bảo chơi an toàn vì sẽ có một cảnh sát đuổi theo và nếu anh ta bắt được bạn thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Địa điểm chơi khác nhau

Trong Subway Princess Runner, bạn sẽ thấy nhiều địa điểm khác nhau, nơi bạn có thể chạy để đạt điểm cao. Nó có đường sắt, bên đường, đường hầm, bên công viên và nhiều thứ khác mà bạn có thể chọn để chơi. Tất cả những địa điểm này đều khác với những địa điểm khác nên bạn phải thông minh để đối mặt với mọi trở ngại khi chạy ở những địa điểm này.

Chơi như một người chuyên nghiệp và thu thập nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng khi chạy để tăng tốc độ của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người chơi giỏi của trò chơi công chúa tàu điện ngầm thì bạn phải chơi ở tất cả các địa điểm vì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Nam châm đồng xu

Trò chơi công chúa tàu điện ngầm có vật phẩm tuyệt vời này giúp bạn thu thập tất cả tiền xu trong khichạy trên đường đi của bạn. Bạn có thể lấy đồng xu nam châm này khi đang chạy vì bạn sẽ thấy nhiều người trong số họ đang chạy trên đường nhưng bạn phải nhanh chóng di chuyển để bắt được chúng. Sau khi chọn nam châm xu từ đường đua, bạn sẽ không bao giờ mất bất kỳ đồng xu nào vì nó sẽ tự động bắt tất cả các đồng xu. Nam châm này có thời gian giới hạn nhưng nếu bạn muốn có thêm thời gian thì bạn phải nâng cấp nó.

Ván trượt

Trong Subway Princess Runner, bạn cũng có thể sử dụng ván trượt để tăng tốc độ của mình. Trong khi chạy, bạn có thể thu thập những chiếc ván trượt này từ đường đua và nếu bạn muốn một chiếc ván trượt có hình dạng hoặc màu sắc khác nhau thì bạn có thể mua chúng từ cửa hàng.

Trò chơi công chúa tàu điện ngầm có một cửa hàng nơi bạn có thể mua nhiều thứ như nam châm xu, ván trượt, giày thể thao nhảy cao và tên lửa đẩy. Vì vậy, hãy cố gắng thu thập tất cả các ván trượt và sử dụng chúng để tăng tốc độ của bạn vì đó là cách bạn có thể đạt được quãng đường dài.

Giày thể thao nhảy cao

Món đồ này rất tuyệt vì nó giúp bạn chạy nhảytrên bầu trời cao để thu thập nhiều tiền hơn. Những đôi giày thể thao nhảy cao này có sẵn trong cửa hàng nên bạn có thể dễ dàng mua từ đó nhưng nếu bạn không có đủ tiền thì đừng lo lắng vì bạn cũng có thể mua chúng từ đường chạy.

Sử dụng đôi giày thể thao siêu đẳng này và nhảy cao để nhận thêm tiền và hộp phần thưởng từ trên trời. Các mặt hàng này cũng có giới hạn về thời gian, vì vậy nếu bạn muốn có thêm thời gian ở mặt hàng này thì bạn phải nâng cấp nó từ cửa hàng.

Nhiều nhân vật để chơi

Subway Princess Runner có nhiều nhân vật có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì nó có nhiều nhân vật thú vị chobạn vì vậy bạn không cần phải gắn bó với chỉ một. Tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều khác với những nhân vật khác về trang phục, phong cách và sức mạnh vì vậy trong khi lựa chọn nhân vật yêu thích của bạn, hãy nhớ chọn nhân vật tốt nhất vì nó sẽ giúp bạn đạt được điểm cao.

Nhiều nhân vật trong Subway Princess Runner sẽ bị khóa nên bạn cần chăm chỉ mở khóa thì mới có thể chơi được. Mở khóa tất cả các nhân vật và chơi với họ để giải trí trong trò chơi công chúa chạy tàu điện ngầm.

Subway Princess Runner MOD APK

Các nhiệm vụ khác nhau

Đây là tính năng thú vị nhất củaTrò chơi công chúa chạy tàu điện ngầm vì nó có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn chơi và điều tuyệt vời nhất là tất cả những nhiệm vụ này đều khác với những nhiệm vụ khác. Đảm bảo chơi tất cả các nhiệm vụ vì nó cũng sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng và vật phẩm mới trong trò chơi này.

Với mỗi nhiệm vụ mới, mức độ khó sẽ tăng lên, vì vậy bạn cần có kỹ năng chơi tốt trong trò chơi này để hoàn thành tất cảnhiệm vụ. Nếu bạn muốn có được niềm vui trọn vẹn từ trò chơi công chúa tàu điện ngầm thì hãy chơi các nhiệm vụ và giải trí cho chính mình.

Không giới hạn số đá quý và tiền xu

Nếu bạn muốn số tiền và đá quý không giới hạn trong Subway Princess Runner, sau đó tải xuống trò chơi này ở phiên bản mod vì phiên bản này cung cấp cho bạn không giới hạn tiền và đá quý trong đó.

Trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này, bạn phải thu thập tiền xu nhưng trong phiên bản mod bạn không cần phải thu thập tiền xu đặc biệtbởi vì trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được số xu không giới hạn để sử dụng. Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng đá quý vì trong bản mod sẽ có hàng nghìn viên ngọc cho bạn.

Tất cả các nhân vật đều mở khóa

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Subway Princess Runner,bạn phải mở khóa các nhân vật khác nhau bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của mình và quá trình này cần thời gian. Trong phiên bản mod của công chúa tàu điện ngầm, bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình vì phiên bản này cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các nhân vật của trò chơi này.

Tất cả các nhân vật của Subway Princess Runner sẽ được mở khóa cho bạn nên bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ nhân vật yêu thích nào của mình mà không cần chờ đợi. . Vì vậy, nếu bạn muốn có tất cả các nhân vật khác nhau trong trò chơi này thì hãy chơi trong phiên bản mod.

Chơi không có quảng cáo

Subway Princess Runner có quảng cáo trong phiên bản tiêu chuẩn cơ bảnvà đôi khi quảng cáo làm phiền rất nhiều vì nó không cho phép chúng tôi tập trung vào trò chơi đúng cách. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của trò chơi này cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh cho sự xáo trộn của bạn bằng cách không hiển thị cho bạn video hoặc quảng cáo bật lên trong trò chơi.

Khi chơi trò chơi này ở phiên bản Subway Princess Runner mod, bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo vì phiên bản này không chứa quảng cáo nên bạn có thể chơitoàn bộ trò chơi mà không có bất kỳ sự xáo trộn và gián đoạn nào.

Không yêu cầu quyền

Subway Princess Runner yêu cầu bạn cho phép để cấp cho họ quyền truy cậpnhư bộ nhớ, WIFI và phương tiện. Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải chấp nhận tất cả các quyền nếu không bạn không thể chơi trò chơi này trên thiết bị của mình.

Nhưng trong phiên bản sửa đổi của công chúa tàu điện ngầm, bạn không cần cấp cho họ quyền truy cập vào thiết bị di động của mình vì phiên bản mod cho phépbạn chơi trò chơi này mà không có bất kỳ quyền nào. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần cấp quyền truy cập internet, bộ nhớ và phương tiện, đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời của bản Subway Princess Runner mod.

Ưu điểm

 • Đồ họa chất lượng cao
 • Sống độngmàu sắc
 • Nhiều ký tự
 • Các mục khác nhau để sử dụng
 • Nâng cấp
 • Tùy chỉnh
 • Tối ưu hóa
 • Điều khiển dễ dàng để chơi
 • Giao diện sử dụng thân thiện
 • Các bản nhạc bất tận để chạy
 • Các địa điểm khác nhau
 • Nhiều nhiệm vụ

Nhược điểm

 • Phải trả tiền cho các mặt hàng cao cấp
 • Chứa quảng cáo

Tải xuống Subway Princess Runner MOD APK cho Android

Subway Princess Runner MOD APK là một trò chơi tuyệt vời vì trò chơi này không có đoạn kết, nghĩa là nếu bạncó kỹ năng chơi game tốt thì bạn có thể tiến xa nhất có thể. Nó có các nhân vật cực kỳ thú vị mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi và nhiệm vụ. Đạt được điểm số cao và trở thành người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này.

Trò chơi này được hàng nghìn người trên internet đề xuất và nếu bạn cũng muốn chơi Subway Princess Runner Mod thì hãy tải xuống trò chơi này tại đây. Cài đặt nó vào thiết bị của bạn và tạo ra một điểm số không thể đánh bại trong đó.

DOWNLOAD (97M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)