Strike Back: Elite Force MOD APK

136

Thông tin tóm tắt về Strike Back: Elite Force MOD APK

Tên Strike Back: Elite Force
Nhà phát hành
Phiên bản 2.5
Dung lượng 89MB
Thể loại
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vàng, năng lượng
Hỗ trợ Android

Strike Back: Elite Force MOD vô hạn tiền, vàng, năng lượng, tựa game bắn súng offline hiếm hoi được yêu thích còn xót lại. Được phát triển và phát hành bởi Brayang Studio, dù không mấy đặc biệt nhưng lại được cộng đồng đón nhận. Thế giới con người trong tương lai đang phải đối mặt với những nguy hiểm mới cực kì tàn khốc. Lũ sinh vật đột biến, quái vật ngoài hành tinh,… và còn nhiều hơn thế nữa. Là một chiến binh, bạn có đủ sức mạnh đứng lên lãnh đạo, đưa hòa bình trở lại trái đất một lần nữa. Hàng trăm nhiệm vụ, hàng ngàn quái thú đang chờ đón người chơi tại Strike Back: Elite Force.

Strike Back: Elite Force MOD APK

Tính năng của Strike Back: Elite Force MOD

  • Vô hạn tiền đô la
  • Vô hạn vàng
  • Không giới hạn năng lượng
  • Không giới hạn sức chịu đựng
  • Xóa bỏ quảng cáo
  • Chơi không cần root

Cách Hack Strike Back Elite Force

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Cốt truyện chính

Strike Back Elite Force mod apk đưa bạn vào một thế giới của tương lai, nói đúng hơn là thế giới của sự giả tưởng. Chính phủ luôn muốn gia tăng sức mạnh cho binh lính hơn bao giờ hết với tham vọng xâm chiếm cả địa cầu. Nhưng họ đã phạm một sai lầm lớn khi thực hiện hóa ý muốn của bản thân. Một hợp đồng được thành lập giữa con người và những sinh vật mới được phát hiện từ Nova. Đây là lựa chọn vô cùng nguy hiểm mà họ khiến tất cả phải gánh chịu hậu quả. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, hợp đồng này nhanh chóng thất bại, khi mọi thứ đã đi quá kiểm soát. Và mọi chuyện còn tồi tệ hơn thế nữa tại khu vực số 47, khu vực đặc biệt bị cấm của quân đội. Lũ quái vật nổi loạn đã đánh phá mọi thứ để giành lấy quyền kiểm soát khu vực.

Sự chênh lệch về sức mạnh là quá rõ ràng tại Strike Back Elite Force MOD tiền, con người ngày càng bất lực trước những đợt tấn công khủng khiếp tới từ kẻ thù. Trước sự thất bại đầy chết chóc của chính phủ, một hợp đồng khác đã được thiết lập giữa chính phủ. Vậy còn điều gì tồi tệ hơn thế nữa khi những bản hợp đồng liên tục được đưa ra để kéo dài sự sống. Đây chính là cuộc chiến tranh ngoài hành tinh thực sự, không còn quá nhiều thời gian nữa. Chúng ta hãy cùng Jones chiến đấu với kẻ thù, thực hiện nhiệm vụ bất khả thi để ngăn chặn sự tàn phá.

Strike Back: Elite Force MOD APK

Lối chơi đa dạng

Strike Back Elite Force Hack đem tới hơn 100 nhiệm vụ nhiệm vụ khác nhau. Tất cả được miêu tả bằng đồ họa 3D xuất sắc, phong cách hiện đại kèm theo các yếu tố bất ngờ trong lối chơi. Các nhiệm vụ hấp dẫn bao gồm: ám sát bằng súng bắn tỉa, phá hủy phần cứng quân sự của đối phương, giải cứu đồng đội, bảo vệ khu vực trọng điểm,… Bạn sẽ lần lượt hóa thân trong nhiều vai trò khác nhau, có thể là xạ thủ chuyên nghiệp, lính cứu hộ hay thậm chí là một chỉ huy trên tiền tuyến. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, nhiều đơn vị quân đội là một lợi thế lớn cho người chơi chiến đấu. Mỗi đội có vị trí và kỹ năng cụ thể, và họ là những người hỗ trợ hiệu quả cho người dùng ở mỗi cấp độ.

Nhưng khó khăn không chỉ dừng lại ở đó đâu, số lượng, sức mạnh của lũ quái vật mới là thứ đáng sợ thực sự. Bằng việc áp dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo AI, Game Strike Back mod cho android thực sự mang tới những màn chơi sống động. Những kẻ thù độc nhất, đa dạng và để tiêu diệt chúng không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt hơn nữa, vô số boss trùm khủng khiếp nhất đang chờ đợi bất cứ ai đến tiêu diệt, bạn sẽ phải bất ngờ khi đối mặt với chúng. Tham gia vào chiến dịch khó khăn, cứu vãn tình hình mà chính phủ đã gây ra. Hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của bạn và tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Có thể bạn không thể làm tốt, nhưng nên nhớ rằng bạn là hi vọng của nhân loại.

STRIKE BACK ELITE FORCE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Bình luận

avatar