Tải Storytel: Audiobooks & Ebooks APK + MOD (Mở khóa Premium) 22.17.2

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Storytel: Audiobooks & Ebooks APK + MOD (Mở khóa Premium) 22.17.2
Tên Storytel: Audiobooks & Ebooks
Phát hành Storytel Sweden AB
Phiên bản 22.17.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 31 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Có rất nhiều người trên thế giới này thích đọc sách và đối với những người đó, Storytel là ứng dụng tốt nhất. Storytel MOD APK là một ứng dụng rất độc đáo mà bạn có thể tìm thấy những cuốn sách nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn thích đọc tiểu thuyết, sách điện tử, tiểu sử, thư mục thì bạn nên tải xuống storytel vì trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ.

Storytel có sẵn trên internet và bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình miễn phí. Sau khi bạn tải xuống storytel thì bạn sẽ không cần phải mua sách nữa. Ứng dụng này có thể dễ dàng hiểu được vì sự tối ưu hóa hoàn hảo của nó. Bạn sẽ dễ dàng tìm sách và tiểu thuyết vì giao diện người dùng tuyệt vời của nó.

Storytel là một ứng dụng thực sự hữu ích cho những người không biết đọc vì các câu chuyện âm thanh cũng có sẵn trong ứng dụng này. Giới thiệu con bạn với storytel và phát triển sở thích đọc sách của chúng. Nâng cao kiến ​​thức của bạn bằng cách đọc những cuốn sách phổ biến nhất trên thế giới và tạo bộ sưu tập sách của riêng bạn.

Có rất nhiều điều về ứng dụng này mà bạn nên biết. Bạn có thể đọc về chúng trong bài viết này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Giới thiệu Storytel

Storytel là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này, trong đó bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập sách khổng lồ. Storytel là một ứng dụng hoàn hảo cho những ai thích đọc tiểu sử, tiểu thuyết và những câu chuyện khác nhau. Có thể nói, Storytel giống như một Thư viện, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách yêu thích của mình. Đăng ký trả phí cũng có sẵn cho những người muốn có quyền truy cập đầy đủ vào ứng dụng này, nếu không, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng tích hợp trong storytel.

Giới thiệu Storytel MOD APK

Storytel mod apk là phiên bản phổ biến của ứng dụng này, nơi bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không có bất kỳ hạn chế nào. Trong storytel mod apk, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Tất cả những cuốn sách, tiểu thuyết và tiểu sử yêu cầu đăng ký sẽ được mở khóa trong phiên bản mod của storytel. Không chi tiền của bạn để mua đăng ký, chỉ cần tải xuống apk storytel mod và nâng cao kiến ​​thức của bạn thông qua việc đọc. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về những tính năng làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo và khác biệt so với những ứng dụng khác.

Storytel MOD

Khám phá sách

Storytel có thư viện riêng, nơi bạn có thể khám phá hàng triệu cuốn sách. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy mọi loại sách, truyện và tiểu thuyết cho dù đó là sách địa phương hay quốc tế. Hàng trăm tiểu sử có sẵn trên ứng dụng này. Dành thời gian rảnh rỗi của bạn để đọc những cuốn sách nổi tiếng. Nếu bạn quên tên cuốn sách yêu thích của mình thì bạn có thể tìm nó qua tên tác giả của nó.

Các danh mục khác nhau

Trong danh sách truyện, các danh mục khác nhau sẵn có sẽ giúp bạn tìm được cuốn sách yêu thích của mình. Thông qua các chuyên mục, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách mà mình quan tâm. Các danh mục khác nhau bao gồm khoa học và viễn tưởng, vũ trụ, kinh tế và kinh doanh, lãng mạn, tội phạm, tiểu sử và nhiều tùy chọn khác có sẵn cho bạn trong ứng dụng này

Sách nói

Đây là một trong những tính năng đáng kinh ngạc của ứng dụng này. Một số người không thể đọc sách nhưng họ thích nghe truyện nên đối với họ, Storytel có tính năng Truyện âm thanh. Trong tính năng này, bạn có thể nghe những cuốn sách và câu chuyện yêu thích của mình ở dạng Âm thanh. Đôi khi bạn không có tâm trạng để đọc sách nhưng bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể nghe những câu chuyện yêu thích của mình.

Hẹn giờ ngủ

Hẹn giờ ngủ là một trong những tính năng tích hợp tốt nhất của Storytel. Nếu bạn đang cảm thấy buồn ngủ nhưng đọc sách lại là cơn nghiện của bạn thì hãy sử dụng chức năng hẹn giờ ngủ. Ứng dụng sẽ tự động tắt vào thời gian bạn đã đặt.

Tải xuống ngoại tuyến

Bây giờ, bạn có thể tải xuống sách điện tử và truyện yêu thích ngoại tuyến. Nếu bạn không có kết nối Internet, đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống nội dung yêu thích của bạn ngoại tuyến. Sử dụng tính năng này và tạo bộ sưu tập sách ngoại tuyến tốt nhất và đọc bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhiều ngôn ngữ

Storytel hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể đọc sách bằng nhiều ngôn ngữ. Tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Trung, tiếng gujarati, tiếng Ả Rập và nhiều sách khác có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Chọn cuốn sách yêu thích của bạn bằng ngôn ngữ yêu thích của bạn.

Điều chỉnh tốc độ nói

Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ âm thanh trong Storytel. Nếu bạn cảm thấy tốc độ âm thanh quá nhanh thì bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của mình. Chỉ cần chuyển đến tùy chọn nghe âm thanh và thay đổi cài đặt tốc độ âm thanh từ đó.

Storytel MOD APK

Chế độ dành cho trẻ em

Storytel là ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ em mà con bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của họ bằng cách đọc những cuốn sách khác nhau. Bạn có thể chuyển ứng dụng này sang chế độ dành cho trẻ em để có thể kiểm tra và cân bằng phù hợp với con bạn. Trong phần dành cho trẻ em, chỉ những cuốn sách liên quan đến lịch sử, tôn giáo, khoa học, vũ trụ và viễn tưởng mới được hiển thị trên màn hình.

Tải xuống miễn phí

Hãy tự tin rằng mình may mắn vì có storytel giống như một kho tàng kiến ​​thức và bạn có thể tải về miễn phí. Storytel có hàng triệu người tải xuống và lý do cho sự phổ biến của nó là các tính năng đáng kinh ngạc của nó. Tải xuống storytel càng sớm càng tốt vì đây là ứng dụng duy nhất cung cấp cho bạn kiến ​​thức miễn phí về mọi thứ.

Tính năng cao cấp đã mở khóa

Nếu bạn không muốn mua một gói đăng ký nhưng vẫn muốn sử dụng các tính năng cao cấp thì Storytel mod apk là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong phiên bản mod của Storytel, tất cả các tính năng cao cấp đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng này mà không cần trả phí đăng ký trả phí.

Không có quảng cáo

Giải phóng bản thân khỏi những quảng cáo không mong muốn bằng cách tải xuống apk mod Storytel. Bạn có cảm thấy khó chịu vì những quảng cáo này không?Nếu có thì trang web của chúng tôi đang cung cấp cho bạn phiên bản mod của Storytel. Nếu không mua đăng ký, bạn sẽ loại bỏ những quảng cáo này vì Storytel mod apk không có quảng cáo.

Chống cấm

Chống cấm đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ phiên bản mod nào. Storytel mod apk có tính năng chống cấm sẽ luôn bảo vệ ứng dụng này khỏi bất kỳ vi rút hoặc bất kỳ vấn đề bảo mật nào. Vì nó có tính năng chống cấm nên bạn có thể sử dụng apk Storytel mod mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Tải xuống Storytel MOD APK cho Android

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một ứng dụng đọc sách nào tốt hơn Storytel MOD APK. Bạn còn muốn gì nữa nếu có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình mà không tốn tiền? Chỉ cần tải xuống storytel từ trang web của chúng tôi và đọc bất kỳ cuốn sách hoặc câu chuyện nào bạn muốn. Chia sẻ đánh giá trung thực của bạn trong phần bình luận

DOWNLOAD (31 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)