Stickman Revenge 3 Hack APK

807

Tóm tắt chi tiết

Tên Stickman Revenge 3 Nhà phát hành Phiên bản 1.6.10 Dung lượng 40 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa tất cả nhân vật Hỗ trợ Android

Stickman Revenge 3 hack – Phần thứ 3 trong loại trò chơi chặt chém cuốn hút, sau sự thành công của các phiên bản trước. Vẫn là thể loại người que và endless run nhưng chưa bao giờ hết nóng. Điều khiển nhân vật đi phiêu lưu khắp nơi, quét sạch sẽ mọi kẻ thù và cả những ai cản đường bạn. Cảm giác chặt chém đã tay mà vẫn không chán, không phải ngẫu nhiên mà trò chơi này được yêu thích tới vậy. Hãy trải và trải nghiệm ngay Stickman Revenge 3 tại đây thôi nào.

Tính năng của Stickman Revenge 3 hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.
 • Mua đồ miễn phí.
 • Hack full nhân vật.

Cách hack Stickman Revenge 3

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Stickman Revenge 3 – Game phiêu lưu nhập vai hấp dẫn

Sau khi tải Stickman Revenge 3 hack này, điểm đầu tiên nhận thấy đó là độ họa được cải thiện hoàn toàn. Có vẻ và một thay đổi lớn từ nhà phát hành, hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn bao giờ hết. Hãy chọn nhân vật cho mình để đi chu du trên bản đồ. Bao gồm 2 nhân vật với 6 vũ khí khác nhau. Từ kiếm đơn, đôi, đao, lưới hái cho tới phép thuật. Nhưng để sử dụng tất cả nhân vật này, bạn phải mở khóa chúng trước. Dù sức mạnh khác nhau nhưng kĩ năng vẫn là trên hết. Kẻ thù luôn xuất hiện bất ngờ, và bạn phải chuẩn bị trước cho mọi trường hợp. Không biết điều gì đang chờ đợi ở phía trước, chỉ biết tiến lên. Đánh bại tất cả các boss, trả thù của người que. Cùng thử xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu cửa ải nhé.

hack stickman revenge 3 mod apk

Khác với Stickman Revenge phiên bản trước. Trong phần này, bạn không thể di chuyển nhân vật. Người chơi chỉ có thể tiến về phía trước và nhảy, chém kẻ bay thù. À mà bạn cũng đừng quên rằng mình sở hữa kĩ năng vô cùng khủng nhé. Mỗi nhân vật đều có 3 kĩ năng khác nhau với sức mạnh khác nhau. Kết hợp combo mạnh mẽ nhất, chiến thắng mọi kẻ thù. Thu thập tiền vàng, tăng cấp sức mạnh. Nhưng bạn cũng không hề cô độc, còn có hệ thống pets hỗ trợ bạn trong khi chiến đấu. Các loại pet hỗ trợ Stickman bao gồm Thiên thần, Bóng ma, Rồng,… Mỗi loại có tính năng riêng, sử dụng sao cho phù hợp với chiến trận, loại kẻ thù, quái vật. Nhiệm vụ báo thù vẫn đang ở phía trước, vấn đề chỉ là bạn tiến xa được tới đâu.

Phiên bản hack Stickman Revenge 3 hack full tiền cho android đã được mình cập nhật mới nhất, anh em nhanh tảy tải về trải nghiệm nhé!

Điểm nổi bật trong Stickman Revenge 3

 • Trò chơi thể loại đi ải chặt chém đầy hấp dẫn.
 • Đồ họa vươn lên tầm cao mới với hình ảnh ấn tượng.
 • Số lượng lớn màn chơi cho bạn thoải mái phiêu lưu, thách thức.
 • Hệ thống combo, skill đa dạng, đẹp mắt.
 • Nhiều tùy chọn nâng cấp, tùy biến vũ khí, nhân vật.
 • Hệ thống pets hỗ trợ đa dạng.
 • Quái vật nguy hiểm với nhiều boss khó nhằn.
 • Bảng xếp hạng công bằng được cập nhật liên tục.
 • Dễ dàng làm quen và điều khiển qua phím ảo trên màn hình cảm ứng.

Tổng quan

Stickman Revenge 3 hack cho Android được mình cập nhật phiên bản mới nhất với nhiều tính năng khác nhau. Nếu gặp lỗi khi tải game thì báo với mình ngay bên dưới nhé. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game hay dành cho bạn giết thời gian, khá hiệu quả đấy.

STICKMAN REVENGE 3 HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)