Tải Stick Warfare: Blood Strike Mod (Vô hạn tiền) 8.0.0 APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Stick Warfare: Blood Strike Mod (Vô hạn tiền) 8.0.0 APK
Tên Stick Warfare: Blood Strike
Phát hành Team Modernator
Phiên bản 8.0.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 36 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stick Warfare: Blood Strike Hack Mod Full Tiền là một trò chơi hành động vui nhộn đơn giản của nhà phát triển Team Modernator. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến hấp dẫn với nhiều đối thủ. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo để đánh bại tất cả kẻ thù của mình và giành chiến thắng trong các trận chiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Stick Warfare dưới đây!

Giới thiệu về Stick Warfare: Blood Strike

Stick Warfare: Blood Strike nói về cuộc chiến giữa Người Nhện trong hình dạng của con người. Stick Warfare có sẵn miễn phí trên cửa hàng di động. Bên cạnh đó, trò chơi này không có bất kỳ câu chuyện nào ngoài một trận chiến bất tận giữa các nhân vật. Với những trận chiến nhịp độ nhanh và vũ khí độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Stick Warfare Blood Strike MOD

Gameplay

Stick Warfare mang đến một lối chơi chiến đấu hành động với nhiều chiến thuật thú vị. Cụ thể, bạn sẽ điều khiển một nhân vật Stick man hoặc một dị nhân tham gia chiến đấu với nhiều kẻ thù khác. Người chơi sẽ học cách sử dụng nhiều loại vũ khí đặc biệt để hạ gục kẻ thù. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi thú vị, nơi người chơi sẽ cần đạt được những mục tiêu khác nhau để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể sử dụng một số kỹ năng độc đáo để tăng khả năng chiến đấu. Sau khi chiến thắng trò chơi, bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị sau đó dùng chúng để mua vũ khí và nhiều thứ hữu ích khác.

Các tính năng chính của Stick Warfare: Blood Strike Hack APK

Điều khiển dễ dàng

Stick Warfare là một trò chơi hành động nhưng không đòi hỏi người chơi tập trung nhiều. . Bạn chỉ cần tham gia một vài động tác đơn giản và cơ học khác. Ngoài ra, trò chơi cần tuân theo một số chiến thuật đặc biệt để tăng hiệu quả chiến đấu. Stick Warfare chắc chắn sẽ phù hợp với mọi người bởi các thao tác đơn giản mà nó cung cấp.

Các nhân vật đặc biệt

Điểm đáng chú ý của Stick Warfare là có nhiều nhân vật thú vị khác nhau mà người chơi có thể khám phá và sử dụng như The Gunslinger, The Rifleman, The Shotgunner, Assault Recon hoặc The Demolition. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng đặc biệt bằng cách sử dụng vũ khí, khả năng kháng cự hoặc một số khả năng khác để sử dụng vũ khí. Bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của nhân vật để tránh nhàm chán bằng cách trang trí chúng bằng mũ hoặc ba lô.

Vũ khí độc đáo

Trò chơi có hơn 188 loại vũ khí độc đáo được lấy cảm hứng từ vũ khí thật. Mỗi người trong số họ sẽ mang những khả năng và sức tấn công khác nhau mà người chơi cần nghiên cứu để nắm bắt. Hơn nữa, game thủ có thể kết hợp nhiều loại vũ khí khác nhau để tăng sức mạnh và cơ hội chiến thắng.

Kỹ năng thú vị

Hơn nữa, Stick Warfare cung cấp hơn 40 kỹ năng độc đáo cho các nhân vật. Bạn có thể cải thiện chúng bằng cách nâng cấp khả năng sống sót, phòng thủ, né tránh và giảm thiệt hại.

Stick Warfare Blood Strike MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Tuy là một game đơn giản nhưng Stick Warfare cũng mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Bodycount, Gun Game, Onslaught, Zombie Invasion, v. v. Mỗi chế độ sẽ mang đến một thử thách khác nhau, yêu cầu người chơi phải thực hiện để giành chiến thắng. Nhưng hầu hết tất cả các chế độ đều cần bạn tập trung vào chiến đấu.

Charts

Stick Warfare mang đến bảng xếp hạng toàn cầumở cho tất cả người chơi. Bạn có thể thử thách bản thân với nhiều nhiệm vụ hơn để đạt điểm cao nhất. Dần dần, bạn sẽ leo lên các bảng xếp hạng để thể hiện khả năng của mình và kiếm danh vọng.

Thiết kế đồ họa của Stick Warfare

Stick Warfare có đồ họa 2D với các nhân vật và hình ảnh rất đơn giản. Nó không được xây dựng để trông đẹp mắt, mà là để hướng tới lối chơi có nhịp độ nhanh. Ngoài ra, thiết kế giúp nó phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Bên cạnh đó, âm nhạc vô cùng sôi động với tiếng súng và tiếng chiến đấu chân thực.

Tải xuống Stick Warfare Hack APK cho Android

Stick Warfare là một trò chơi vui nhộn phù hợp với tất cả mọi người. Tính năng của nó cũng rất đa dạng nên bạn có thể chơi mà không thấy chán. Nếu bạn muốn tải game Stick Warfare Mod được chúng tôi cung cấp miễn phí tại liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (36 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)