Tải Stick Nodes Pro – Animator APK+MOD (Mở khóa Premium) 3.3.4

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Stick Nodes Pro – Animator APK+MOD (Mở khóa Premium) 3.3.4
Tên Stick Nodes Pro - Animator
Phát hành ForTheLoss Games
Phiên bản 3.3.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 30 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Stick Nodes Pro MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để tạo hoạt ảnh khi mới bắt đầu. Nó là ứng dụng tốt nhất cho những người làm phim hoạt hình mới bắt đầu. Ứng dụng này chỉ để tạo hình ảnh động. Bạn có thể tạo stickman và sử dụng các công cụ ứng dụng để tạo hoạt ảnh cho chúng một cách dễ dàng. Tạo hoạt ảnh cho stickman theo những cách khác nhau và tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh động đẹp mắt. Ứng dụng này có các công cụ hoạt hình tiên tiến rất dễ sử dụng. Nó có giao diện sạch sẽ và đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo hoạt ảnh một cách dễ dàng.

Bạn có thể xuất hoạt ảnh của mình dưới dạng video hoặc gif. Ứng dụng được tối ưu hóa cao và tương thích với tất cả các thiết bị cấp thấp. Nó là một ứng dụng nhẹ và tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị Android. Đây là ứng dụng hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ loại vi rút nào trong đó. Hãy thảo luận về các tính năng chính của ứng dụng này.

Chuyển động mượt mà

Stick Nodes Pro có các tính năng tuyệt vời cho hình ảnh động mượt mà. Nó có tính năng chỉnh sửa khung hình có thể tùy chỉnh tự động giúp hoạt ảnh của bạn mượt mà và tốt hơn. Bạn có thể tạo hoạt ảnh và thêm hiệu ứng thu phóng xung quanh cảnh của mình. Sử dụng tính năng phóng to xoay và phóng to / thu nhỏ để tạo hoạt ảnh điện ảnh xung quanh người que. Bạn có thể lặp lại các hoạt ảnh của mình và làm cho chúng mượt mà để có kết quả tốt hơn. Dễ dàng tạo hoạt ảnh và lưu chúng trong thiết bị của bạn. Sử dụng hình ảnh động của bạn ở bất cứ đâu trên mạng xã hội hoặc bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Stick Nodes Pro MOD

Nhiều hình dạng

Có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau có sẵn để sử dụng trong ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng các hình dạng khác nhau để tạo hoạt ảnh. Sử dụng stickman và tạo chúng với các hình dạng khác nhau. Sử dụng màu sắc yêu thích của bạn trong stickman của bạn và thiết kế các nhân vật stick khác nhau. Tạo bất kỳ hình gậy nào bạn tưởng tượng và tạo hình chúng trong ứng dụng này. Mang trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực và làm sinh động những hình dạng đó. Khám phá các hình dạng hoặc bạn có thể tải xuống các hình dạng khác từ trang web của ứng dụng này. Bạn có thể xuất các hình dạng dễ dàng và tạo hình ảnh động và hình người que tốt nhất. Sử dụng các cài đặt trước và chỉnh sửa chúng cho phù hợp.

Thêm văn bản

Stick Nodes Pro cho phép bạn thêm văn bản trong hoạt ảnh của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm văn bản vào các dự án của mình và tùy chỉnh nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Textfield là một tính năng của ứng dụng này để thêm nhiều lớp văn bản vào dự án hoạt hình của bạn. Điều chỉnh kích thước và vị trí của văn bản dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn thêm lời nói trong hình ảnh động của mình để có đầu ra tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang tạo bất kỳ hoạt ảnh kiểu hành động nào, thì bạn cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh miễn phí. Sử dụng hiệu ứng âm thanh trong các dự án của bạn và điều chỉnh chúng phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Thêm bộ lọc

Nó có rất nhiều bộ lọc để thêm vào hình người que của bạn. Sử dụng bộ lọc trong suốt để làm cho stickman của bạn trong suốt. Sử dụng bộ lọc mờ để làm mờ stickfigure trong khi tạo hoạt ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc phát sáng để làm cho stickman của bạn phát sáng trên một số khung hình nhất định trong hoạt ảnh. Tất cả các bộ lọc đều hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc cao cấp mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể ghép các hình dán với các đồ vật khác nhau để người ghép hình của bạn có thể cầm đồ vật một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh và có thể lưu trong thiết bị của mình.

Stick Nodes Pro MOD APK

Tham gia cộng đồng và hơn thế nữa

Tham gia cộng đồng của những người sáng tạo khác nhau và nhận trợ giúp từ họ. Có một cộng đồng trong ứng dụng mà bạn có thể tham gia và chia sẻ các dự án của mình và nhận trợ giúp. Ứng dụng này có hơn 30.000 con số stickman mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Bạn có thể nhận thêm số liệu stickman từ trang web chính thức của ứng dụng này. Xuất hình ảnh động của bạn ở định dạng Mp4 và chia sẻ trực tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Sử dụng hình nền và chỉnh sửa các dự án khác nhau một cách dễ dàng.

DOWNLOAD (30 MB) LINK DỰ PHÒNG
Stick Nodes Pro - Animator modpure Stick Nodes Pro - Animator lmhmod Stick Nodes Pro - Animator apkmody Stick Nodes Pro - Animator gamehayvl Stick Nodes Pro - Animator gamedva Stick Nodes Pro - Animator apkmodel Stick Nodes Pro - Animator apktodo Stick Nodes Pro - Animator modlh Stick Nodes Pro - Animator happymod Stick Nodes Pro - Animator appvn Stick Nodes Pro - Animator modyolo
5/5 (1 vote)