Tải Stick Cricket Live MOD (Vô hạn kim cương) 2.0.9 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Stick Cricket Live MOD (Vô hạn kim cương) 2.0.9 APK
Tên Stick Cricket Live
Phát hành Stick Sports Ltd
Phiên bản 2.0.9
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 163.83 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Stick Cricket Live 2022 MOD APK là một trò chơi cricket cho phép bạn tham gia các trận đấu quốc tế và tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực cricket. Các nhà phát triển của trò chơi này rất nổi tiếng trong việc tạo ra các trò chơi thể thao hay nhất, do đó, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng theo bất kỳ cách nào.

Hãy đào tạo trước

Để tham gia các trận đấu quốc tế, trước tiên, bạn phải tham gia các trận đấu thử mà bạn sẽ chơi cùng với AI. Khi bạn vượt qua các trận đấu không đạt tiêu chuẩn với AI, bạn sẽ được phép chơi với các cầu thủ chuyên nghiệp.

Professional môi trường

Trò chơi này cung cấp cho bạn môi trường chuyên nghiệp tốt nhất có thể. Trò chơi này có hiệu ứng 3D do đó;trò chơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác thực tế hơn. Do một môi trường chuyên nghiệp, trò chơi này sẽ khiến bạn gắn bó với trò chơi của mình hàng giờ liền.

Stick Cricket Live 2022 MOD

Một trò chơi có nhịp độ hoang dã

Trò chơi này là một trò chơi có nhịp độ cực kỳ hoang dã. Vì vậy, để giữ liên lạc với những người chơi cùng bạn, bạn phải nâng cao kỹ năng chơi của mình nhanh hơn, nếu không bạn sẽ ở lại sau họ và điều đó cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng của bạn.

Trở thành người quản lý của một đội

Ngoài việc trở thành người chơi trong trò chơi này, bạn cũng có thể có cơ hội trở thành người quản lý của một đội. Bạn có thể tuyển dụng người chơi của riêng mình và thành lập đội của riêng bạn. Bạn có thể kiếm hàng triệu triệu chỉ từ việc trở thành người quản lý của một đội.

Nâng cấp trò chơi để trau dồi kỹ năng của bạn

Để nâng cao kỹ năng của mình, bạn phải liên tục cập nhật trò chơi của mình bằng cách mua những thứ khác nhau cho nhân vật của mình. Có một số kỹ năng rất quan trọng đối với kỹ năng của người chơi và bạn chỉ có thể nhận được chúng bằng cách mua chúng. Bạn càng cập nhật nhân vật của mình thì càng tốt.

Tải xuống Stick Cricket Live MOD APK cho Android

DOWNLOAD (163.83 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (2 votes)