Tải Stay Alive Hack (BOT ngu) 0.15.9 cho Android

Cập nhật lần cuối 19/04/2022, bởi Thanos
Tải Stay Alive Hack (BOT ngu) 0.15.9 cho Android
Tên Stay Alive
Phát hành Pixel Force Ltd
Phiên bản 0.15.9
Chuyên mục Hành động
Kích thước 67 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD BOT ngu
Get it On Google Play

Stay Alive Hack (BOT ngu) là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị mới dành cho điện thoại di động. Phim tiếp tục khai thác một chủ đề khá quen thuộc là cuộc chiến giữa loài người và thây ma. Người chơi sẽ thực hiện nhiều hoạt động thú vị và cố gắng hết sức để giành lấy sự sống. Qua đó, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hậu tận thế đích thực. Thông tin liên quan đến trò chơi sẽ có trong bài viết này để mọi người khám phá.

Giới thiệu Stay Alive Mod Hack

Vào năm 2055, thế giới đã xảy ra một thảm họa công nghệ khủng khiếp. Điều đó gần như đưa thế giới đến đống đổ nát. Một loài virus đột biến với sức lây lan khủng khiếp đã tấn công tất cả con người và động vật, biến hầu hết các đối tượng bị nhiễm bệnh thành những thây ma khát máu, phiêu bạt khắp các lục địa. Bối cảnh của Stay Alive không khác nhiều so với các game cùng thể loại nên bạn sẽ cảm thấy quen thuộc.

stay alive hack

Gameplay

Vào đầu Stay Alive, bạn sẽ thức dậy ở một nơi hoang tàn kỳ lạ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một số hướng dẫn ban đầu về cách di chuyển, chiến đấu và thu thập vật phẩm. Qua đó, các bạn có thể nhanh chóng làm quen trước khi bắt đầu bước vào cuộc thi thực sự. Sang một bản đồ mới với nhiều điều bất ngờ, người chơi sẽ phải tìm cách sinh tồn bằng cách thu thập tài nguyên sẵn có, chế tạo thành những vật phẩm cần thiết, xây dựng công trình và chiến đấu để bảo vệ tính mạng. Công việc của bạn sẽ cần rất nhiều sự cẩn thận mới có thể chơi được. Vì vậy, bạn sẽ cần phải hết sức tập trung để hoàn thành công việc, nhiệm vụ và lần ra những bí mật về virus.

tải game stay alive mod

Tính năng của Stay Alive Hack APK

Nhiều nguy hiểm và thách thứ

Trong Stay Alive, mối nguy hiểm hàng đầu mà người chơi có thể gặp phải là thây ma. Chúng sẽ tấn công ngay lập tức khi bạn đến gần chúng. Ban đầu, bạn không nên chiến đấu cùng lúc với nhiều zombie vì chưa chuẩn bị đủ trang thiết bị và vũ khí. Những thây ma sẽ nhanh chóng hạ gục bạn dẫn đến tổn thất lớn.

Tài nguyên nghiên cứu

Hầu hết những thứ người chơi cần cho cuộc sống của nhân vật sẽ có sẵn trên bản đồ. Bạn chỉ cần cố gắng thu thập chúng. Ngoài ra, một số vật liệu sẽ có trên động vật hoặc thây ma mà bạn cần chiến đấu để thu thập.

Chế tạo vũ khí và thiết bị

Hầu hết các tài liệu bạn đã thu thập sẽ được sử dụng để tạo. Stay Alive sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các công thức chế tạo vật phẩm. Tuy nhiên, bạn chỉ cần xem các nguyên liệu cần thiết và thu thập đủ chúng để bắt đầu chế tạo. Bạn nên nhớ rằng thiết bị bạn tạo ra có ngày hết hạn. Do đó, bạn sẽ cần phải chế tạo chúng thường xuyên để thay thế chúng.

Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị

Stay Alive không chỉ là một trò chơi sinh tồn hoặc khám phá miễn phí. Trong đó người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ từ cơ bản đến phức tạp. Một số yêu cầu của trò chơi như thu thập hoặc chiến đấu sẽ có sẵn. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đó, bạn còn có thể thu về nhiều phần thưởng giá trị khác.

hack stay alive

Khám phá bản đồ mới

Trò chơi này không chỉ giới hạn người chơi trong một bản đồ mà còn có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá. Người chơi sẽ cần điểm năng lượng để di chuyển qua các địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm sẽ có những thứ mới về tài nguyên và thây ma.

Đồ họa

Stay Alive đang áp dụng công nghệ hiện đại trong việc xây dựng đồ họa. Hình ảnh của game rất đẹp và ấn tượng với độ sáng cần thiết cho người chơi. Góc nhìn từ trên xuống quen thuộc cũng giúp người chơi theo dõi được mọi thứ và dễ dàng điều khiển. Ngoài ra, trò chơi còn có các hiệu ứng đặc biệt liên quan đến thời gian và các hoạt động. Âm thanh của game không quá nổi bật vì chủ yếu là những khoảng lặng chết chóc hoặc một chút nhạc nền rùng rợn. Bên cạnh đó, còn có một số âm thanh phát ra từ hoạt động của nhân vật được cung cấp chi tiết.

Tải xuống Stay Alive MOD APK cho Android

DOWNLOAD (67 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)