State of Survival Hack v1.15.55 Full Tiền, Quick Skill cho Android

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Thanos
State of Survival Hack v1.15.55 Full Tiền, Quick Skill cho Android
Tên State of Survival
Phát hành KingsGroup Holdings
Phiên bản 1.15.55
Chuyên mục Hành động
Kích thước 141 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full tiền, Quick Skill
Get it On Google Play

State of Survival Hack (Vô hạn tiền, Quick skill) là một trò chơi chiến lược thú vị của nhà phát triển KingsGroup Holdings dành cho điện thoại Android. Nó xoay quanh sự sinh tồn của những con người trong thế giới hậu tận thế. Trong game, người chơi phải trải qua những hoạt động thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Đang chờ đón bạn sẽ là những cuộc tấn công điên cuồng từ lũ thây ma hay quái vật nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game chiến thuật hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

Tải State of Survival Hack – Trận chiến vĩnh cửu với thây ma

Cốt truyện State of Survival khá thú vị. Tương lai không xa khi con người bắt tay vào nghiên cứu nhiều điều bí ẩn khác nhau. Lúc này, một loại virus bùng phát khiến con người trở nên điên cuồng và khát máu. Hầu hết con người đã bị biến đổi, chỉ còn lại một số người sống sót phải chiến đấu để tồn tại. Trong State of Survival Hack, người chơi sẽ phải tham gia với tư cách là một người sống sót chiến đấu và xây dựng căn cứ. Bạn sẽ cần làm mọi thứ để tồn tại và khám phá câu chuyện bên trong trò chơi này.

state of survival hack

Chiến lược

Trong State of Survival Hack, game thủ sẽ nhập vai một anh hùng và cũng là một chỉ huy. Họ sẽ kiểm soát một căn cứ và dẫn một vài người khác chiến đấu với lũ thây ma. Trận chiến được xây dựng theo chiến thuật cẩn thận với nhiều loại vũ khí và kỹ năng. Trong khi chiến đấu, bạn phải dẫn dắt đội của mình vượt qua các màn chơi, sau đó chọn một vị trí mà bạn cho là hiệu quả để chiến đấu nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công từ thây ma. Bên cạnh đó, các anh hùng sẽ có những kỹ năng chiến đấu độc đáo mà bạn phải học và sử dụng trong quá trình chiến đấu. Cụ thể, game thủ phải sử dụng điểm năng lượng để kích hoạt kỹ năng và đợi chúng hồi phục thì mới có thể tiếp tục sử dụng. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn chặn được tất cả các đòn tấn công. Sau đó, game thủ sẽ nhận được phần thưởng.

Nhiều anh hùng

Hơn nữa, hệ thống anh hùng sẽ là thứ mà người chơi cần quan tâm nhiều nếu muốn tiến bộ trong State of Survival Hack. Đầu tiên, bạn sẽ cần nắm bắt sức mạnh của các anh hùng bằng các thông số như loại anh hùng, bộ kỹ năng,… Tiếp theo, bạn cần học cách kết hợp các anh hùng thành một đội. Một đội hình phù hợp sẽ tạo ra một bộ kỹ năng có thể hoàn thiện lẫn nhau. Cuối cùng, game thủ cũng cần nâng cấp các anh hùng để có thêm chỉ số tốt.

state of survival mod apk

Nhiệm vụ phong phú

State of Survival Hack bao gồm một câu chuyện dài với nhiều phần khác nhau. Bạn sẽ lần lượt khám phá từng phần của truyện với các nhiệm vụ hoặc các chương của truyện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể mở khóa nhiều tòa nhà hơn, nhận được nhiều phần thưởng hơn và tài nguyên trong trò chơi.

Nhiều dự án lớn

State of Survival Hack sẽ có 3 loại công trình khác nhau bao gồm công trình kinh tế, công trình quân sự và công trình trang trí. Khi bạn đạt đến các cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa các tòa nhà bạn muốn và xây dựng chúng trên các cánh đồng mở. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tài nguyên để nâng cấp các tòa nhà nhằm tăng hiệu quả của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh và sắp xếp các tòa nhà theo vị trí và hướng mà bạn muốn xây dựng.

Hệ thống mặt hàng đa dạng

Trò chơi sẽ có một túi để người chơi thu thập các vật phẩm trong quá trình chơi. State of Survival Hack sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ bạn chơi. Tận dụng tốt các vật phẩm sẽ giúp bạn rất nhiều trong những trận đấu khó và tiến bộ nhanh chóng qua từng phần chơi.

tải hack state of survival

Chơi với nhiều người khác

Một trong những tính năng yêu thích của tôi về State of Survival Hack là bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác. Bạn có thể trò chuyện với mọi người trên kênh chat thế giới bằng những câu chuyện phiếm hoặc trao đổi kinh nghiệm chiến đấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các liên minh quân sự để chống lại các liên minh khác.

Đồ họa đẹp

State of Survival Hack được xây dựng với hình ảnh chất lượng cao cực kỳ sắc nét. Người chơi có thể trải nghiệm tốc độ khung hình lên đến 60 FPS và còn được hưởng nhiều hiệu ứng ấn tượng. Ngoài ra, trò chơi được thiết kế theo phong cách chân thực với góc nhìn từ trên xuống kết hợp với âm thanh, ánh sáng theo phong cách hậu tận thế khiến người chơi có cảm giác như đang sống ngoài đời thực.

Tải xuống State of Survival Hack APK cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về State of Survival, nhưng cũng chỉ là một phần giúp bạn hình dung ra trò chơi thú vị này. Nếu muốn thưởng thức, bạn có thể tải về miễn phí State of Survival Hack tại liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (141 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)