Tải Space Rover MOD (Vô hạn tiền) 2.28 APK

Cập nhật lần cuối 25/05/2022, bởi Thanos
Tải Space Rover MOD (Vô hạn tiền) 2.28 APK
Tên Space Rover: Planet mining
Phát hành Mamboo Games
Phiên bản 2.28
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Space Rover Mod (vô hạn tiền) – Khoáng sản trên sao Hỏa có giá trị và mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Khám phá quá trình khai thác với những cỗ máy đặc biệt trong Space Rover và xây dựng một đế chế khoáng sản của riêng bạn.

space rover apk

Giới thiệu về Space Rover

Game nhàn rỗi đã quá quen thuộc với người chơi bởi sự đơn giản và lối chơi không đòi hỏi cao. Space Rover là một trò chơi nhàn rỗi xoay quanh việc khám phá không gian và khai thác sao Hỏa. Mamboo Games tập trung vào việc khai thác sự nhàn rỗi của người chơi đồng thời giúp họ kiếm được nhiều lợi nhuận ngay cả khi ngoại tuyến. Trò chơi này sẽ dẫn dắt người chơi đến một hành tinh mới mà trước đây con người không có ở đây. Hành tinh này còn nguyên thủy và chứa nhiều khoáng chất quý giá. Tuy nhiên, những khoáng chất này không thể được khai thác theo cách thông thường. Chỉ những người lái xe được thiết kế đặc biệt mới có thể khai thác địa hình này. Hãy cùng khám phá cách khai thác sẽ diễn ra trên sao Hỏa.

Gameplay

Sao Hỏa là một vị trí tiềm năng trong Space Rover, nơi nhiều khoáng chất quý hiếm chưa được tìm thấy. Với những người lái được cung cấp, bạn sẽ tiếp tục hành trình khai thác khoáng sản của hành tinh này. Khoáng sản được tạo ra với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Nó xuất hiện ngẫu nhiên ở khắp mọi nơi trong không gian này. Chúng thường được tập hợp với hơn mười tinh thể cùng một lúc. Bằng cách điều khiển các rover di chuyển xung quanh khu vực này, bạn có thể thu thập nhiều loại khoáng sản kỳ lạ.

space rover mod apk

Space Rover không yêu cầu bạn nhấp chuột để thu thập. Do đó, hãy tập trung vào việc điều khiển bằng một tay và quan sát xung quanh. Cố gắng di chuyển xe của bạn đến trung tâm vì nó hút tất cả các khoáng chất. Ngoài ra, trong khi khai thác khoáng sản, bạn có thể thiết lập một nhà máy chế biến khoáng sản. Điểm đặc biệt là cây được đặt trong không gian riêng của bạn. Nó có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào số lượng khoáng chất mà bạn kiếm được. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành ông trùm khai thác mỏ trên sao Hỏa.

Khám phá không gian sao Hỏa để tìm kiếm khoáng chất

Sao Hỏa lớn hơn bạn nghĩ. Nó không chỉ là một khu vực nhỏ với các khoáng sản cố định. Đó là một không gian rộng lớn với nhiều khu vực chứa các loại khoáng sản quý hiếm. Để khám phá sự rộng lớn và thu thập các khoáng sản có sẵn, bạn cần phải di chuyển các chuyến đi của mình.

Trong khi khám phá Space Rover, bạn sẽ khám phá nhiều loại khoáng sản từ cơ bản đến giá trị cao. Chúng cũng xuất hiện với nhiều hình dạng và số lượng khác nhau. Hãy chú ý đến vòng tròn bán kính xuất hiện phía trước máy dò. Nó sẽ đại diện cho khoảng cách giữa thiết bị của bạn và khoáng chất. Ngoài ra, nó không chỉ giúp bạn khám phá khoáng sản mà rovers còn giúp bạn phát hiện nhiều vật thể lạ hơn. Đó có thể là các công nghệ khai thác mới hoặc thậm chí là của người ngoài hành tinh. Chỉ cần di chuyển đủ xa, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ.

space rover hack

Nâng cấp Rovers để tăng thu nhập của bạn

Rovers là thiết bị giúp bạn tìm và khai thác khoáng sản hiệu quả trong Space Rover. Do đó, đừng ngại chi tiền để nâng cấp hoặc mua thiết bị mới. Khi bạn nâng cấp rovers, tốc độ và năng suất của thiết bị này cũng được cải thiện. Việc nâng cấp sẽ mang lại cho các rover của bạn những hình dạng và tính năng khai thác mới. Chúng sẽ trở nên bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau với tốc độ tìm kiếm và khai thác nhanh hơn. Đặc biệt, bán kính tìm kiếm sẽ mở rộng để bạn khám phá và khai thác khoáng sản. Số lượng khoáng sản có thể được khai thác cùng một lúc cũng đã được mở rộng. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm thu nhập và nguyên liệu cho xưởng sản xuất.

Thu thập khoáng sản để xây dựng nhà máy

Sao Hỏa chứa một lượng khoáng chất khổng lồ. Như vậy, sẽ thật lãng phí nếu bạn không sử dụng chúng để xây dựng nhà xưởng. Mỗi khi xe của bạn thu thập khoáng sản, hãy vận chuyển chúng đến nhà máy. Để xây dựng các nhà máy này, bạn cần phải đạt được một cấp độ và cố gắng một số tiền nhất định. Những cây này sẽ được cố định ở một số vị trí để bạn tiện theo dõi. Một số loài thực vật chỉ chấp nhận một số khoáng chất nhất định. Vì vậy, bạn cần chú ý khai thác đúng loại khoáng sản để sản xuất hàng hóa.

Với các sản phẩm do nhà máy sản xuất, bạn có thể bán chúng để kiếm thêm tiền. Năng lực sản xuất của nhà máy sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ nâng cấp và số lượng khoáng sản bạn cung cấp.

Tiếp tục khai thác và kiếm tiền khi ngoại tuyến

Là một thể loại game nhàn rỗi nên việc kiếm tiền khi offline là điều hết sức bình thường. Bạn không cần phải liên tục vào Space Rover để điều khiển tàu lượn và khai thác khoáng sản. Thay vào đó, người lái sẽ tự động khai thác các khoáng chất trên sao Hỏa khi bạn vắng mặt. Bằng cách thiết lập cơ chế khai thác tự động và mọi thứ sẽ được thực hiện. Số khoáng sản và tiền sẽ tự động đổ vào túi bạn. Khi đăng nhập lại vào game, bạn sẽ có rất nhiều tiền để tiếp tục xây dựng nhà máy và xây dựng đế chế của mình.

Lưu ý, để nhận được nhiều tiền nhàn rỗi hơn, hãy nâng cấp và mở rộng phạm vi khai thác của bạn để các rover của bạn phát triển để sản xuất.

Trở thành ông trùm khai thác trong không gian

Với tất cả các thiết lập khai thác trên hành tinh này, việc trở thành một ông trùm không còn xa với bạn. Một đế chế với nhiều nhà máy và máy dò đang chờ bạn quản lý. Không có cạnh tranh ở đây, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm thế nào để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc quản lý các khu vực thám hiểm và khai thác trong Space Rover để trở nên giàu có. Hãy lập kế hoạch để nâng cấp rovers và mở rộng bản đồ khai thác để có thêm tiền. Hơn nữa, bạn là một ông trùm nhàn rỗi vì mọi thứ đã được tự động hóa. Không có sự hiện diện của bạn, thiết bị vẫn hoạt động tốt và có lãi.

Phiên bản MOD APK của Space Rover

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Vùng đất sao Hỏa đầy khoáng sản quý giá này là của bạn. Hãy tận dụng và khai thác nó để làm giàu. Tải xuống Space Rover Mod ngay bây giờ và biến ước mơ trở thành ông trùm khai thác không gian của bạn thành hiện thực.

Tải Space Rover MOD APK cho Android

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)