Tải Space Gangster 2 MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.4.8 APK

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Space Gangster 2 MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.4.8 APK
Tên Space Gangster 2
Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 2.4.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 89.16 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Get it On Google Play

Các trò chơi dựa trên hành động luôn đứng đầu danh sách yêu thích đặc biệt là đối với các bé trai. Vì sự thành công to lớn của GTA Vice City, nhiều trò chơi kiểu này đã được phát triển trong đó bạn phải ăn cắp phương tiện và cũng có thể tấn công người khác. Space Gangster 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một trong những game như vậy, được khán giả yêu thích ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường.

Trò chơi này thuộc thể loại 3D. Ở đây nhân vật chính là một người máy, người phải mở khóa vũ khí để sử dụng chúng. Tham gia vào những trận chiến khắc nghiệt, bạn phải điều khiển trạm quỹ đạo để giúp giải cứu thiên hà. Dựa trên một địa điểm ngoài không gian, trò chơi này được làm phong phú với đồ họa 3D đặc biệt chắc chắn làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, có nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng để khám phá không gian hoặc chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi này đã được phát triển bởi Naxeex LLC. Trò chơi đang trở nên tốt hơn với các bản cập nhật mới thay thế mỗi ngày. Để trò chơi trở nên thú vị hơn, có một số mô hình nhà và tuyến đường bắt mắt nhất định giúp người chơi bận rộn hơn trong việc khám phá các khía cạnh mới của trò chơi này.

Giới thiệu Space Gangster 2

Space Gangster 2 dựa trên một trạm vũ trụ Không gian thứ 3 rộng lớn. Ở đây người chơi phải chiến đấu bằng cách sử dụng các loại vũ khí hiện đại và khác nhau. Hoàn thành các thử thách và kiểm soát quỹ đạo để tiết kiệm không gian. Trạm không gian chứa đầy những sát thủ khác nhau, những tên trộm và những kẻ tham nhũng, bạn phải đi qua trạm và chiến đấu với những sát thủ này để giải cứu thế giới. Để được hỗ trợ, có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để tồn tại trong không gian. Tuy nhiên, để mở khóa vũ khí và phương tiện bạn cần có tiền.

Giới thiệu Space Gangster 2 MOD APK

Đây là phiên bản đã mở khóa của Space Gangster 2. Phiên bản này có các loại vũ khí, phương tiện, công cụ và kỹ thuật giúp bạn dễ dàng chiến đấu với các đối thủ. Hơn nữa, bạn không cần tiền để mua và mở khóa các phương tiện và vũ khí. Bạn có thể thưởng thức đồ họa được thiết kế tuyệt vời hơn trong phiên bản này. Ngoài ra, không có quảng cáo có nghĩa là bạn có thể đắm mình trong trò chơi này mà không bị gián đoạn không mong muốn.

Space Gangster 2 MOD

Thế giới ảo

Được đặt trong một thế giới không gian không có thực, nó đã thu hút sự chú ý của những người yêu thích thế giới ảo. Đồ họa 3D không thể tin được là quả anh đào ở trên cùng. Hơn nữa, nhiều phương tiện và vũ khí mới và tùy chỉnh được giới thiệu trong trò chơi này, điều này thu hút sự chú ý của những người yêu thích trò chơi vũ trang.

Bản đồ rộng lớn để khám phá

Có một bản đồ rộng lớn để khám phá điều đó có nghĩa là có một khu vực hùng mạnh phải không có kẻ thù. Nó có một bản đồ rộng lớn đến mức bạn rất muốn khám phá.

Đồ họa 3D sống động

Vì đây là một trò chơi 3 Chiều nên nó tạo ra trải nghiệm thực tế hơn cho người chơi. Ngoài ra, cơ chế vật lý thực tế khiến nó trở nên hứa hẹn và hấp dẫn hơn.

Hệ thống điều khiển

Trò chơi này có hệ thống điều khiển rất bình thường và dễ dàng. Các nút tự động xuất hiện trên màn hình khi bạn cần thực hiện bất kỳ hành động nào. Bạn có thể chọn hành động theo ý muốn của mình cho dù bạn muốn cướp, chạy trốn, phá hủy phi thuyền khác, lái xe hay chỉ đi bộ.

Hệ thống điện

Hành động của bạn. thực hiện phụ thuộc vào tính khả dụng của nguồn điện vẫn còn. Nếu bạn chạy nhanh hơn thì bạn sẽ bị thiếu điện trong thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng các phương tiện phù hợp hơn.

Chơi miễn phí

Trò chơi này có sẵn để tải xuống miễn phí trên cửa hàng Play. Do đó mọi người đều có thể chơi và tận hưởng trò chơi này. Tuy nhiên, có một số tính năng cần được mở khóa bằng cách sử dụng tiền. Không cần trả tiền để chơi trò chơi này, bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí tải xuống nào.

Space Gangster 2 MOD APK

Nhiều loại vũ khí và phương tiện

Bạn có thể sử dụng vũ khí hiện đại để kiểm soát toàn thành phố. Trò chơi được trang bị các phương tiện vũ trang hạng nặng, mô hình xe máy. Người chơi bắt đầu ở một vùng sâu vùng xa và sau đó du hành đến một tương lai xa. Khu vực này không được điều hành bởi bất kỳ quân đội hoặc cảnh sát nào nên sẽ không khó để giành được quyền kiểm soát thành phố.

Các loại vũ khí được mở khóa

Các loại vũ khí cần được mở khóa bằng tiền trong phiên bản trước có sẵn miễn phí trong phiên bản này. Bạn không phải chi tiền để mở khóa các loại vũ khí mà mình lựa chọn.

Xe đã mở khóa

Các phương tiện bọc thép hạng nặng có thể được tạo ra bằng cách tiêu tiền miễn phí tại đây. Bạn cũng có thể trang bị cho xe của mình các loại vũ khí khác nhau.

Không bị gián đoạn

Không có quảng cáo nào xuất hiện và do đó, phiên bản này không bị gián đoạn.

Điểm không giới hạn

Trong phiên bản MOD, bạn nhận được số điểm không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt và tấn công đối thủ.

Tải xuống Space Gangster 2 MOD APK cho Android

Là một trò chơi dựa trên vũ trang, Space Gangster 2 MOD APK cực kỳ phổ biến đối với người lớn và âm thanh và đồ họa hấp dẫn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Những thuộc tính này đã dẫn đến hàng triệu lượt tải xuống trò chơi này. Nhưng trò chơi này không phù hợp với mọi lứa tuổi vì nó có tính chất gây hấn và vi phạm có thể gây tổn hại cho trẻ em. Nó rất giống với Grand Theft auto. Bạn khám phá các phần khác nhau của vũ trụ ảo và âm thanh, đồ họa và hành động hấp dẫn khiến bạn say mê và ghiền. Nó có nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng. Do đó nếu bạn là một người yêu thích hành động thì trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc.

DOWNLOAD (89.16 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Space Gangster 2 modpure Space Gangster 2 lmhmod Space Gangster 2 apkmody Space Gangster 2 gamehayvl Space Gangster 2 gamedva Space Gangster 2 apkmodel Space Gangster 2 apktodo Space Gangster 2 modlh Space Gangster 2 happymod Space Gangster 2 appvn Space Gangster 2 modyolo
5/5 (1 vote)