Tải SoundHound – Music Discovery APK+MOD (Xóa Ads) 9.6.0

Cập nhật lần cuối 23/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SoundHound – Music Discovery APK+MOD (Xóa Ads) 9.6.0
Tên SoundHound - Music Discovery
Phát hành SoundHound Inc.
Phiên bản 9.6.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 38.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

SoundHound MOD APK là một ứng dụng rất nổi tiếng trên internet vì nó có các tính năng tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên. Nó có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đang thưởng thức ứng dụng khám phá âm nhạc này. Bạn chỉ cần mở ứng dụng này và chỉ cần nhấn vào nút màu cam để ứng dụng kỳ diệu này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về bài hát sẽ phát vào thời điểm đó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng thời gian bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào mà không có giới hạn hoặc hạn chế để bạn có thể dễ dàng thưởng thức nó. Bạn có thể nghe tất cả các bài hát yêu thích của mình trên ứng dụng này miễn phí. Nó có tính năng tối ưu hóa tốt, đó là lý do tại sao nó hoạt động trơn tru. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng độc đáo làm cho ứng dụng này trở nên tuyệt vời.

Kết nối với tài khoản Spotify của bạn

Đây là một tính năng tuyệt vời vì Spotify là một mạng lớn nên bạn có thể dễ dàng kết nối với mạng khổng lồ này để tạo danh sách phát của riêng mình. Nhưng bạn cần đăng ký từ cả hai bên để kết nối các tài khoản này, nó sẽ tự động chuyển các bài hát trong danh sách phát Spotify của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các khám phá với nhiều thiết bị khác nhau.

SoundHound MOD

Hàng triệu bài hát với lời bài hát trực tiếp

Nếu bạn thích hát các bài hát thì tính năng này được tạo ra dành cho bạn vì nó có hàng triệu bài hát với lời bài hát hoàn chỉnh để bạn có thể dễ dàng hát theo lời bài hát. Khám phá tất cả các bài hát yêu thích của bạn và lưu chúng vào danh sách phát để bạn dễ dàng tìm thấy những bài hát này cho lần sau. Ứng dụng này có tất cả các danh mục và thể loại.

Phát hàng triệu bài hát miễn phí

Ứng dụng có tất cả các bài hát cũ và mới nhất để bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài hát yêu thích của mình thông qua ứng dụng này. Tất cả những gì bạn chỉ cần gõ tên bài hát của mình vào thanh tìm kiếm. Chơi nhiều như bạn muốn bởi vì không có giới hạn của bất cứ điều gì. Bạn có thể nghe tất cả các bài hát của mình miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

DOWNLOAD (38.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
SoundHound - Music Discovery modpure SoundHound - Music Discovery lmhmod SoundHound - Music Discovery apkmody SoundHound - Music Discovery gamehayvl SoundHound - Music Discovery gamedva SoundHound - Music Discovery apkmodel SoundHound - Music Discovery apktodo SoundHound - Music Discovery modlh SoundHound - Music Discovery happymod SoundHound - Music Discovery appvn SoundHound - Music Discovery modyolo
5/5 (1 vote)