Tải Sonic Forces – Running Battle MOD God Mode 4.4.0 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Sonic Forces – Running Battle MOD God Mode 4.4.0 APK
Tên Sonic Forces - Running Battle
Phát hành SEGA
Phiên bản 4.4.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 187.18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD God mode
Get it On Google Play

Sonic Force MOD APK là một trò chơi rất phổ biến trên khắp thế giới vì nó có khả năng giết chết sự buồn chán và giúp bạn chuyển hướng tâm trí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vượt qua thời gian thì Sonic Force là lựa chọn tốt nhất và đã có hàng triệu người chơi trên toàn cầu đang chơi trò chơi tuyệt vời này. Nó là một trò chơi phiêu lưu với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn với siêu năng lực. Trong trò chơi này, bạn có phải chạy để giành chiến thắng.

Bạn sẽ thấy nhiều bản nhạc đẹp mắt trong đó bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác. Mỗi cấp độ hoặc giai đoạn mới đều đi kèm với những trở ngại mới, vì vậy bạn phải rất tỉnh táo để đối mặt với tất cả những trở ngại này. Thu thập tiền xu và những thứ khác nhau để sử dụng chúng để mua các vật phẩm hữu ích để làm cho trò chơi của bạn tốt hơn. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề trục trặc hoặc giật lag trong trò chơi sonic force vì trò chơi này có khả năng tối ưu hóa rất tốt, đó là lý do tại sao mỗi khi bạn chơi trò chơi này, trò chơi này đều mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện người dùng cũng rất hấp dẫn và dễ dàng để ai cũng có thể chơi trò chơi này. Đó là lý do tại sao Sonic có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi vì họ cung cấp các tính năng tốt. Không phải vậy vì có nhiều tính năng độc đáo trong trò chơi lực lượng âm thanh cần được thảo luận.

Trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về một số thứ liên quan đến trò chơi này chẳng hạn như phiên bản thông thường, phiên bản mod và nhiều thứ khác. Bạn rất muốn biết thêm về trò chơi Android đặc biệt này.

Giới thiệu Sonic Force

Trò chơi Sonic Force có phiên bản cơ bản có sẵn trên internet. Nó miễn phí để tải xuống và nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn có thể tận hưởng trong phiên bản này. Nhưng phiên bản đơn giản này có một số tính năng và mặt hàng chuyên nghiệp được trả phí và nếu bạn muốn sử dụng chúng thì bạn cần phải mua trước. Bạn không thể sử dụng các tính năng và vật phẩm chuyên nghiệp này miễn phí. Trong phiên bản đơn giản này, bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình dưới những giới hạn có nghĩa là bạn phải tuân theo các quy tắc của họ để chơi nó.

Sonic force MOD

Sonic Forces Mod APK là gì?

Trò chơi Sonic Force đã có phiên bản mod trên trang web của chúng tôi nên bạn không cần phải đi đâu để có được phiên bản này. Trong phiên bản mod của trò chơi này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do chơi trò chơi của mình theo sự lựa chọn của bạn. Phiên bản mod này cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng chuyên nghiệp của Sonic Force vì họ không tính phí bạn cho các tính năng và công cụ này. Mọi thứ trong phiên bản mod đều được sử dụng miễn phí và bạn có thể tiết kiệm tiền của mình.

Tất cả những nhận vật bạn yêu thích

Sonic Force là một trò chơi trên toàn thế giới vì nó có nhiều nhân vật tuyệt vời với sức mạnh đặc biệt. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được con nhím, cái bóng, các khớp ngón tay và nhiều nhân vật âm thanh khác mà bạn có thể chọn để chơi trong trò chơi của mình. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của họ để nhận được những lợi ích khác nhau trong cuộc đua của mình. Đảm bảo nâng cấp nhân vật âm thanh của bạn theo thời gian vì bạn phải đối mặt với tất cả các đối thủ và sức mạnh của chúng trong khi đua. Nhiều nhân vật sẽ bị khóa vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ bằng cách hoàn thành các màn chơi của mình để mở khóa chúng.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu đích thực

Sonic force là một trò chơi phiêu lưu đua xe nơi bạn tham gia vào một cuộc đua với những người chơi khác. Sonic Force rất thú vị đối với bạn vì chúng có lối chơi rất thú vị. Chính vì vậy nó luôn mang lại sự thú vị khi bạn chơi. Bạn có thể tấn công đối thủ của mình bằng các bước nhảy, quay và siêu năng lực. Vì vậy, nếu bạn thích trò chơi đua xe thì bạn phải thử trò chơi này vì nó có nhiều tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn giải trí trong thói quen nhàm chán của bạn.

Đồ họa 3D

Trò chơi này đi kèm với đồ họa chất lượng mang đến một cái nhìn chân thực khi chơi. Đó là lý do tại sao mọi người yêu thích trò chơi này rất nhiều. Sonic Force có đồ họa 3D chi tiết rất cao, đó là lý do tại sao mọi thứ trong trò chơi này trông như thật. Bạn sẽ thấy sự kết hợp màu sắc đẹp mắt trong đó và các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời làm cho nó trở nên thú vị và giải trí hơn. Vì đồ họa 3D luôn trông đẹp hơn đồ họa cơ bản. Trong khi chơi Sonic Force , bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng hoành tráng và đó cũng là lý do tại sao nó có hàng triệu người chơi.

Chơi với cả thế giới

Trò chơi Sonic force có tính năng tuyệt vời này, nơi bạn có thể chia sẻ trò chơi của mình với phần còn lại của thế giới với tính năng nhiều người chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể chạy đua với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bây giờ Sonic Force cung cấp cho bạn tính năng to lớn này để chơi trò chơi của bạn với những người chơi thực sự. Bạn có thể thể hiện kỹ năng chơi game chuyên nghiệp của mình trong vòng đấu giữa người chơi và người chơi với bạn bè bằng cách giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao khi bạn nhận được một tính năng trực tuyến trong một trò chơi, điều đó luôn thú vị vì bạn không cần phải chơi với máy tính.

Dễ chơi

Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại khó khăn nào khi chạy trò chơi âm thanh vì nó cho phép bạn điều khiển dễ dàng. Bạn không cần phải nhấn nhiều nút để chơi trò chơi này vì bạn chỉ cần trượt ngón tay của mình theo hướng để thực hiện các bước di chuyển khác nhau. Sau khi nhận được quyền hạn, bạn sẽ thấy chúng trên màn hình

Để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng bằng cách chạm vào chúng. Chỉ cần nhấp vào các tùy chọn và nhận được kết quả nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đó là lý do tại sao mọi tính năng đều rất mượt mà và hoạt động thực sự tốt.

Sonic force MOD APK

Nâng cấp nhân vật của bạn

Sonic force game cũng cung cấp cho bạn tính năng độc đáo này nên bạn không cần phải chờ đợi để mở khóa các nhân vật nâng cấp mới. Bạn có thể nâng cấp người chơi của mình để nâng cao khả năng và sức mạnh của họ để hoạt động tốt trong khi cạnh tranh với những người khác. Bạn có thể nâng cấp tốc độ, sức mạnh, khả năng tăng tốc và hơn thế nữa bằng cách sử dụng các vòng của Sonic Force . Tham gia tất cả các sự kiện và giải đấu để nhận nhiều phần thưởng nhằm có được các nhân vật và sức mạnh mới cho trò chơi của bạn.

Nhẫn không giới hạn miễn phí

Nếu bạn muốn nhẫn miễn phí không giới hạn trong các trò chơi sonic, thì hãy sử dụng phiên bản mod của trò chơi này. Trong phiên bản mod, bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc thu thập những chiếc nhẫn để kiếm được nhiều tiền vì bạn sẽ nhận được những chiếc nhẫn này miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp đầy đủ cho nhân vật của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, bạn có thể mua mọi thứ bằng những đồng tiền nhẫn này trong một trò chơi âm thanh sẽ có sẵn cho bạn.

Mở khóa hoàn toàn

Phiên bản mod cũng được biết đến là phiên bản crack vì họ cung cấp mọi thứ miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải hoàn thành trò chơi để nhận được mọi thứ. Trong phiên bản mod của Sonic Force , mọi thứ sẽ được mở khóa, có nghĩa là bạn không cần phải mở khóa các cấp độ và nhân vật mới cho trò chơi của mình. Chỉ cần chạm vào những thứ đó để có được chúng và chỉ có phiên bản mod mới cung cấp cho bạn những tính năng này mà không cần tốn tiền thật.

Ưu điểm

  • Tính năng nhiều người chơi
  • Đồ họa 3D với độ chi tiết cao
  • Tất cả các ký tự âm yêu thích của bạn
  • Điều khiển dễ dàng để chơi
  • Cách chơi hấp dẫn
  • Tối ưu hóa

Nhược điểm

  • Cần thiết bị tốt để có trải nghiệm không bị giật lag

Kết luận

Sonic Force là trò chơi hay nhất của Sega được hàng triệu người chơi yêu thích. Nó có xếp hạng và đánh giá hàng đầu trên internet. Đây là một trò chơi thú vị vì nó có nhiều cuộc thi dành cho bạn mà bạn có thể chơi để mang lại niềm vui. Nó có một tính năng trực tuyến để bạn cũng có thể chia sẻ trò chơi của mình với những người chơi khác và với bạn bè của bạn. Đó là một trải nghiệm đua xe vô tận với nhiều nhân vật mạnh mẽ, vì vậy hãy chọn người tốt nhất của bạn để có được trải nghiệm này.

Sonic Force sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì nó có những tính năng thực sự tuyệt vời mà bạn khó tìm thấy trong các trò chơi miễn phí. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, hãy tải xuống từ trang web của chúng tôi sau đó cài đặt trên thiết bị thông minh của bạn để giải trí. Đồng thời chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với mọi người bằng cách nhận xét trong hộp bên dưới.

DOWNLOAD (187.18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)