Tải Sonic Cat MOD Vô hạn tiền v1.7.6

Cập nhật lần cuối 01/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Sonic Cat MOD Vô hạn tiền v1.7.6
Tên Sonic Cat
Phát hành Badsnowball Limited
Phiên bản 1.7.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 98 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sonic Cat: Slash the Beats MOD APK là một trò chơi âm nhạc hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và xem nhân vật Sonic Cat cắt các khối màu. Đồng thời, game thủ sẽ có cơ hội hòa mình vào hàng trăm thử thách thú vị với độ khó tăng dần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi trong bài viết này.

Giới thiệu về Sonic Cat: Slash the Beats

Đối với những người quan tâm đến âm nhạc hoặc trò chơi nhịp độ nhanh, Sonic Cat là một lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi này dưới sự phát triển của Badsnowball Limited. Tham chiếu đến trò chơi, nó kết hợp âm nhạc, chạy và hành động của các nhân vật. Nó theo phong cách Hack-and-slash cực kỳ gây nghiện. Bạn có thể chọn bất kỳ bản nhạc nào và điều khiển mèo tham gia các cuộc đua âm nhạc để nhận được nhiều phần thưởng hơn và tiếp tục thử thách các bài hát có tiết tấu cao hơn.

Sonic Cat MOD

Gameplay

Trong Sonic Cat, người chơi sẽ bắt đầu chơi bằng cách chọn các bài hát thử thách của họ. Càng khó hơn nếu các bài hát có tiết tấu nhanh. Lúc này, mèo Sonic sẽ chạy trên một bản nhạc mô phỏng khi nhạc bắt đầu. Trên đường đua, có đèn hoặc một người bảo vệ ánh sáng liên tục chạy về phía chú mèo Sonic. Bạn sẽ phải điều khiển anh ta chém vào những vết đó để tạo ra âm thanh và khớp với bài hát gốc mà bạn đã chọn. Điều đó sẽ tạo ra một bản phối tuyệt vời với một giai điệu say đắm lòng người. Sau khi bài hát kết thúc, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các bài hát và vũ khí khác cho mèo Sonic.

Các tính năng chính

Giao diện đơn giản và trực quan

Sonic Cat cung cấp các điều khiển một chạm đơn giản và thực tế. Người chơi cần bấm vào bên trái hoặc bên phải màn hình điện thoại để Sonic Cat chém về phía đó. Bên cạnh đó, bạn có thể giữ ngón tay của mình để chém liên tục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một số thay đổi đối với lối chơi của Sonic Cat bằng cách thay đổi cài đặt của trò chơi.

Hàng trăm bài hát hấp dẫn

Trong Sonic Cat, người chơi có thể giải trí với kho bài hát đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau như EDM, POP… Đặc biệt hơn, Sonic Cat có thể xác định được vị trí của bạn để cung cấp các bài hát hot tại đó. Ngoài ra, người chơi có thể chọn các bài hát ở một số hạng mục khác, chẳng hạn như VIP với những bài hát ấn tượng hơn.

Thời trang và vũ khí cho Sonic Cat

Để làm cho trò chơi này thú vị hơn, nhà phát triển cung cấp một số tính năng liên quan đến con mèo. Đầu tiên, bạn có thể thay đổi diện mạo của chú mèo bằng những bộ trang phục độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau. Tiếp theo, bạn cũng có thể thay đổi nhiều loại vũ khí độc đáo như kiếm, kẹo mút hay thậm chí là một con gà.

Chơi trò chơi miễn phí không cần Internet

Trong Sonic Cat, người chơi có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng. Bạn có thể tải xuống trò chơi này một cách dễ dàng và có quyền truy cập vào hầu hết mọi thứ trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể chơi nó mà không cần kết nối Internet.

Sonic Cat MOD APK

Đánh giá chất lượng hình ảnh và âm thanh

Giới thiệu về hình ảnh

Sonic Cat được xây dựng bằng công nghệ morden, mang đến cho người chơi trải nghiệm 3D sống động. Ở đó, bạn có thể trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và môi trường trong game thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy vật lý độc đáo, phù hợp với trò chơi hack-and-slash.

​​ Giới thiệu về âm thanh

Do Sonic Cat là một trò chơi âm nhạc, bạn sẽ luôn tìm thấy những bài hát hay ở đây. Chúng có chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà phát triển thường xuyên cập nhật thêm nhiều bài hát thịnh hành.

Tải xuống Sonic Cat MOD APK cho Android

Sonic Cat MOD APK là một trò chơi miễn phí, vì vậy nó có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo và nhận được nhiều tiền mà không phải làm khó như vậy, bạn nên chọn Sonic Cat MOD APK từ trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần tải game ở link cuối bài viết và cài đặt trên điện thoại Android như bình thường. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng nâng cao miễn phí.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (98 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Sonic Cat modpure Sonic Cat lmhmod Sonic Cat apkmody Sonic Cat gamehayvl Sonic Cat gamedva Sonic Cat apkmodel Sonic Cat apktodo Sonic Cat modlh Sonic Cat happymod Sonic Cat appvn Sonic Cat modyolo
5/5 (1 vote)