Tải Songsterr Guitar APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.15

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Songsterr Guitar APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.15
Tên Songsterr Guitar
Phát hành Songsterr
Phiên bản 4.3.15
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 3 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Songsterr Guitar Tabs & Chords là một ứng dụng thú vị dành cho những ai muốn chơi guitar hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác. Bạn sẽ thấy ứng dụng tuyệt vời này cung cấp rất nhiều tài liệu học nhạc trực tuyến thú vị, giúp bạn có thể truy cập để học mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Songsterr để chơi các nhạc cụ bạn yêu thích và chia sẻ niềm đam mê của bạn với những người khác. Hãy tìm hiểu về ứng dụng thú vị này với những đánh giá của chúng tôi dưới đây!

Giới thiệu về Songsterr Tab Guitar & Hợp âm

Songsterr Guitar Tabs & Chords là một ứng dụng âm thanh và âm nhạc thú vị dành cho điện thoại di động. Nó đã được phát triển dưới sự phát triển của Songsterr, người cũng có một trang web để nghiên cứu nhạc cụ. Ngoài ra, Songsterr là một phiên bản mở rộng của phiên bản di động. Đặc biệt, bạn có thể tải lên các Tab của mình nếu muốn. Trong ứng dụng này, bạn có quyền truy cập vào nhiều bản nhạc với đầy đủ hợp âm, tab và hướng dẫn học. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tùy chọn hữu ích và tiện lợi cho người dùng lựa chọn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn phiên bản cao cấp với nhiều tính năng nâng cao hơn.

Songsterr MOD

Các tính năng chính của Songsterr Guitar Tabs & Chords

Ứng dụng hiệu quả cho việc học

Songsterr cung cấp cho bạn các tùy chọn truy cập đơn giản và thuận tiện. Nó cho phép bạn dễ dàng điều hướng đến các tab khác nhau trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể xem lại các bài hát trong lịch sử hoặc truy cập các mục yêu thích có gắn dấu sao. Ứng dụng này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để mọi người có thể học nhạc theo sở thích của mình.

Bộ sưu tập lớn các tab và hợp âm

Tại thời điểm này, ứng dụng này có một bộ sưu tập khổng lồ các tab và hợp âm khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số hơn 500. 000 tài liệu học cho nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ có bản ghi âm chất lượng cao, cho phép bạn dễ dàng học và ghi nhớ các bài hát.

Chỉ cần luyện tập các nhạc cụ

Songsterr sẽ giúp bạn tối đa hóa việc học của mình với nhiều bài hát thiết thực. Lúc này, ứng dụng cung cấp cho bạn một thanh dài, nó sẽ hiển thị các nốt nhạc được phát liên tục giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể phát các bài hát ở nhiều tốc độ để việc luyện tập của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn có tùy chọn tắt tiếng để chơi nhạc nền dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, một số tính năng vòng lặp sẽ giúp bạn luyện tập liên tục mà không mất thời gian phát lại bài hát.

Nội dung bản quyền đầy đủ

Tại Songsterr, với thư viện khổng lồ hơn một triệu bài hát, tất cả chúng sẽ được đăng ký bản quyền đầy đủ. Mọi thứ bên trong đều hợp pháp. Ở đó, tác giả sẽ nhận được lợi nhuận bản quyền của họ trong mỗi bài hát, cùng với các tab và hợp âm. Đây là một điều tuyệt vời để phát triển cộng đồng âm nhạc. Sẽ ngày càng có nhiều người đóng góp.

Sử dụng ngoại tuyến

Ứng dụng này có thể hoàn toàn ngoại tuyến bằng cách tải xuống những gì họ cần trước khi ngắt kết nối mạng. Tuy nhiên, nếu có kết nối mạng, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng thú vị hơn. Bắt đầu trực tuyến cho phiên bản miễn phí cũng sẽ đi kèm với quảng cáo trong ứng dụng. Bạn có thể nâng cấp lên gói Premium để tận hưởng nhiều tính năng hơn.

Songsterr MOD APK

Yêu cầu

Nếu bạn quan tâm và muốn cài đặt ứng dụng này, có một số điều bạn cần chú ý. Đầu tiên, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí tại các cửa hàng và nhiều nơi, nhưng phiên bản Premium yêu cầu một khoản phí để nâng cấp hoặc tải xuống tại trang web của chúng tôi. Bên cạnh đó, để ứng dụng hoạt động ổn định, điện thoại của bạn cũng cần chạy hệ điều hành Android 4. 4 trở lên. Ứng dụng cũng sẽ yêu cầu một số quyền truy cập bổ sung vào micrô của bạn. Tại thời điểm này, bạn nên đồng ý với họ để đảm bảo ứng dụng hoạt động bình thường.

Còn gì nữa trong Songsterr Premium?

Người yêu âm nhạc chắc chắn sẽ muốn biết những tính năng của Songsterr Premium là gì trước khi quyết định nâng cấp nó hay không. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ thêm về các tính năng mà bạn có thể nhận được khi sử dụng phiên bản cao cấp, bao gồm:

  • Thay đổi tốc độ phát lại.
  • Vòng lặp.
  • Đăng ký.
  • Bỏ qua bản nhạc hiện tại.
  • Phát solo bản nhạc hiện tại.
  • Chuyển độ cao.
  • Xóa quảng cáo.

Tải xuống Songsterr Premium APK trên Android

Bất kỳ ai đang tìm cách tải xuống Songsterr Premium miễn phí đều đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi có hầu hết mọi thứ bạn cần về ứng dụng và cách tải xuống Songsterr Premium. Bạn có thể làm điều đó với liên kết ở cuối bài viết này. Bạn chỉ cần chọn phiên bản muốn tải về sau đó cài đặt trên điện thoại Android của mình. Tất cả các tính năng cao cấp sẽ được mở khóa hoàn toàn trong APK Songsterr MOD.

Songsterr Guitar Tabs & Chords là một ứng dụng dễ tiếp cận và thú vị dành cho tất cả những người yêu âm nhạc. Ứng dụng này cung cấp nhiều bài học âm nhạc cho các nhạc cụ khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể tải Songsterr Premium APK miễn phí trên trang web của chúng tôi để nâng cao trải nghiệm của mình.

DOWNLOAD (3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)