Tải Solar Smash MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 1.8.1 APK

Cập nhật lần cuối 15/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Solar Smash MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 1.8.1 APK
Tên Solar Smash
Phát hành Paradyme Games
Phiên bản 1.8.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 141 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Get it On Google Play

Hệ mặt trời luôn được coi là chủ đề tuyệt vời và thú vị để nói về. Có rất nhiều người thích nói về chủ đề này. Hệ mặt trời cung cấp cho bạn kiến ​​thức cực kỳ sâu rộng về các hành tinh khác nhau. Trái đất của chúng ta cũng là một hành tinh trong hệ mặt trời. Có nhiều loại trò chơi khác nhau. Trò chơi được phát triển theo sở thích của mọi người.

Như thế này chủ đề thú vị và mọi người cũng yêu thích nó, các nhà phát triển trò chơi cũng phát triển các loại trò chơi liên quan đến hệ mặt trời và các hành tinh. Có rất nhiều trò chơi có sẵn nhưng một số trong số chúng là những trò chơi thực và phổ biến nhất. Những trò chơi này sau đó trở thành trò chơi yêu thích của những người yêu thích hệ mặt trời và các hành tinh. Không chỉ trẻ em mà người lớn tuổi cũng thích nói và chơi các trò chơi liên quan đến hệ mặt trời và các hành tinh.

Trong số các trò chơi về hành tinh phổ biến nhất hiện có trên google play store, Solar Smash MOD APK là một trong số đó. Trò chơi này dựa trên một hệ mặt trời có chứa nhiều hành tinh. Nó chứa tất cả tám hành tinh của hệ mặt trời và một vài hành tinh nữa. Bạn có nhiều loại vũ khí trong trò chơi này, thông qua đó bạn có thể tiêu diệt các hành tinh và do đó trải nghiệm một cảnh ly kỳ và mạo hiểm. Có rất nhiều tên lửa mà bạn có thể sử dụng để phá hủy hành tinh trong vài giây. Vì vậy, nếu bạn muốn có một trò chơi hủy diệt hành tinh hoàn hảo thì Solar Smash là trò chơi hủy diệt hành tinh hoàn hảo dành cho bạn.

Giới thiệu Solar Smash

Solar Smash APK là một trò chơi hành tinh 3D phiêu lưu và ly kỳ. Điều này chứa nhiều hành tinh đầy màu sắc với đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn phải tiêu diệt các hành tinh với vũ khí của bạn. Tất cả các loại vũ khí đều khác nhau. Họ có sức mạnh hủy diệt khác nhau. Mọi người thích có trò chơi hành tinh này vì nó là một trò chơi hành động. Bạn cũng có các hệ thống khác nhau trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng tên lửa và vũ khí để phá hủy các hệ thống. Trò chơi này cho bạn thấy một bức tranh hoàn hảo về các hành tinh. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ. Có những tên lửa mà bạn có thể sử dụng để phá hủy hoàn toàn hành tinh trong một ca thay đổi. Đây là những tên lửa mạnh. Hơn nữa, bạn có thể xoay các hành tinh và có thể ném vũ khí hoặc tên lửa của mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Vì vậy, để có một trò chơi hoàn hảo về hành tinh, Solar Smash APK là trò chơi tốt nhất.

Solar Smash MOD APK

Giới thiệu Solar Smash MOD APK

Solar Smash cũng có phiên bản mod để bạn có thể trải nghiệm thú vị gấp đôi của trò chơi. Phiên bản Mod này chứa tên lửa không giới hạn. Điều này cũng chứa các cấp độ, nhiệm vụ và vũ khí đã mở khóa. Bạn có tất cả các hành tinh trong phiên bản mod này. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí để tiêu diệt các hành tinh. Hơn nữa, Solar Smash MOD APK này không có quảng cáo, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị thực sự của trò chơi mà không có quảng cáo. Có rất nhiều tính năng cũng được mở khóa. Phiên bản Mod có mọi thứ miễn phí. Có các hành tinh hệ thống, các hệ thống khác nhau và nhiều hệ thống chưa được biết đến. Bạn có tên lửa không giới hạn mà qua đó bạn có thể tiêu diệt bất cứ thứ gì trong vòng vài phút. Tên lửa mạnh nhất. Các loại vũ khí có sức mạnh khác nhau. Các cấp độ được mở khóa để bạn không phải chờ đợi.

Trò chơi thú vị

Trò chơi này chắc chắn là một trò chơi thú vị vì nó bao gồm các hành tinh và hệ mặt trời và nhiều thiên hà. Sự kết hợp của vũ khí và hệ mặt trời tất cả chúng trong một trò chơi duy nhất khiến nó trở nên thú vị. Các loại vũ khí khác nhau có sẵn. Trò chơi này cũng cho bạn thấy dân số của các hành tinh khác nhau trước và sau khi nó bị hủy diệt. Các loại hành tinh và hệ thống khác nhau của trò chơi này thu hút sự chú ý của khán giả. Trò chơi này được mọi người yêu thích và chơi ở mọi lứa tuổi, dù là trẻ em hay người lớn tuổi.

Đồ họa tuyệt đẹp của Solar Smash

Bất kỳ trò chơi nào cũng trở nên đẹp và thú vị hơn gấp 10 lần khi nó sở hữu đồ họa đầy màu sắc và tươi sáng. Solar Smash có đồ họa đáng kinh ngạc . Màu sắc tuyệt vời và hệ thống xây dựng của trò chơi này là tất cả những gì bạn cần để có trải nghiệm thú vị và tươi sáng hơn về trò chơi. Các hành tinh được sắp xếp đẹp mắt trong các hệ thống. Những tia chớp tuyệt vời trên các hành tinh khiến nó trở nên thú vị hơn và sau đó mọi người bắt đầu sẵn sàng chơi nó.

Các loại vũ khí và công cụ mạnh mẽ khác nhau

Có nhiều loại vũ khí khác nhau trong trò chơi này. Tất cả chúng đều có sức mạnh đào khác nhau tới hành tinh. Có cả tên lửa nữa. Chúng cũng khác nhau về quyền hạn. Có thiên thạch. Bạn có thể ném tất cả chúng theo bất kỳ hướng nào đến hành tinh để hủy diệt nó. Sự đa dạng của các loại vũ khí trong trò chơi này làm cho nó trở nên mạo hiểm khi chơi. Người chơi có cảm giác như đang trải qua một cuộc phiêu lưu thực sự trong không gian.

Solar Smash

Trải nghiệm 3D

Bạn sẽ trải qua trải nghiệm 3D trong trò chơi này. Bạn có thể xoay các hành tinh của mình trong một mặt phẳng 3D. Bạn có thể xoay nó theo mặt phẳng x, y và z để ném vũ khí. Các hành tinh có thể được phóng to hoặc thu nhỏ và có thể xoay.

Hiệu ứng âm thanh và độ sáng tuyệt vời

Hiệu ứng âm thanh của trò chơi này cũng tuyệt vời và ly kỳ. Âm thanh của vũ khí và tên lửa tạo ra những âm thanh sấm sét đáng kinh ngạc. Hơn nữa, bạn có thể tăng giảm độ sáng tối của game theo ý mình.

Quảng cáo bị hạn chế

Bản Mod này của APK Solar Smash không có quảng cáo. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình với sự chú ý đầy đủ và vui vẻ. Bạn không nên làm phiền họ vì quảng cáo và làm phiền.

Tên lửa vô cực

Có số lượng tên lửa không giới hạn trong trò chơi này. Điều này cho thấy một dấu hiệu Vô cực có nghĩa là chúng là không giới hạn. Tên lửa là phần chính của trò chơi vì chúng được sử dụng để phá hủy hàng loạt.

Hệ thống đã mở khóa

Có nhiều hệ thống khác nhau trong trò chơi này. Có một số hệ thống không xác định quá. Tất cả những thứ này đều được mở khóa trong trò chơi này. Các hệ thống khác nhau chứa một thiên hà trong đó tất cả các hành tinh đang quay. Bạn có thể ném các công cụ của mình vào hệ thống này để tiêu diệt chúng. Có những hệ thống không xác định quá. Cũng có một Trái đất dễ thương trong hệ thống này, trong đó Trái đất có hình chiếc bánh donut.

Solar Smash MOD

Các hành tinh được mở khóa

Tất cả các hành tinh của trò chơi này đều được mở khóa trong phiên bản này. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi với tất cả tám hành tinh của hệ Mặt trời. Ngoài ra còn có nhiều hành tinh khác nhau nữa. Tất cả chúng đều được mở khóa.

Cấp độ đã mở khóa

Không có cấp độ nào được mở khóa trong trò chơi này. Bạn không cần phải chờ đợi để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Tất cả chúng đều được mở khóa. Bạn có thể chơi mọi cấp độ với mọi loại vũ khí và hành tinh bất kỳ lúc nào.

Tải xuống Solar Smash MOD APK cho Android

Để có đồ họa hoàn hảo của Hệ mặt trời và để khám phá hệ mặt trời với vũ khí và công cụ, Solar Smash Mod Apk là ứng dụng tốt nhất để có tất cả các công cụ và hành tinh của trò chơi miễn phí và được mở khóa. Phiên bản Mod này làm tăng sự thú vị của trò chơi vì các hệ thống và công cụ miễn phí và được mở khóa. Nếu ai là một người yêu thích không gian hoặc hành tinh thì họ phải thử trò chơi này. Điều này có một sức hấp dẫn độc đáo và sự vui vẻ khi kết hợp với nhau.

DOWNLOAD (141 MB) LINK DỰ PHÒNG
Solar Smash modpure Solar Smash lmhmod Solar Smash apkmody Solar Smash gamehayvl Solar Smash gamedva Solar Smash apkmodel Solar Smash apktodo Solar Smash modlh Solar Smash happymod Solar Smash appvn Solar Smash modyolo
5/5 (1 vote)