Sniper Honor Hack APK

Sniper Honor Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Sniper Honor Nhà phát hành Phiên bản 1.5.3 Dung lượng 98 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, vàng, kim cương Hỗ trợ Android

Sniper Honor Hack là một tựa game mang lối chơi bắn tỉa hiếm hoi có đồ họa đẹp mắt trên thiết bị di động. Trò chơi được phát triển bởi 707 INTERACTIVE, ngay từ khi ra bắt đã có được ấn tượng rất tốt với cộng đồng. Bước vào thế giới của hình ảnh 3D đẹp mắt, tham gia những nhiệm vụ bắn tỉa gay nhiều cấp độ. Liệu bạn có phải là người được chọn để bảo vệ thế giới hay không? Tải và trải nghiệm Sniper Honor ngay bây giờ.

Sniper Honor Hack APK

Tính năng của Sniper Honor Hack

 • Không giới hạn tiền vàng.
 • Không giới hạn kim cương.
 • Xóa bỏ quảng cáo.
 • Chơi không cần root.

Cách hack Sniper Honor cho Android

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK Hack bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Lối chơi bắn tỉa hấp dẫn

Sniper Honor Hack Tiền mang tới một trải nghiệm bắn tỉa thật nhất, hấp dẫn nhất. Chỉ mới bắt đầu trải nghiệm trò chơi, chắc chắn bạn thấy cuốn hút chỉ qua một vài hình ảnh. Nó mô phỏng một cách hoàn hảo nhất các nhiệm vụ bắn tỉa từ đơn giản tới phức tạp giống như ngoài đời thật. Liệu bạn có dám một mình chiến đấu chống lại các băng đảng trong khu vực thành phố. Hay tham gia bảo đảm an toàn cho lãnh đạo cao nhất của lực lượng hình sự, chính trị. Công lí là thứ duy nhất tồn tại trên thế giới này, mọi thứ xảy ra trong chớp mắt. Hãy chứng minh và sử dụng tài năng thiện xạ của bản thân để cứu lấy thế giới.

Lối chơi chính của Sniper Honor Hack là hành động lén lút, điều đó là hoàn toàn phù hợp với một tựa game bắn tỉa. Tham gia vô vàn nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi, nhưng công việc của bạn chỉ có một mà thôi. Đó chính là quan sát, lên đạn, ngắm thước và bóp cò. Nghe thì dễ nhưng lại không hề dễ chút nào, vì sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đường đạn mà bạn thường bỏ xót. Bao gồm: hướng gió, chuyển động của mục tiêu, độ giật của súng và vật cản. Người chơi phải kiểm soát được toàn bộ những khuyết điểm trên thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Đa dạng súng đạn, vũ khí

Thứ quan trọng nhất với một người lính bắn tỉa là gì? Khẩu súng giống như linh hồn của những xạ thủ chuyên nghiệp, và bạn cũng không thể thiếu nó trong Hack Sniper Honor. Số lượng vũ khí trong game sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy kinh ngạc vì số lượng của nó, từ súng ngắm, súng lục cho tới súng ngắn. Không những thế, mỗi khẩu súng luôn đi kèm với rất nhiều phụ kiện khác nhau. Tăng cường và nâng cấp các thành phần vũ khí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hỏa lực mạnh hơn cũng có nghĩa là bạn đã mạnh mẽ và tiêu diệt được nhiều mục tiêu hơn.

Sniper Honor Hack APK
Là một trong những sát thủ hàng đầu thế giới, những nhiệm vụ là điều không hề đơn giản. Trải nghiệm hàng tá loại nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: giải cứu con tin, giết bọn côn đồ nguy hiểm, bảo vệ lãnh đạo cấp cao, ám sát những ông trùm xã hội,… Thậm chí, trong Sniper Honor, người chơi còn có cơ hội đối mặt với bệnh dịch zombie nguy hiểm đang tràn vào các khu phố. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này?

Tính năng, đặc điểm của Sniper Honor

 • Tựa game FPS bắn tỉa với đồ họa 3D tiên tiến siêu đẹp, âm thanh sống động.
 • Hỗ trợ slow motion cho phép người chơi xem lại những pha bắn tỉa ngoạn mục.
 • Số lượng vũ khí đa dạng, từ súng lục, súng ngắn cho tới súng trường.
 • Các phụ kiện vũ khí thiết kế dựa theo phiên bản gốc giúp tăng trải nghiệm.
 • Thưởng thức chế độ cốt truyện hấp dẫn và chế độ zombie tài khốc nhất.
 • Số lượng nhiệm vụ đa dạng, dễ dàng chơi ngoại tuyến không cần mạng.
 • Các tính năng, sự kiện được cập nhật bổ sung liên tục.
 • Điều khiển dễ dàng bằng màn hình cảm ứng trên các thiết bị di động.

SNIPER HONOR HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

avatar