Tải Snap VPN – Fast VPN Proxy APK + MOD (Xóa Ads) 4.6.0

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Snap VPN – Fast VPN Proxy APK + MOD (Xóa Ads) 4.6.0
Tên Snap VPN - Fast VPN Proxy
Phát hành
Phiên bản 4.6.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm cách đặt các hoạt động mạng của mình ở chế độ riêng tư thì ứng dụng này là cách tốt nhất để bạn sử dụng. Snap VPN MOD APK cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các trang web yêu thích và quan tâm của bạn với việc bạn được ẩn danh hoàn toàn. Nó cũng có rất nhiều tính năng thú vị giúp cuộc sống và duyệt web của bạn dễ dàng và an toàn hơn.

Ẩn Địa chỉ IP thật của bạn

Ứng dụng này ẩn địa chỉ IP thực của bạn và làm cho các hoạt động internet và dữ liệu trực tuyến của bạn được mã hóa và riêng tư. Địa chỉ IP ban đầu của bạn không bao giờ bị lộ ở tốc độ VPN cao ngay cả khi bạn sử dụng nó trong khi sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng tại sân bay, khách sạn, nhà hàng hoặc quán cà phê. Nó cũng không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào.

Lưu lượng không giới hạn và dễ sử dụng

Snap VPN có một dòng chảy không giới hạn và rất dễ sử dụng. Nó kết nối với máy chủ proxy VPN trong vòng vài giây mà không làm mất thời gian quý báu của bạn. Nó ngay lập tức thay đổi địa chỉ IP ban đầu của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập Internet riêng tư.

Snap VPN MOD

Lướt web ổn định và nhanh chóng

Ứng dụng tuyệt vời này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và cung cấp cho họ khả năng lướt web rất nhanh và ổn định. Ứng dụng này có rất nhiều máy chủ VPN proxy để cung cấp cho người dùng dịch vụ hoạt động mạng riêng tư tốt hơn. Proxy VPN không giới hạn đảm bảo tốc độ VPN siêu nhanh để lướt các trang web, ứng dụng và video khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Hulu, Netflix, Vimeo, YouTube, v. v.

Duyệt web riêng tư và an toàn

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng duyệt web an toàn và trơn tru. Tất cả các hoạt động internet của bạn được giữ kín và thực hiện ẩn danh. Nó bảo vệ địa chỉ IP ban đầu của bạn bằng cách không để lộ nó và cũng bảo vệ kết nối internet của bạn. Nó cũng đảm bảo an toàn cho các phiên web của bạn trong các điểm truy cập Wi-Fi công cộng bằng cách làm cho các hoạt động và lịch sử duyệt web của bạn được mã hóa và định tuyến trực tiếp.

Tải xuống Snap VPN MOD APK cho Android

DOWNLOAD (7 MB) LINK DỰ PHÒNG