Tải SmithStory2 MOD APK 0.0.92 (High dame, God mode)

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SmithStory2 MOD APK 0.0.92 (High dame, God mode)
Tên SmithStory2
Phát hành Glaciwaker Entertainment
Phiên bản 0.0.92
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 45M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD High dame, God mode
Get it On Google Play

SmithStory2 MOD APK  là một trò chơi chiến đấu và hành động 3D trên Android. Nó có nhiều bản đồ mê cung khác nhau mà bạn có thể khám phá trong trò chơi. Thách thức các MVP và giành chiến thắng trong trận chiến chống lại kẻ thù của bạn. Đây là một trò chơi tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Chiến đấu chống lại những con rồng và khám phá những truyền thuyết cổ xưa. Đi chợ câu cá và trải nghiệm hệ thống chợ. Nó có hệ thống rèn nghĩa là bạn có thể chế tạo vũ khí.

Trò chơi thay thế: ONE PIECE TREASURE CRUISE

Chế tạo vũ khí mạnh mẽ

Trò chơi Forge System, nơi bạn có thể chế tạo vũ khí mạnh mẽ và độc đáo của riêng mình. Có rất nhiều công thức chế tạo vũ khí có sẵn. Thu thập tài nguyên và rèn vũ khí để tiêu diệt quái vật và rồng trong game. Chiến đấu chống lại kẻ thù và đánh bại tất cả để trở thành chiến binh giỏi nhất trong trò chơi. Chế tạo vũ khí mạnh nhất và mài giũa kỹ năng chiến đấu của bạn để đánh bại rồng và quái vật.

SmithStory2 MOD

Các thị trấn mới và những cuộc phiêu lưu thú vị

Trò chơi có các thị trấn mới và bản đồ rộng lớn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu và khám phá bản đồ mới trong trò chơi. Tìm kho báu trong trò chơi và thu thập tài nguyên để xây dựng những thứ mới. Có rất nhiều câu đố trong câu chuyện trò chơi mà bạn phải giải quyết nếu bạn muốn hoàn thành câu chuyện. Giải quyết các câu đố và trở thành thợ rèn giỏi nhất. Hoàn thành các thử thách và tìm tất cả các loại kho báu. Có rất nhiều hồ và sông trong trò chơi, nơi bạn có thể đi câu cá.

Hệ thống vật nuôi

Nó có tính năng Hệ thống Vật nuôi mới có nghĩa là bạn có thể ấp trứng và bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng thú cưng của mình. Thú cưng quái vật và huấn luyện chúng trở nên mạnh nhất. Tìm trứng và ấp chúng để thả một con quái vật làm thú cưng của bạn.

DOWNLOAD (45M) LINK DỰ PHÒNG
SmithStory2 modpure SmithStory2 lmhmod SmithStory2 apkmody SmithStory2 gamehayvl SmithStory2 gamedva SmithStory2 apkmodel SmithStory2 apktodo SmithStory2 modlh SmithStory2 happymod SmithStory2 appvn SmithStory2 modyolo
5/5 (1 vote)