Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD Vô hạn tiền 4.7.0APK

Cập nhật lần cuối 01/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD Vô hạn tiền 4.7.0APK
Tên Slugterra: Slug it Out 2
Phát hành Epic Story Interactive
Phiên bản 4.7.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 226 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK là một trò chơi giải đố dưới sự phát triển và cung cấp của nhà phát hành Epic Story Interactive. Trò chơi này có nhiều yếu tố giải đố kết hợp với một chút chiến thuật, sẽ khiến người chơi say mê. Nội dung của trò chơi liên quan đến một số anh hùng và những con sên đặc biệt. Mọi thứ sẽ diễn ra theo một cách đặc biệt mà bất cứ ai trải nghiệm cũng cảm thấy thích thú. Hãy cùng chúng tôi đánh giá game ngay bây giờ!

Slugterra: Slug it Out 2 – trò chơi giải đố hay

Chiến đấu với sên

Trận chiến của bạn sẽ được thể hiện dưới hình thức đấu súng giữa các nhân vật. Người chơi sẽ sử dụng vũ khí để bắn những con sên vào đối thủ để chúng gây sát thương làm tiêu hao máu của đối phương. Tuy nhiên, cơ chế sạc để bắn sên được thực hiện bằng cách giải các câu đố. Trong một trận đấu, bạn có thể mang theo 4 con sên. Chúng sẽ được hiển thị trên bảng giống như trò chơi match-3. Lúc này, game thủ sẽ di chuyển các biểu tượng đó liên tiếp ít nhất 3 cái để chúng phát nổ. Qua đó người chơi sẽ tích lũy năng lượng cho những chú sên của bạn. Trong cuộc chiến, bạn nên nhìn vào chúng ở thanh bên trái. Khi biểu tượng của chúng cháy, bạn có thể bắn chúng. Đối thủ của bạn cũng sẽ làm điều tương tự để bắn sên vào bạn. Những con sên khi chạm vào nhau sẽ ngay lập tức bị nổ và biến mất. Trò chơi chỉ dừng lại khi một trong hai bên hết sức khỏe.

Slugterra Slug it Out 2 MOD

Các chế độ chơi và nhiệm vụ khác nhau

Chế độ nhiều người chơi

Chế độ này cho phép bạn tìm trận đấu với nhiều đối thủ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng cơ chế “Đặt phòng thủ của bạn” để luyện tập các kỹ năng chiến đấu. Chế độ chơi này sẽ mang lại phần thưởng lớn là những con sên cao cấp và da độc quyền.

Chế độ 99 hang

Trong chế độ này, game thủ đi đến những hang động bí ẩn, trong đó có rất nhiều quái vật. Người chơi sẽ chiến đấu để giành phần thưởng cho mỗi hang động khác nhau. Phần thưởng sẽ tự động làm mới trên cơ sở này hoặc hàng tuần cho từng loại hang động.

Chế độ câu chuyện

Chế độ Câu chuyện là một cấp độ riêng biệt được đánh số từ thấp đến cao. Bạn sẽ lần lượt chiến đấu với các đối thủ để giành chiến thắng và nhận phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các cấp độ tiếp theo.

Chế độ đấu

Đây là chế độ khá cơ bản mà ai cũng có thể tham gia. Hệ thống sẽ tạo ngay đối thủ phù hợp để bạn khiêu chiến ngay lập tức.

Hệ thống ký tự và sên đa dạng

Nhân vật

Slugterra: Slug it Out 2 có nhiều ký tự đặc biệt để người chơi thu thập. Bên cạnh đó, các nhân vật sẽ có những bộ thời trang khác nhau để người chơi sưu tầm và thay đổi. Các nhân vật không mang lại bất kỳ sự thay đổi sức mạnh nào trong chiến đấu của người chơi mà chỉ nhằm mục đích làm đẹp.

Sên

Chúng là một yếu tố quan trọng của trò chơi này mà bạn cần thu thập và nâng cấp rất nhiều. Bạn có thể thu thập chúng bằng cách chiến đấu hoặc mở các rương quý giá trong cửa hàng. Chúng sẽ được xếp loại từ 1 sao đến 5 sao. Mỗi chú sên sẽ có các chỉ số như máu, tấn công, tốc độ để người chơi tham khảo. Chỉ số này càng cao thì chú sên của bạn càng mạnh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tăng cấp hoặc tiến hóa cho sên để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, bạn có thể tạo biệt hiệu cho chú sên để vui hơn.

Slugterra Slug it Out 2 MOD APK

Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK có nhiều điều thú vị hơn

Nhiều tiền

Trong Slugterra: Slug it Out 2, tiền tệ là thứ hạn chế rất nhiều sức mạnh của người chơi. Bạn sẽ cần nó trong hầu hết các hoạt động của trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản Slugterra: Slug it Out 2 MOD sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền, đá quý và tiến hóa. Bạn có thể thoải mái sử dụng chúng để nâng cấp, mua sắm và đặc biệt là thoải mái mở các rương huyền thoại trong shop để nhận nhiều sên 5 sao.

Chơi miễn phí và an toàn

Slugterra: Slug it Out 2 cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời để làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn nhiều, nhưng chúng tôi cung cấp miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tải xuống hoặc chơi nó. Trò chơi này đã được sửa đổi rất tốt để hoạt động ổn định và an toàn trên nhiều thiết bị Android. Đừng lo lắng về việc cài đặt nó từ một nguồn bên ngoài cửa hàng Google Play.

Tải xuống Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK cho Android

Cuối cùng, Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK là một trò chơi giải đố vui nhộn và mới mẻ. Chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về trò chơi trên. Nếu bạn thực sự quan tâm đến phiên bản sửa đổi, vui lòng tải về tại liên kết bên dưới. Đừng quên chia sẻ và đánh giá nếu bạn thấy hay!

DOWNLOAD (226 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Slugterra: Slug it Out 2 modpure Slugterra: Slug it Out 2 lmhmod Slugterra: Slug it Out 2 apkmody Slugterra: Slug it Out 2 gamehayvl Slugterra: Slug it Out 2 gamedva Slugterra: Slug it Out 2 apkmodel Slugterra: Slug it Out 2 apktodo Slugterra: Slug it Out 2 modlh Slugterra: Slug it Out 2 happymod Slugterra: Slug it Out 2 appvn Slugterra: Slug it Out 2 modyolo
5/5 (1 vote)