Tải Slaughter 2: Prison Assault MOD God mode 1.42 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Slaughter 2: Prison Assault MOD God mode 1.42 APK
Tên Slaughter 2: Prison Assault
Phát hành Ray Spark
Phiên bản 1.42
Chuyên mục Hành động
Kích thước 382 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD God Mode
Get it On Google Play

Slaughter 2: Prison Assault MOD APK là một trò chơi hành động được tạo cho người dùng Android bởi Ray Spark. Trò chơi này xoay quanh một câu chuyện nơi bạo loạn xảy ra trong Nhà tù Burdeck và các nhân viên được giải quyết trong khi thành phố xung quanh nó bị chiếm, bây giờ các hoạt động đặc biệt phải giải phóng thành phố này khỏi những kẻ mất trí một cách dễ dàng.

Đồ họa tối ưu

Đồ họa được tối ưu hóa cực kỳ tốt và tạo ra một lối chơi mượt mà cho người chơi cũng như cách điều khiển tối giản làm cho trò chơi trở nên thú vị. Ngoài ra, có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn như súng, dao, v. v. để chống lại những tên côn đồ đó.

Slaughter 2 MOD

Kẻ thù và hơn thế nữa

Người chơi phải tìm nhật ký của những kẻ điên loạn để hiểu trò chơi cũng như vũ khí, đạn dược và nhiều thứ khác để cứu quân đội của họ khỏi những kẻ tâm thần rình rập xung quanh. Có những kẻ thù mới trong thị trấn, những kẻ có kỹ năng và sức mạnh của riêng chúng, đồng thời chúng cũng có những hành vi cá nhân và độc đáo, vì vậy người chơi phải tìm ra các kỹ năng để đánh bại từng kẻ địch.

Cấp độ đa dạng

Trò chơi này có sự đa dạng về cấp độ trò chơi, người chơi bắt đầu từ cấp độ mới bắt đầu nhưng nếu người chơi thành thạo thì họ có thể dễ dàng tham gia. cấp độ kinh nghiệm và nếu người chơi dám thể hiện kỹ năng của họ, họ có thể chọn cấp độ kỳ cựu và thể hiện sức mạnh của họ. Có rất nhiều bí mật mà người chơi phải làm sáng tỏ.

Tải xuống Slaughter 2: Prison Assault MOD APK cho Android

DOWNLOAD (382 MB) LINK DỰ PHÒNG
Slaughter 2: Prison Assault modpure Slaughter 2: Prison Assault lmhmod Slaughter 2: Prison Assault apkmody Slaughter 2: Prison Assault gamehayvl Slaughter 2: Prison Assault gamedva Slaughter 2: Prison Assault apkmodel Slaughter 2: Prison Assault apktodo Slaughter 2: Prison Assault modlh Slaughter 2: Prison Assault happymod Slaughter 2: Prison Assault appvn Slaughter 2: Prison Assault modyolo
5/5 (1 vote)