Tải Sky Fighters 3D MOD (Vô hạn tiền) 2.1 APK

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Sky Fighters 3D MOD (Vô hạn tiền) 2.1 APK
Tên Sky Fighters 3D
Phát hành Doodle Mobile Ltd.
Phiên bản 2.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 19.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sky Fighters 3D Mod Apk là một trò chơi tuyệt vời liên quan đến những chiếc máy bay công nghệ cao bay lượn trên bầu trời và tấn công lẫn nhau. Bạn đã đặt hình đại diện dũng cảm của mình và thực hiện thử thách bằng cách leo vào buồng lái. Trò chơi này sẽ khiến adrenaline của bạn tăng nhanh hơn bao giờ hết. Trò chơi Sky Fighters 3D Mod Apk: trò chơi bạn phải chơi một mình và chọn một chiếc máy bay nhào lộn bay lên bầu trời và nhắm mục tiêu vào tất cả máy bay của đối thủ.

GIỚI THIỆU

Sky Fighters 3D mod

Sky Fighters 3D Mod cung cấp cho người dùng mộtcơ hội để khám phá tỷ lệ cược. Đồ họa của trò chơi này được phát triển chuyên nghiệp để cung cấp cho người dùng bản chất của thực tế. Bạn phải đuổi theo máy bay của kẻ thù và ép chúng vào bên trong radar của bạn để có thể bắn hạ chúng thành công. Trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách, trò chơi có khoảng 48 nhiệm vụ bao gồm không chiến và không đối đất. Trò chơi Sky Fighters 3D Mod Apk : là trò chơi 3D;do đó, nó mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế nhất. Trong trò chơi này, có 10 chiếc máy bay được trang bị những tính năng phi thường.

ĐỒ HỌA

Những chiếc máy bay này được chế tạo để hoàn thiện và có các chế độ tự động khác nhau được bổ sung nhiều vũ khí. Trò chơi này cũng có các tính năng tùy chỉnh để bạn có thể chế tạo vũ khí của riêng mình. Thông qua trò chơi này, bạn cũng có cơ hội khám phá những địa điểm hấp dẫn bao gồm núi và rừng rậm, v. v. Gameplay của Sky Fighters 3D Mod này rất nhập vai và các điều khiển trực quan cũng giúp người chơi hiểu được mô hình một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tô màu cho đồng bằng và nhiều hơn thế nữa.

DOWNLOAD (19.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)