Tải Simple Scan Pro – PDF scanner APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.7.1

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Simple Scan Pro – PDF scanner APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.7.1
Tên Simple Scan Pro - PDF scanner
Phát hành Easy inc.
Phiên bản 4.7.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 111MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Simple Scan Pro (Full / Paid) MOD APK là một công cụ liên quan đến kinh doanh để quét tài liệu và tệp có sẵn trên Cửa hàng Google Play dành cho người dùng Android. Máy quét này không phức tạp và cho phép người dùng biến điện thoại của họ thành một máy quét bằng cách quét biên nhận, báo cáo, ảnh và hơn thế nữa.

Bản nháp Điện tử

Ứng dụng này biến điện thoại di động của người dùng thành một máy quét đơn giản và loại bỏ nền lộn xộn và tạo ảnh JPEG HD cũng như các tệp PDF. Có nhiều chế độ xử lý hình ảnh trong đó người dùng có thể tự điều chỉnh các thông số hình ảnh để tạo ra các tài liệu điện tử chính xác và rõ ràng.

Simple Scan Pro MOD

Màu sắc và địa điểm

Công cụ này có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu cho dù đó là trường học, văn phòng, nhà riêng hoặc bất kỳ nơi nào mà người dùng muốn như trên điện thoại di động, có ba loại chế độ màu bao gồm thang độ xám, màu hoặc đen và màu trắng. Có năm mức độ tương phản để có được văn bản đơn sắc rõ ràng, nhiều kích thước trang tài liệu PDF, chế độ xem hình thu nhỏ hoặc danh sách, sắp xếp theo ngày tháng hoặc tiêu đề và tính năng tự động phát hiện các cạnh trang.

Nhanh và chính xác

Ứng dụng này thực sự nhanh và cho phép quét nhanh các tài liệu cũng như tìm kiếm nhanh các tiêu đề tài liệu. Tính năng mật khẩu có thể giúp bảo vệ tài liệu và nó là một máy quét đơn giản với giao diện người dùng đơn giản được tối ưu hóa để chạy thực sự nhanh chóng và san tài liệu với độ chính xác đến từng inch tài liệu.

DOWNLOAD (111MB) LINK DỰ PHÒNG
Simple Scan Pro - PDF scanner modpure Simple Scan Pro - PDF scanner lmhmod Simple Scan Pro - PDF scanner apkmody Simple Scan Pro - PDF scanner gamehayvl Simple Scan Pro - PDF scanner gamedva Simple Scan Pro - PDF scanner apkmodel Simple Scan Pro - PDF scanner apktodo Simple Scan Pro - PDF scanner modlh Simple Scan Pro - PDF scanner happymod Simple Scan Pro - PDF scanner appvn Simple Scan Pro - PDF scanner modyolo
5/5 (1 vote)