Tải Simple Habit APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.36.15

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Simple Habit APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.36.15
Tên Simple Habit
Phát hành Inc.Simple Habit
Phiên bản 1.36.15
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Simple Habit MOD APK là ứng dụng tuyệt vời trên điện thoại Android giúp người dùng chăm sóc sức khỏe. Nó được các chuyên gia trị liệu, tâm lý và y tế khuyên dùng. Nó mang đến tiềm năng thay đổi cuộc sống của bạn với giấc ngủ ngon hơn, từ đó người dùng sẽ thấy cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng thú vị này qua thông tin dưới đây.

Giới thiệu về Simple Habit

Simple Habit này được phát triển và cung cấp bởi Simple Habit, Inc cho điện thoại Android, IOS và nền tảng web. Nó đã đạt được nhiều giải thưởng cao cho các ứng dụng hay trong năm 2017 và 2018. Ngoài ra, ứng dụng còn được các biên tập viên bình chọn là ứng dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe mọi người. Hơn nữa, Simple Habit là một ứng dụng miễn phí trên các cửa hàng di động. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt hơn, Simple Habit Premium sẽ là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, độc giả có thể trả phí hoặc tải phiên bản Premium miễn phí ngay tại đây.

Simple Habit MOD

Các tính năng chính của Simple Habit

Dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Đơn giản Simple Habit cung cấp học tập và đào tạo nhanh chóng cho tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu khi rảnh rỗi. Bạn chỉ cần chọn những bài học có thời lượng phù hợp với thời lượng giải lao của mình như bài 5 phút, bài 10 phút, hoặc bài dài hơn đến 60 phút. Ngoài ra, Simple Habit còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng buồn ngủ và đạt được mức độ tỉnh táo nhất định để bắt đầu công việc ngay sau khi sử dụng ứng dụng.

Giảm căng thẳng bằng thiền nhanh

Thiền là một trong những cách lành mạnh nhất để giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ. Trong Simple Habit đơn giản, các phương pháp thiền sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia giỏi nhất thế giới hoặc các nhà sư giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng thiền ngoại tuyến để giải tỏa căng thẳng cho dù bạn đang ở đâu. Tất nhiên, người dùng cần duy trì các bài tập và theo dõi tiến độ thường xuyên.

Tạo động lực cho bạn

Simple Habit đơn giản giúp mọi người có động lực với những bài tập vui vẻ và thú vị. Bạn còn được nghe nhiều buổi nói chuyện sôi nổi về kiến ​​thức sức khỏe. Chúng vừa thú vị vừa tạo động lực để học hoặc lao vào các bài tập ngay lập tức. Người dùng cũng có thể theo dõi tiến trình để tận hưởng niềm vui tiến bộ từng ngày.

Xây dựng thói quen tốt

Mang lại thói quen tốt cho người dùng là mục tiêu hàng đầu của Simple Habit. Cụ thể, nó tạo ra vô số thói quen tốt cho người dùng như thiền, tập trung, làm việc, giữ bình tĩnh, cải thiện nhận thức bản thân, tăng cảm giác, thở sâu hơn, trí óc tốt hơn, cải thiện các mối quan hệ, . . . Tất nhiên, người dùng sẽ không thểngay lập tức có được những thói quen đó nhưng bạn sẽ cần xây dựng và thực hành chúng thường xuyên với Simple Habit.

Simple Habit MOD APK

Còn gì nữa trong Simple Habit Premium APK?

Simple Habit Premium là phiên bản cao cấp và phải trả phí để tải xuống và sử dụng. Giá cho một tháng là 12 đô la, và cho một năm là hơn 50 đô la. Tính năng duy nhất bạn sẽ nhận được là quyền truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp trong ứng dụng. Đó là những bài học có cường độ cao và nâng cao giúp bạn nhanh chóng rèn luyện khả năng của mình. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống các bài học để học ngoại tuyến một cách dễ dàng.

Cách tải xuống và sử dụng Simple Habit Premium miễn phí?

Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp lên Simple Habit Premium, chúng tôi mang đến một giải pháp rất tốt ngay tại đây. Bằng cách tải xuống tệp APK của ứng dụng được chia sẻ miễn phí ở cuối bài viết này, bạn có thể mở khóa phiên bản cao cấp. Nó có đầy đủ các bài học cho tất cả mọi người. Bạn có thể yên tâm vì tệp an toàn và có thể được tải xuống nhanh chóng.

Tải xuống Simple Habit MOD APK cho Android

Thật tuyệt khi có một ứng dụng như Simple Habit có thể hỗ trợ sức khỏe của bạn và giúp bạn thay đổi những thói quen xấu. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai tải xuống. Các tính năng trên chỉ là một phần lợi ích của nó khi bạn sử dụng ứng dụng. Hãy thường xuyên sử dụng Simple Habit để nhận thấy sự thay đổi của sức khỏe và đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều đó trong phần bình luận bên dưới nhé!

DOWNLOAD (16 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)