Tải SHAREit APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.20.58_ww

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SHAREit APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.20.58_ww
Tên SHAREit: Transfer, Share Files
Phát hành Smart Media4U Technology Pte.Ltd.
Phiên bản 6.20.58_ww
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn truyền dữ liệu của mình sang các thiết bị khác hiệu quả hơn mà không cần tốc độ thấp? Nếu có, thì đây là một ứng dụng có tên là Shareit MOD APK, một ứng dụng rất phổ biến trên internet vì hàng triệu người đang sử dụng các dịch vụ tuyệt vời của ứng dụng này.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của mình như tệp nhạc, video, hình ảnh, tài liệu, trò chơi và các tệp apk cho bất kỳ thiết bị nào của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi các tệp lớn như GB mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì nó cung cấp tốc độ tốt nên bạn sẽ không bao giờ phải đợi lâu. Ứng dụng Shareit cũng cung cấp nhiều tính năng, nơi bạn sẽ nhận được trình tiết kiệm pin, trình quản lý tệp, tăng cường điện thoại và các dịch vụ khác.

Shareit đi kèm với tính năng tối ưu hóa tuyệt vời giúp ứng dụng này siêu mượt, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờđối mặt với bất kỳ loại vấn đề nào trong khi chạy nó. Không có vấn đề về độ trễ trong ứng dụng này và giao diện người dùng cũng tốt. Bây giờ, hãy nói về các chất lượng và tính năng chính khác của ứng dụng này.

Giới thiệu Shareit

Shareit là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ duy nhất mà bạn có thể sử dụng để truyền dữ liệu của mình sang các thiết bị khác. Ứng dụng này được khởi chạy ở phiên bản tiêu chuẩn trên Internet có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng và trang web khác nhau. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này miễn phí vì nó không phải trả phí. Trong phiên bản shareit tiêu chuẩn này, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo sẽ làm gián đoạn bạn và để loại bỏ chúng, bạn phải mua phiên bản cao cấp.

Shareit MOD

Giới thiệu Shareit MOD APK

Đây là phiên bản mod apk của ứng dụng Shareit, trong đó bạn sẽ nhận được một số tính năng cao cấp mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo video ngắn hoặc cửa sổ bật lên nhỏ nào vì phiên bản này không chứa quảng cáo, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi bất kỳ thứ gì khi sử dụng. Tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng Shareit sẽ được cung cấp miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không bị hạn chế.

Chia sẻ dữ liệu

Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu của mình từ thiết bị di động cũ sang thiết bị di động mới thì đừng lo lắng vì shareit luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Dữ liệu lớn cần thời gian để truyền nhưng ứng dụng shareit cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc, có thể chia sẻ mọi thứ mà không cần chờ đợi. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của mình trên ứng dụng này sau đó tìm kiếm một thiết bị lân cận để chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn chia sẻ. Ứng dụng này hoạt động tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó được đánh giá tốt nhất.

Hỗ trợ tất cả các tệp

Ứng dụng Shareit hỗ trợ tất cả các loại tệp như trò chơi, nhạc, video,tài liệu, ứng dụng, hình nền và những thứ khác mà bạn có thể chuyển sang bất kỳ thiết bị di động nào bạn muốn. Không có giới hạn nào đối với bất kỳ thứ gì trong ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn có thể đặt hoặc quản lý mọi thứ theo lựa chọn của mình. Bạn cũng sẽ có một trình quản lý tệp trong ứng dụng này, nơi bạn có thể quản lý tất cả các tệp và dữ liệu của mình hiệu quả hơn.

Shareit MOD APK

Truyền với tốc độ

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng Shareit bởi vì trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tốc độ truyền dữ liệu cao mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng hoặc phần mềm khác. Ứng dụng này chia sẻ tệp Gb trong vòng vài giây và bạn thậm chí có thể xem các video khác nhau trong khi chia sẻ dữ liệu của mình mà ứng dụng này cung cấp cho tất cả người dùng. Shareit cung cấp tốc độ khoảng 42mbs / giây, điều này thật tuyệt vời, đó là lý do tại sao mọi người luôn thích ứng dụng này.

Dịch vụ điện thoại sạch sẽ hơn

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác. tính năng của ứng dụng Shareit vì ứng dụng này cũng cung cấp dịch vụ điện thoại sạch hơn cho người dùng của họ. Tính năng này sẽ giúp bạn dọn dẹp thiết bị di động của mình khỏi các tệp rác gây ra sự cố tốc độ thấp và treo nhưng với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng làm sạch thiết bị của mình chỉ với một lần nhấn. Nó sẽ xóa tất cả các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của bạn nhưng nó sẽ hỏi bạn trước khi xóa bất cứ thứ gì.

Trình tiết kiệm pin

Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề về pin do sử dụng thiết bị di động quá nhiều gây hao pin nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì ứng dụng Shareit cung cấp cho bạn tính năng tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời này để tiết kiệm pin bằng cách bật tính năng này trên thiết bị di động của mình. Có một số ứng dụng gây hao pin khi chạy ở chế độ nền và ứng dụng này sẽ dừng tất cả các ứng dụng sử dụng pin của bạn mà không có mục đích gì.

Sử dụng ngoại tuyến

Nếu bạn không có quyền truy cập Internet khi sử dụng ứng dụng này, thì đừng lo lắng vì việc sử dụng ứng dụng Shareit có nghĩa là bạn không cần kết nối internet để chạy ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của mình với mọi thiết bị mà không cần WIFI hoặc dữ liệu di động mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng ứng dụng tuyệt vời này mà không cần truy cập Internet ngoại tuyến.

Được bảo mật hoàn toàn

Bảo mật rất quan trọng khi nói đến chia sẻ dữ liệu nhưng có Shareit trong thiết bị của mình, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề bảo mật này vì ứng dụng này được bảo mật 100% từ mọi khía cạnh. Ứng dụng này không bao giờ theo dõi bất kỳ hoạt động nào của bạn, đó là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng chia sẻ bất kỳ thứ gì với bất kỳ ai với sự bảo mật đầy đủ. Nếu bạn cũng muốn tất cả các tính năng chất lượng này trong một ứng dụng thì việc chia sẻ nó là cách tốt nhất cho bạn.

Shareit Hack

Quảng cáo miễn phí

Quảng cáo là vấn đề chính trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng Shareit vì nó hỗ trợ quảng cáo, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo sẽ làm gián đoạn bạn khi sử dụng ứng dụng này. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ chúng mà không cần mua phiên bản cao cấp của ứng dụng này thì bạn phải tải xuống phiên bản apk mod của ứng dụng này. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ không bao giờ phải xem quảng cáo nữa vì phiên bản này không có quảng cáo.

Quyền truy cập miễn phí trả phí

Nếu bạn muốn ứng dụng Shareit với phiên bản cao cấp, thì bạn cần tải ứng dụng này từ trang web của chúng tôi vì phiên bản mod cung cấp cho bạn quyền truy cập cao cấp đầy đủ mà không cần tính phí. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng hoặc tùy chọn nào của ứng dụng này mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào vì mod cung cấp miễn phí toàn bộ ứng dụng. Đó là lý do tại sao phiên bản Shareit này cũng rất nổi tiếng.

Tải xuống miễn phí

Phiên bản apk của Shareit mod được tải xuống miễn phí, nghĩa là bạn không phải trả phí cho bất cứ điều gì để có được ứng dụng này. Trong phiên bản này, mọi thứ sẽ được sử dụng miễn phí và điều tốt nhất là sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn trong khi sử dụng. Tất cả những gì bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để tải ứng dụng này từ trang web của chúng tôi miễn phí.

Tải xuống Shareit MOD APK cho Android

Ứng dụng Shareit MOD APK là tốt nhất với tất cả các tính năng tuyệt vời này mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng khác. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ các tệp lớn trong vòng vài giây, thì ứng dụng Shareit rất được khuyến khích cho mục đích này mà bạn có thể nhận được bằng cách làm theo các bước đơn giản. Sử dụng ứng dụng này và chia sẻ phản hồi với chúng tôi trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
SHAREit: Transfer, Share Files modpure SHAREit: Transfer, Share Files lmhmod SHAREit: Transfer, Share Files apkmody SHAREit: Transfer, Share Files gamehayvl SHAREit: Transfer, Share Files gamedva SHAREit: Transfer, Share Files apkmodel SHAREit: Transfer, Share Files apktodo SHAREit: Transfer, Share Files modlh SHAREit: Transfer, Share Files happymod SHAREit: Transfer, Share Files appvn SHAREit: Transfer, Share Files modyolo
5/5 (1 vote)