Shadow of Death MOD APK

Cập nhật lần cuối 28/09/2021, bởi Thanos
Shadow of Death MOD APK
Tên Shadow of Death
Phát hành Zonmob Game Studio
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 20MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Chào mừng bạn đến với Shadow of Death mod, tựa game hành động nhập vai cực kì hấp dẫn mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Với số lượng người yêu thích vô cùng lớn, trò chơi đã có con số lượt tải lên tới hàng triệu. Câu chuyện lấy bối cảnh tại vùng đất City of Light – nơi được các vị thần tối cao phù trợ. Đất nưới tươi đẹp này đã tồn tại từ rất lâu và hùng mạnh. Phát triển các tri thức cổ xưa bao gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật,… Nhưng cũng chính vì sự phát triển quá mức ấy đã bùng phát ra một tai họa vô cùng khủng khiếp. Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh đó, hãy tải và chơi thử Shadow of Death mod android để tự mình phám phá nhé.

Shadow of Death – Game hành động chặt chém cho android

Trong game, một thảm kịch bất ngờ xảy ra trên vương quốc vốn đầy bình yên. Những dịch bệnh kì quái cùng các sinh vật dị dạng bắt đầu xuất hiện. Chúng dần xâm lấn cả vương quốc mà không có cách nào cứu chữa. Đó là lí do mà bạn – Max, từng là một thống lĩnh hoàng gia cho King Luther 14 phải đứng lên và chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật trả lại sự bình yên cho đất nước. Nhưng con đường phía trước lại vô cùng gian lan bạn có thể sẽ phải từ bỏ bất cứ lúc nào. Chỉ có lòng quyết tâm mới đem lại chiến thắng. Hãy tìm kiếm câu trả lời cho những điều kì lạ xảy ra cùng lúc tại Aurora.

shadow of death mod apk

Lên đường chiến đấu vì hòa bình với một thanh kiếm trên tay. Quái vật sẽ xuất hiện bất chợt và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Số lượng là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Thậm chí người chơi còn bắt gặp, chiến đấu với những con Boss với độ sát thương siêu khủng và skills hết sức tàn bạo. Vì vậy việc thu thập và nâng cấp sức mạnh là vô cùng cần thiết. Khi chơi game Shadow of Death nhớ thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh. Sẵn sàng đương đầu với những nguy hiểm ở phía trước. Trang bị hàng loạt vũ khí chết người, áo giáp bảo vệ,… Mỗi loại đều có 4 cấp độ quý hiếm với chỉ số khác nhau Nâng tầm lực chiến tạo lên một nhân vật bất khả chiến bại. Hiệu ứng ánh sáng, skill tuyệt vời và đẹp mắt. Kết hợp chúng tạo lên những loạt combo chiến đấu mãn nhãn nhất.

Phiên bản Shadow of Death mod full tiền, kim cương cho android đã được mình cập nhật bản mới nhất. Anh em yên tâm tải về nhé!

Điểm nổi bật trong game Shadow of Death

 • Lối chơi chặt chém vượt ải hấp dẫn.
 • Nền đồ họa tuyệt đỉnh, hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn.
 • Hai chế độ chơi: Challenge và Adventure với 30 map chơi khác nhau.
 • Hệ thống vũ khí, áo giáp trong gồm 4 độ quý hiếm.
 • Rất nhiều trang bị phong phú, đa dạng tùy biến cho anh hùng.
 • Hàng chục loại quái vật tàn bạo, 3 boss cực khủng.
 • Hàng tá nhiệm vụ độc đáo chính tuyến và hàng ngày.
 • Kết nối, khoe thành tích với bạn bè.
 • Dễ dàng điều khiển, dùng skill qua phím ảo trên màn hình.

tải shadow of death hack

Tính năng của Shadow of Death MOD

 • Không giới hạn tinh thế.
 • Vô hạn linh hồn.
 • Hỗ trợ android chưa root.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

SHADOW OF DEATH MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (20MB) LINK DỰ PHÒNG