Tải Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 1.34 cho Android

Cập nhật lần cuối 02/10/2021, bởi Thanos
Tải Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 1.34 cho Android
Tên Seven Deadly Sins: Grand Cross
Phát hành Netmarble
Phiên bản 1.34
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 410 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Seven Deadly Sins: Grand Cross là một trò chơi spin-off của trò chơi di động Bảy Đại Tội của Netmarble. Trò chơi được phát triển bởi Netmarble , một công ty rất xuất sắc trong việc thiết kế các trò chơi di động. Có thể nói Grand Cross là một trong những game anime spin-off trên Play Store hiện nay. Bên cạnh đồ họa ấn tượng, Seven Deadly Sins: Grand Cross mang đến gần như tất cả những điều tốt đẹp để làm cho một game gacha trên di động trở nên thú vị hơn.

Cập nhật: Nhà phát triển đã xác nhận phiên bản toàn cầu của trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020!

Giới thiệu game Seven Deadly Sins: Grand Cross

seven deadly sins apk

Hiện tại, Seven Deadly Sins: Grand Cross sẽ chính thức được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 6 năm nay. Hiện nhà phát hành vẫn chưa công bố trò chơi có phát hành phiên bản quốc tế hay không. Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm trò chơi này, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tệp APK mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, sau đó cài đặt dễ dàng chỉ trong vài bước. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của Seven Deadly Sins: Grand Cross, chúng tôi cá là bạn sẽ thích nó.

Trò chơi chiến lược kết hợp thẻ bài

Seven Deadly Sins: Grand Cross là một trò chơi nhập vai gacha sử dụng lối chơi chiến thuật theo lượt và cho phép người hâm mộ chiêu mộ những nhân vật nổi tiếng của loạt phim The Seven Deadly Sins. Gameplay của trò chơi được phát triển dựa trên hệ thống hợp nhất Crusader Quest và cơ chế đánh theo lượt điển hình. Người chơi sẽ phải sử dụng các thẻ kỹ năng vào đầu mỗi lượt. Bạn có nhiều sự lựa chọn để di chuyển các thẻ để kết hợp chúng. Các thẻ kỹ năng với nhiều chức năng khác nhau sẽ quyết định hành động của nhân vật sẽ làm trong trận chiến.

tải seven deadly sins grand cross mod

Seven Deadly Sins: Grand Cross được biết là sẽ tái hiện một số sự kiện quan trọng từ bộ truyện tranh nổi tiếng. Điều khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với các fan của truyền kỳ này chính là dàn diễn viên lồng tiếng chính từ phim. Okabe Keiichi, nhà soạn nhạc của series NieR nổi tiếng, đã tham gia sáng tác nhạc nền cho trò chơi này.

Hướng dẫn chi tiết

Seven Deadly Sins: Grand Cross không phải là một trò chơi cho phép người chơi dễ dàng trở nên chuyên nghiệp. Biết rằng nhà phát triển trò chơi đã cung cấp một quy trình hướng dẫn khá dài. Nó bao gồm 10 lần triệu hồi nhân vật SSR. Nếu người chơi đã đăng ký trước, bạn sẽ nhận được thêm 10 lần triệu hồi sau khi kết thúc phần hướng dẫn của trò chơi. Trò chơi sẽ yêu cầu người chơi tải xuống 1,6GB dữ liệu kể từ thời điểm nhấn nút tải xuống. Do đó, người chơi không mất thời gian chờ đợi dữ liệu tải về trong ứng dụng.

Nhân vật

Người chơi cần biết một số mẹo để trở thành một người chơi giỏi trong Seven Deadly Sins: Grand Cross. Một trong những mẹo đó là chọn ký tự bắt đầu. Người chơi sẽ được thưởng 10 triệu lần trong lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội thu hồi một trong các phiên bản SSR của bảy tội lỗi chết người sau khi hoàn thành hướng dẫn. Các ký tự SSR khác sẽ được mở khóa sau đó. Có một số nhân vật sẽ giúp bạn tốt hơn trong những thử thách đầu.

Hãy nói về Lord Gilthunder. Anh ta sẽ giúp bạn giảm 30% sát thương khi bị tấn công. Nếu bạn có Gilthunder trong đội của mình, các nhân vật thủy tinh của bạn sẽ an toàn hơn và điều này sẽ giúp đội của bạn tồn tại lâu hơn. Sát thương lớn nhất của Lord Gilthunder có thể gây ra lên tới 600%.

Knight of Godspeed

seven deadly sins grand cross

Cô ấy sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh tấn công tốt hơn. Theo nhà phát triển, khả năng của cô được coi là điểm yếu của kẻ thù. Mỗi lần Knight of Godspeed liên kết các kỹ năng của cô ấy, cô ấy sẽ tăng thêm 5% cơ hội tấn công. Điều này giúp cô tăng chỉ số sát thương. Điều làm cho Knight of Godspeed trở nên giá trị hơn là tất cả các kỹ năng của cô đều là đòn tấn công một chọi một. Nó giúp cô có lợi thế khi chiến đấu với boss.

Ngoài ra, người chơi nên cân nhắc đến các nhân vật như Gowther, Seven Deadly Sins Leader Meliodas, Ban ,… Họ đều rất mạnh mẽ và cực kỳ hữu ích cho đội của bạn. Có một chiến lược trong việc lựa chọn nhân vật cho đội là quan trọng. Nó phải có đủ sức mạnh để tấn công và phòng thủ mạnh mẽ.

Tổng quan

Seven Deadly Sins: Grand Cross mang đến mọi yếu tố của một trò chơi nhập vai gacha tuyệt vời. Từ hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đến cốt truyện gắn liền với bộ phim manga nổi tiếng khiến trò chơi thu hút sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi hiện đã có mặt trên Play Store nhưng chỉ có ở một số quốc gia. Đừng lo lắng nếu quốc gia của bạn không nằm trong danh sách hỗ trợ, bạn có thể tải và cài đặt miễn phí Seven Deadly Sins: Grand Cross APK qua liên kết bên dưới.

Tải xuống Seven Deadly Sins APK cho Android

DOWNLOAD (410 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Seven Deadly Sins: Grand Cross modpure Seven Deadly Sins: Grand Cross lmhmod Seven Deadly Sins: Grand Cross apkmody Seven Deadly Sins: Grand Cross gamehayvl Seven Deadly Sins: Grand Cross gamedva Seven Deadly Sins: Grand Cross apkmodel Seven Deadly Sins: Grand Cross apktodo Seven Deadly Sins: Grand Cross modlh Seven Deadly Sins: Grand Cross happymod Seven Deadly Sins: Grand Cross appvn Seven Deadly Sins: Grand Cross modyolo
5/5 (1 vote)