Tải Seven – 7 Minute Workout MOD APK (Mở khóa Pro) 9.14.0

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Seven – 7 Minute Workout MOD APK (Mở khóa Pro) 9.14.0
Tên Seven – 7 Minute Workout
Phát hành Perigee AB
Phiên bản 9.14.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Seven – 7 Minute Workout PRO MOD APK là một ứng dụng thể dục tuyệt vời trên điện thoại di động. Nó có hiệu quả và tập luyện nhanh chóng với các chương trình nâng cao, giúp người dùng lấy lại vóc dáng và sức khỏe nhanh nhất có thể. Tất cả các bài tập trong ứng dụng này được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng bỏ qua Seven – 7 Minute Workout trong bài viết này.

Giới thiệu Seven – 7 Minute Workout

Có thể sử dụng cả trên thiết bị di động và đồng hồ thông minh. Nó đã giành được nhiều giải thưởng trên các cửa hàng di động như App Store hay Google Play trong năm 2017 và 2019. Bên cạnh đó, ứng dụng được nghiên cứu kỹ lưỡng với các bài tập ngắn (khoảng 7 phút). Tất cả các học viên đều có vóc dáng cân đối. Nếu có mục tiêu cao hơn, bạn cũng có thể gặp nhiều thử thách hơn với các bài tập chuyên sâu của các chuyên gia trong gói PRO.

Sau khi tập thể dục, bạn có thể sử dụng APK Headspace MOD ứng dụng thiền để giúp bạn dễ ngủ hơn.

Seven - 7 Minute Workout MOD

Ai nên tập Bảy – 7 phút?

Mục tiêu của nhà phát triển Perigee AB khi phát triển ứng dụng này là nhắm đến những người dùng bận rộn, có ít thời gian tập thể dục. Tuy nhiên, người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mỗi lứa tuổi sẽ có những mục tiêu về sức khỏe và thể lực khác nhau. Seven – 7 Minute Workout hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó vì các mục tiêu đã được phân chia thành các hạng mục rõ ràng để bạn khám phá. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng nên duy trì việc tập thể dục thường xuyên để có tác dụng bồi bổ sức khỏe và cải thiện cuộc sống.

Bài tập có nội dung hấp dẫn

Trong Seven – 7 Minute Workout, các bài tập được chia thành nhiều chủ đề khác nhau với các mục tiêu đa dạng. Mục tiêu của bạn càng cao thì các bài tập sẽ càng khó. Tuy nhiên, nội dung của các bài tập mới là điều khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nó không nhàm chán với những máy móc lặp đi lặp lại mà bao gồm nhiều sự kết hợp với rất nhiều phương pháp. Người dùng có thể tập luyện tại nhà, tại công viên, hoặc thậm chí tập thể dục khi đi dạo cùng thú cưng. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn trong bài tập, từng bước một để đạt được mục tiêu của mình.

Trọng tâm về thể chất

Để có được dáng người đẹp và thân hình cân đối, người dùng nên hướng đến các bài tập chuyên sâu. Cụ thể, trong Seven – 7 Minute Workout sẽ có các bài tập tập trung vào các bộ phận khác nhau của cơ thể như Upper body, Core, Lower Body hay Full body. Những bài tập như vậy sẽ giúp cơ thể bạn săn chắc và đẹp hơn. Ngoài ra, sẽ có các tùy chọn dành cho người mới, người có kinh nghiệm hoặc các bài tập nâng cao hơn giúp bạn không bị bỡ ngỡ.

Tạo hồ sơ cá nhân và tham gia các giải đấu

Bằng cách sử dụng email để đăng ký, người dùng có thể nhanh chóng tạo một tài khoản cá nhân trong ứng dụng này. Tại thời điểm này, bạn sẽ mở khóa nhiều phần cá nhân đặc biệt như thành tích, thống kê, Đấu tay đôi, v. v. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các giải đấu để thử thách những người dùng có cùng sở thích thể dục với mình. Thành tích và thứ hạng của bạn sẽ được mở khóa khi bạn hoàn thành từng bộ bài tập.

Seven - 7 Minute Workout MOD APK

Chúng ta có nên chọn Seven – 7 Minute Workout Pro không?

Lợi ích của việc tập thể dục là không thể chối cãi, nhưng liệu bạn có nên nâng cấp lên Seven – 7 Minute Workout Pro hay không. Đầu tiên, nếu nâng cấp lên gói Pro, bạn sẽ nhận được đầy đủ các bài tập, học với các huấn luyện viên chuyên nghiệp và hàng trăm cách giúp sức khỏe của bạn tốt hơn. Thứ hai, chúng ta nên tham khảo giá của tùy chọn PRO chỉ là 5 đô la cho một tháng và 50 đô la cho một năm. Sau khi cân nhắc giữa lợi ích và giá cả, quyết định nâng cấp hay không là tùy thuộc vào bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có một lựa chọn thú vị khác cho bạn là nhận Seven – 7 Minute Workout PRO miễn phí ở cuối bài viết này.

Tải xuống Seven – 7 Minute Workout MOD APK cho Android

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, vì vậy việc tập thể dục thường xuyên là rất quan trọng. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng ứng dụng Seven – 7 Minute Workout MOD APK để có những bài học đầu tiên về cách chăm sóc bản thân hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ phiên bản Seven – 7 Minute Workout Pro APK miễn phí tại liên kết bên dưới. Bạn đọc có thể tải về để tận hưởng cách giữ dáng nhanh và hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)