Tải Secure VPN APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.2.1

Cập nhật lần cuối 05/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Secure VPN APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.2.1
Tên Secure VPN-Safer Internet
Phát hành Signal Lab
Phiên bản 3.2.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5.74 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Secure VPN APK Mod là một ứng dụng rất nhanh, hoạt động nhanh như tốc độ ánh sáng. Nó cung cấp dịch vụ proxy VPN miễn phí cho người dùng. Người dùng không cần bất kỳ loại đăng ký hoặc đăng ký các loại. Secure VPN Apk không tính phí bất kỳ khoản phí nào đối với việc cung cấp các dịch vụ của mình. Apk VPN an toàn mã hóa kết nối của người dùng để các bên thứ ba không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của họ. Quá trình này giúp quá trình tìm kiếm an toàn và bảo mật hơn nữa.

Giới thiệu Secure VPN

Secure VPN cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu trên các mạng chia sẻ hoặc mạng công cộng bằng cách cấp cho họ một ID che để ngăn địa chỉ IP của họ bị thế giới. Điều này giúp những người sử dụng internet quan tâm thậm chí bảo mật các giao dịch của họ và các thông tin cá nhân liên quan khác. Người ta có thể vượt qua tất cả các loại khóa và kiểm duyệt để tìm bất cứ thứ gì họ muốn xem hoặc xem qua. Để ngăn chặn bất kỳ hình thức tiết lộ thông tin cá nhân nào, Secure VPN Apk chỉ cho phép truy cập từ xa đã được xác thực bằng cách sử dụng các giao thức đường hầm và kỹ thuật mã hóa. Secure VPN Apk đã có thể xây dựng một mạng VPN toàn cầu ở các lục địa lớn hơn trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và họ có kế hoạch mở rộng ra nhiều lục địa hơn trong thời gian tới.

Secure VPN MOD APK

Hầu hết các máy chủ Secure VPN Apk đều được sử dụng miễn phí. Người ta có thể nhấp vào cờ và thay đổi máy chủ Secure VPN Apk bất kỳ lúc nào. Với số lượng lớn các máy chủ cung cấp băng thông tốc độ cao, Secure VPN Apk đã và đang giúp đỡ mọi người trên toàn cầu. Nó hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động bao gồm 3G, 4G, LTE, v. v. chính sách không ghi nhật ký và giao diện trực quan tuyệt vời cũng giúp người dùng đạt được mục đích giữ bí mật tìm kiếm trên internet của họ. Trong trường hợp kết nối VPN an toàn không thành công, thì người ta có thể dễ dàng sửa lỗi này. Đầu tiên họ phải nhấp vào biểu tượng lá cờ, sau đó nhấp vào nút làm mới và sau đó điều này sẽ khiến các máy chủ có sẵn xếp hàng, từ đó người dùng có thể dễ dàng chọn theo ý thích của họ.

Số lượng lớn máy chủ

Secure VPN Apk có một số lượng lớn các máy chủ bảo vệ internet cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Băng thông tốc độ cao

Apk VPN an toàn cung cấp cho người dùng kết nối băng thông tốc độ cao. Điều này giúp tăng lượng dữ liệu có thể được truyền từ điểm này trong mạng sang điểm khác trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các nhà cung cấp dịch vụ di động được hỗ trợ

Secure VPN Apk có thể dễ dàng hoạt động với tất cả các loại kết nối Wi-Fi, chẳng hạn như mọi Wi-Fi công cộng, kết nối LTE, kết nối 4G, kết nối 3G và các loại kết nối khác.

Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Apk VPN an toàn có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt do đó một người có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của nó.

Bảo mật Internet hiệu suất cao

Secure VPN Apk cung cấp cho người dùng chất lượng cao và hiệu suất hàng đầu trong việc giữ an toàn và âm thanh cho thông tin cá nhân của họ trên các thiết bị được kết nối internet tương ứng từ các ứng dụng của bên thứ ba.

Ngăn chặn lấy cắp dữ liệu

Apk VPN an toàn ngăn chặn bất kỳ loại hoạt động đáng ngờ nào là tấn công dữ liệu internet, tìm kiếm hoặclịch sử xem hoặc bất kỳ chi tiết cá nhân nào.

An toàn

Apk VPN an toàn cho phép người dùng cảm thấy an toàn trước bất kỳ kẻ xâm nhập nào trong kết nối internet của họ, do đó mang lại cho họ cảm giác bình yên.

Bảo vệ phần mềm độc hại

Secure VPN Apk có trình bảo vệ phần mềm độc hại tích hợp giúp người dùng tránh bất kỳ trang web hoặc phần mềm độc hại nào thuộc loại như vậy. Nó cũng cảnh báo người dùng trong trường hợp họ truy cập một trang web nguy hiểm hoặc độc hại.

Đáng tin cậy

Bảo mật VPN Apk do độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời đã được nhiều người đánh giá cao và thích.

Che địa chỉ IP và DNS

Sử dụng Secure VPN Apk khi duyệt từ bất kỳ vị trí nào, bảo vệ người dùng khỏi những kẻ tấn công bên thứ ba bằng cách thay đổi vị trí thực bằng vị trí giả.

Cung cấp sự tự do trên Internet

Ứng dụng Secure VPN Apk cung cấp cho người dùng quyền tự do truy cập bất kỳ thông tin nào mà không sợ bị theo dõi.

Tốc độ và hiệu suất

Ứng dụng Secure VPN Apk này là một trong những ứng dụng đặc biệt khi nói đến hiệu suất và tốc độ hoạt động.

Chặn giám sát

Secure VPN chặn mọi loại hoạt động giám sát của bất kỳ bên thứ ba nào, kể cả chính phủ hoặc bất kỳ gián điệp nào.

Lịch sử duyệt web an toàn

Vì Secure VPN Apk xóa hồ sơ theo dõi trực tuyến của người dùng, nên lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem của họ hoàn toàn an toàn trước bất kỳ loại mối đe dọa.

Có thể sử dụng các trang web bị chặn

Apk VPN an toàn cho phép người bị chặn sử dụng các trang web hoặc nội dung bị kiểm duyệt mà không gặp rắc rối bởi các trình chặn.

Ngăn chặn tính năng chặn địa lý

Apk VPN an toàn vượt qua mọi kiểm duyệt, được kiểm tra trước liên lạc từ việc nghe trộm và ẩn địa chỉ IP khỏi các trang web mà một người muốn truy cập.

Secure VPN MOD

Khả dụng 24/7

Apk VPN an toàn tải xuống cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hiệu suất tốt.

Giao diện người dùng thân thiện

Apk VPN bảo mật rất dễ sử dụng giao diện giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn hoặc sợ bất kỳ hình thức nào bằng cách sử dụng Secure VPN.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Secure VPN không tập trung nhiều dung lượng lưu trữ nên người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Cập nhật hệ thống

Apk VPN an toàn liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

Miễn phí

Đang tải xuống Secure VPN Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

An toàn và bí mật

Để bảo mật Secure VPN và quyền riêng tư của người dùng thông tin cá nhân là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Nhiều ngôn ngữ

Secure VPN cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Dễ sử dụng

Secure VPN Apk rất dễ hoạt động.

Tải xuống Secure VPN MOD APK cho Android

Secure VPN MOD APK đã trở thành ứng dụng được yêu thích trên toàn cầu do miễn phí, dễ sử dụng và hiệu suất tuyệt vời. Secure VPN Apk cho phép một người trải nghiệm sự tự do trên Internet bằng cách duyệt bất cứ thứ gì họ thích và bất cứ khi nào họ thích, kể cả những trang web có giới hạn về địa lý. Apk Secure VPN giữ bí mật địa chỉ IP và lịch sử duyệt web. Để sử dụng Secure VPN Apk, hãy tải xuống và cài đặt nó một cách dễ dàng. Và thoải mái sử dụng Internet.

DOWNLOAD (5.74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)