Tải SD Maid Pro Mod (Mở khóa Pro) 5.2.2 APK

Cập nhật lần cuối 29/12/2021, bởi Thanos
Tải SD Maid Pro Mod (Mở khóa Pro) 5.2.2 APK
Tên SD Maid Pro
Phát hành darken
Phiên bản 5.2.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 7 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play
 • Mở khóa các tính năng Pro / Paid
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng
 • Đã xóa mã gỡ lỗi
 • Kiểm tra cập nhật mới bị vô hiệu hóa
 • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64
 • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu

Bạn lo lắng điện thoại của mình thường xuyên bị quá tải và không thể lưu các tập tin khác? Nhiều điện thoại ngày nay không có trình tự xử lý và trình quản lý tập tin, điều này dẫn đến việc điện thoại của họ trở thành nhiều tập tin rác. Hiện nay, rất nhiều ứng dụng dọn dẹp thông minh sẽ thay bạn làm cho chiếc điện thoại của mình sạch sẽ hơn. Chức năng Pro đã khiến SD Maid Pro trở thành ứng dụng xử lý tập tin sáng tạo và ưu việt nhất từ ​​trước đến nay. Nếu điện thoại của bạn lâu ngày chưa được vệ sinh thì hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại.

SD Maid Pro – Ứng dụng quản lý file và làm sạch thiết bị hiệu quả

SD Maid Pro là một trình quản lý và dọn dẹp tệp vô cùng nổi tiếng, được phát hành với nhiều chức năng hiện đại cho tất cả những ai sử dụng chúng để làm sạch điện thoại của họ. Điều đáng khen của ứng dụng là nó tương thích mạnh mẽ với nhiều thiết bị Android hiện nay. Nhiều người sử dụng công cụ này cho điện thoại của họ để giảm dung lượng và xóa tất cả các tập tin rác. Việc sử dụng ứng dụng sẽ giúp điện thoại của người dùng hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu một số loại virus gây hại cho thiết bị.

sd maid pro mod apk

Vệ sinh bộ nhớ thiết bị

Với chức năng Pro đã mang đến một ứng dụng tuyệt vời mà người dùng nào cũng cần sở hữu trên thiết bị của mình. Nó đã kích hoạt và thêm một số tính năng hiệu suất mạnh mẽ hơn. Được tích hợp nhiều tính năng, SD Maid Pro đã cho phép người dùng dọn dẹp bộ nhớ đệm rác, tăng tốc trải nghiệm ứng dụng khác và quản lý bộ nhớ với dung lượng tối ưu.

Bên cạnh đó, SD Maid Pro hoạt động như một công cụ dọn dẹp điện thoại thông minh. Như bạn thấy, nếu điện thoại được vệ sinh thường xuyên, khả năng lướt web hoặc sử dụng điện thoại sẽ trở nên mượt mà hơn trong các thao tác. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển trong ứng dụng cũng nhanh hơn. Các tệp tài liệu của bạn bị trùng lặp, nó sẽ hiển thị cho bạn gợi ý xóa tệp để giải phóng dung lượng trên thẻ nhớ điện thoại. Ngoài ra, việc dọn dẹp bộ nhớ còn giúp điện thoại của bạn tránh được tình trạng CPU quá nóng và tăng nhiệt độ đột ngột và kéo dài tuổi thọ cho điện thoại.

Dọn dẹp và tăng tốc các ứng dụng

Khi các ứng dụng trong điện thoại của bạn chiếm nhiều dung lượng trên SD, bạn nên tiến hành dọn dẹp và tăng tốc trải nghiệm bộ nhớ cũng như tắt các ứng dụng không cần thiết. Giải phóng nguồn điện thoại là một chức năng bổ sung của SD Maid Pro cho phép người dùng làm sạch điện thoại. Nó sẽ thông báo khi điện thoại của bạn sử dụng hơn 80% bộ nhớ và lượng rác quá nhiều. Đã đến lúc bạn phải vệ sinh điện thoại.

sd maid pro apk

Hỗ trợ tìm kiếm các file trong máy

Bên cạnh các chức năng kể trên, SD Maid Pro còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tập tin theo nội dung. Người dùng chỉ việc nhập từ khóa của tập tin, hàng loạt kết quả tương ứng sẽ hiện ra theo những gì bạn muốn tìm kiếm. Tính năng này có thể được tìm thấy trong các ứng dụng thông minh khác.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm tập tin theo tên để nhanh chóng có kết quả gần nhất. Ngoài ra, SD Maid Pro còn hỗ trợ người dùng trong việc xem các tập tin lớn và tìm ra đối tượng nào đang ngốn quá nhiều dung lượng điện thoại. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tệp đã chỉnh sửa. Tuy nhiên, chức năng này sẽ mất một khoảng thời gian để ứng dụng phát hiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể tăng tốc quá trình tìm kiếm bằng cách thiết lập một số thuộc tính đáng chú ý trong cài đặt.

Xóa, dọn dẹp ứng dụng bất kì

SD Maid Pro cũng dọn dẹp các ứng dụng mà bạn đã gỡ cài đặt trước đó như một công cụ cho phép người dùng quản lý tất cả các tệp và ứng dụng một cách hiệu quả. Tất cả thông tin liên quan về ứng dụng sẽ được làm sạch hoàn toàn mà không để lại dấu vết. Chính yếu tố này giúp điện thoại của bạn tránh chạy các tập tin độc hại còn sót lại. Nếu có những thư mục không còn sử dụng nữa, hãy xóa hết để giải phóng năng lượng và tăng tốc máy tính.

tải sd maid pro

Giao diện dễ sử dụng

Giống như nhiều ứng dụng quản lý và dọn dẹp tệp tương tự, SD Maid Pro là công cụ tối ưu dành cho các thiết bị Android. Một khi người dùng sở hữu nó, mọi thứ trong điện thoại sẽ được tối ưu hóa một cách thông minh. Mọi ứng dụng hoặc tệp tài liệu nếu bạn không sử dụng nữa sẽ tự động bị vô hiệu hóa để giúp tăng tốc hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể thấy giao diện khá tối giản, nhưng nó có chất lượng bên trong. Thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào những thứ cần lấy ra là có thể tăng tốc. Ứng dụng sẽ tự động làm điều đó ngay lập tức.

Tóm lại, SD Maid Pro đáng được ưu tiên sử dụng hơn các ứng dụng dọn dẹp tương tự. Khi người dùng sử dụng ứng dụng này, mọi thao tác đều được thực hiện một cách đơn giản mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hi vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho mọi người một không gian mượt mà để bạn thoải mái lướt web.

Tải xuống SD Maid Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (7 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)