Tải Screen Recorder Video Recorder APK + MOD (Mở khóa VIP) 6.5.1

Cập nhật lần cuối 14/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Screen Recorder Video Recorder APK + MOD (Mở khóa VIP) 6.5.1
Tên Screen Recorder Video Recorder
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor
Phiên bản 6.5.1
Chuyên mục Trình phát video
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Screen Recorder Video Recorder MOD APK là một ứng dụng biên tập video và ghi màn hình mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Nó có hơn 600 triệu người dùng và là ứng dụng biên tập video và quay phim màn hình phổ biến nhất. Nó cho phép bạn ghi lại các trò chơi và bất cứ thứ gì trên màn hình và thậm chí bạn có thể chia sẻ các bản ghi của mình với bạn bè trực tiếp bằng ứng dụng này. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình trong ứng dụng này với trình chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có giao diện đơn giản nhưng đẹp với các tính năng thân thiện. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video cơ bản khá dễ dàng với ứng dụng này.

Ghi âm mạnh mẽ

Ứng dụng cung cấp khả năng ghi âm mạnh mẽ, nơi bạn có thể ghi lại màn hình thiết bị của mình với chất lượng cao. Bạn có thể chụp màn hình thiết bị của mình một cách mượt mà và có thể thay đổi tỷ lệ khung hình thành màn hình rộng hoặc hình vuông. Bạn có thể ghi lại các hướng dẫn với âm thanh chất lượng cao. Ghi lại gameplays với âm thanh. Tùy chỉnh cài đặt ghi cho bản ghi HD. Bạn có thể ghi ở độ phân giải 1440p với chất lượng 12,0 Mbps. Bạn có thể quay ở tốc độ 60 khung hình / giây để có trải nghiệm mượt mà và tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt quay video theo yêu cầu.

V Recorder Editor MOD

Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các video đã quay của bạn trong ứng dụng. Nó được tích hợp trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng hợp thời trang mà bạn có thể sử dụng trong bản ghi và video của mình. Bạn có thể sử dụng các nhãn dán dễ thương và phong cách để làm cho video của bạn trở nên hài hước và thú vị. Sử dụng gif và hình dán trong video của bạn. Có hàng trăm chủ đề có sẵn như chủ đề tuyết, Giáng sinh và thậm chí nhiều chủ đề khác. Bạn có thể thêm nhạc theo cách thủ công vào sau video của mình. Có rất nhiều bản nhạc được cấp phép mà bạn có thể tải xuống để sử dụng trong video của mình.

Chia sẻ trực tiếp video với bạn bè của bạn

Trong V Recorder Editor MOD APK, bạn có thể chia sẻ trực tiếp các video đã quay và chỉnh sửa với bạn bè của mình. Chia sẻ gameplays của bạn trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội với ứng dụng này. Ghi lại mọi thứ trên màn hình bằng âm thanh và chỉnh sửa dễ dàng với trình chỉnh sửa mạnh mẽ.

Tải xuống Screen Recorder Video Recorder MOD APK cho Android

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận