Tải School Days MOD Mở khóa tất cả, Xóa Ads 1.24APK

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải School Days MOD Mở khóa tất cả, Xóa Ads 1.24APK
Tên School Days
Phát hành MDickie
Phiên bản 1.24
Chuyên mục Hành động
Kích thước 26 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả, Xóa Ads
Get it On Google Play

School Days MOD APK là một trò chơi mô phỏng trường học tuyệt vời, nơi bạn làm chính xác những gì học sinh làm ở trường. Nó là một trò chơi 3D dựa trên một mô phỏng trường học thời gian thực. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia các lớp học theo lịch trình, tham gia các hoạt động của trường và làm những việc khác nhau ở trường. Đồ họa của trò chơi này ở mức trung bình nhưng nó chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị Android. Bạn cũng có thể tương tác với những người khác trong trò chơi khi đi học.

Trò chơi độc đáo và thú vị đến mức bạn có thể chơi hàng giờ liền. Chọn các môn học ở trường mà bạn muốn đọc và đạt điểm cao trong các môn học đó để trở thành học sinh giỏi nhất trường. Tận hưởng cuộc sống học đường một lần nữa và làm những việc khác nhau, chẳng hạn như tình yêu giả của học sinh. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và nếu bạn muốn nhận tài nguyên miễn phí và phiên bản sửa đổi, hãy theo dõi với chúng tôi trong bài viết này để biết thêm.

Giới thiệu School Days

School Days là một trình mô phỏng trường học tuyệt vời với cách chơi độc đáo. Tận hưởng cuộc sống học đường một lần nữa và đắm mình trong các hoạt động ở trường như tham gia các lớp học, làm đồ dùng ở trường, yêu và hơn thế nữa. Bạn phải bắt đầu một ngày mới từ việc rời khỏi giường và đến trường. Khám phá thành phố và tương tác với những người khác trong trò chơi. Nó có đồ họa đơn giản tuyệt vời với các hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động thú vị. Nó có các nút điều khiển đơn giản. Bạn có thể sử dụng các nút điều khiển đó để thực hiện các hành động khác nhau. Tải xuống miễn phí và chơi trò chơi với nhiều tính năng hơn.

Giới thiệu School Days MOD APK

School Days MOD APK là gì? Phiên bản hack của trò chơi nơi mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh hoàn toàn học sinh của mình hoặc muốn nhanh chóng trở thành học sinh giỏi nhất, hãy tải bản mod này và tận hưởng trò chơi. Nhận tiền không giới hạn trong trò chơi và làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tất cả quảng cáo đều bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi để mang lại trải nghiệm chơi game rõ ràng. Đạt điểm cao ở trường và dễ dàng vượt qua tất cả các kỳ thi mà không cần chuẩn bị gì.

School Days MOD

Câu chuyện độc đáo

Trò chơi School Days có cốt truyện độc đáo, nơi bạn có thể chọn trở thành học sinh theo ý mình. Câu chuyện phụ thuộc vào bạn cho dù bạn muốn trở thành một sinh viên sáng giá hay một sinh viên khét tiếng. Bạn có thể bắt nạt các học sinh khác hoặc bị chúng bắt nạt. Yêu các cô gái và biến họ thành bạn gái của bạn trong trò chơi. Bạn có thể tham gia các lớp học hoặc các lớp học theo gói cho kế hoạch của mình. Tham gia các hoạt động của trường và đạt điểm cao nếu bạn muốn được lên lớp.

Dễ dàng điều khiển

Bảng điều hiển là cách duy nhất để làm những điều khác nhau trong trò chơi. Trò chơi tuyệt vời này có các điều khiển dễ dàng, nơi bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị để sử dụng các điều khiển. Có các nút trên màn hình và mỗi nút có các hành động khác nhau như chọn, đấm và chiến đấu. Bạn có thể di chuyển cần điều khiển để điều khiển nhân vật của mình trong trò chơi. Các nút điều khiển được tối ưu hóa hoàn toàn và các nút sẽ tự động điều chỉnh phù hợp với kích thước màn hình thiết bị của bạn.

Đồ họa đơn giản

Trò chơi School Days có đồ họa đơn giản được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị Android cấp thấp. Bạn có thể chơi trò chơi ở tốc độ tối đa vì đồ họa đơn giản và được tối ưu hóa. Hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Đồ họa đơn giản vì các nhà phát triển muốn làm cho mọi thứ trông hài hước trong trường học. Các nhà phát triển thường xuyên gửi các bản cập nhật để giúp trò chơi luôn mượt mà.

Cách chơi độc đáo

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một trò chơi như vậy ở bất kỳ đâu vì nó hoàn toàn dựa trên cuộc sống học đường mà mọi người đều muốn thưởng thức. Gameplay rất độc đáo và thú vị vì bạn làm những việc khác nhau ở trường. Tham gia vào các hoạt động khác nhau của trường. Nhóm các lớp học và đi chơi với bạn bè để bắt nạt các học sinh khác trong trò chơi. Kết bạn trong trường và làm tình yêu sinh viên giả để tạo lại bất kỳ kỷ niệm nào của bạn liên quan đến cuộc sống thực. Trò chơi này rất thú vị và ai cũng có thể chơi để giải trí.

Miễn phí 100%

School Days là trò chơi tải xuống và chơi miễn phí trên nền tảng Android. Không cần phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì để tải xuống và chơi trò chơi này cho đến cuối cùng. Nó hoàn toàn là một trò chơi an toàn và không chứa bất kỳ loại vi rút hoặc bất kỳ thứ gì có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Các nhà phát triển luôn tối ưu hóa trò chơi để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn.

Vô hạn tiền

School Days MOD APK có số tiền không giới hạn cho người chơi mang lại cho bạn cảm giác tự do để làm bất cứ điều gì trong trò chơi. Tiền không giới hạn trong trò chơi sẽ cho phép bạn mua bất cứ thứ gì bạn muốn miễn phí. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng trong trò chơi và mua các vật phẩm khác nhau miễn phí. Đây là phiên bản mod tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kỳ sự cố nào cho thiết bị của bạn.

School Days MOD APK

Không có quảng cáo

Quảng cáo có thể rất khó chịu vì nó gây gián đoạn trong quá trình chơi và mọi người không thích chúng chút nào. Phiên bản sửa đổi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game sạch sẽ. Sẽ không có quảng cáo trong trò chơi vì bản hack này đã loại bỏ tất cả các quảng cáo khó chịu khỏi trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tải trò chơi mod này từ trang web của chúng tôi và cài đặt để tận hưởng một số đặc quyền bổ sung mà phiên bản tiêu chuẩn không có.

Tải xuống School Days MOD APK cho Android

School Days MOD APK là một trò chơi tuyệt vời cho những ai bỏ lỡ cuộc sống học đường. Nó là một trình mô phỏng thời gian thực và bạn là sinh viên trong trò chơi. Hãy dậy sớm và đến trường cho các lớp học theo lịch trình của bạn. Chọn đối tượng của bạn và trở thành học sinh khét tiếng trong trường. Bắt nạt học sinh khác hoặc bị bắt nạt trong các trò chơi. Nhận phiên bản sửa đổi và tận hưởng tài nguyên không giới hạn trong trò chơi. Mọi thứ trong trò chơi đều được mở khóa hoàn toàn và bạn không cần đầu tư bất cứ thứ gì. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​hoặc đánh giá của mình về trò chơi bằng phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (26 MB) LINK DỰ PHÒNG
School Days modpure School Days lmhmod School Days apkmody School Days gamehayvl School Days gamedva School Days apkmodel School Days apktodo School Days modlh School Days happymod School Days appvn School Days modyolo
5/5 (1 vote)