Tải ScarFall : The Royale Combat MOD Vô hạn tiền 1.6.82 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ScarFall : The Royale Combat MOD Vô hạn tiền 1.6.82 APK
Tên ScarFall : The Royale Combat
Phát hành XSQUADS Tech Private Limited
Phiên bản 1.6.82
Chuyên mục Hành động
Kích thước 692 MB
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Scarfall MOD APK là một trò chơi hoàng gia chiến đấu nhiều người chơi mới nổi trên nền tảng di động. Hàng triệu người đang chơi trò chơi này. Nó có đồ họa 3D tuyệt vời với nhiều hiệu ứng VFX và hình ảnh động tuyệt vời. Gameplay tương tự như các trò chơi hoàng gia chiến đấu khác nhưng trò chơi này có một số tính năng độc đáo và nhiều vật phẩm khác giúp nâng cao lối chơi.
Chơi chế độ sinh tồn với 100 người chơi. Sống sót trong 15 phút và giết nhiều người chơi nhất có thể. Bạn cũng có thể chơi chế độ cổ điển có 50 người chơi. Trò chơi này có bản đồ khổng lồ được thiết kế rất đẹp. Hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời làm cho trò chơi trở nên chân thực hơn.
Có rất nhiều chiếc xe tuyệt vời mà bạn có thể lái trong các trận đấu. Sử dụng phương tiện để đến khu vực trước thời gian. Khi nói đến vũ khí, trò chơi này có rất nhiều vũ khí tuyệt vời bao gồm súng trường và súng bắn tỉa. Chơi với bạn bè của bạn và trò chuyện thoại với họ. Bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình thông qua nhiều cách khác nhau trong trò chơi

Giới thiệu Scarfall

Scarfall là một trò chơi hoàng gia với nhiều trận chiến tuyệt vời, nơi bạn phải sống sót trong vùng đất của trận chiến. Có các chế độ chơi khác nhau có sẵn để chơi như chế độ sinh tồn, chế độ cổ điển và trận đấu đồng đội. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và mua các trang phục khác nhau để làm cho nhân vật của bạn trông tuyệt vời hơn. Bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình và cũng có thể kết bạn mới. Nó có rất nhiều vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình. Lái xe và khám phá bản đồ rộng lớn.

Scarfall MOD

Scarfall Mod APK là gì?

Scarfall mod là phiên bản mà mọi thứ đã được mở khóa hoàn toàn. Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào cho các mặt hàng khác nhau. Bạn sẽ nhận được vô số tiền trong một trò chơi, cho phép bạn mua bất cứ thứ gì như trang phục, thùng, nhân vật vũ khí và thậm chí nhiều thứ khác. Bạn có thể mua các vật phẩm huyền thoại và vật phẩm quý hiếm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tạo các phòng riêng vô tận và chơi với bạn bè của bạn.

Gameplay tuyệt vời

Scarfall có lối chơi tuyệt vời dựa trên chiến thuật và chiến lược đầy đủ. Bạn phải sống sót trong trò chơi để tăng thứ hạng và giải đấu của mình. Bạn có thể chơi các trận đấu sinh tồn trong đó bạn có thể giết những người chơi khác để tăng cơ hội sống sót của mình. Có các chế độ chơi khác nhau có sẵn để chơi khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Tìm những nơi trú ẩn và ẩn náu khác nhau để bạn có thể cắm trại nhằm tăng thứ hạng của mình. Tạo các chiến lược khác nhau để hạ gục kẻ thù của bạn.

Chế độ nhiều người chơi

Scarfall là một trò chơi hoàng gia chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn chơi với hàng trăm người chơi thực sự trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình. Tạo đội của bạn trong trò chơi và bắt đầu chơi theo nhóm để vui hơn. Bạn có thể tạo một phòng riêng trong đó bạn có thể đấu với bạn bè của mình hoặc có thể thách thức những người chơi khác đấu với bạn. Trò chơi này có sẵn các máy chủ khác nhau được tối ưu hóa cao và bạn có thể chọn bất kỳ máy chủ nào tùy theo nhu cầu của mình.

Điều khiển tiên tiến

Các điều khiển của trò chơi này tiên tiến đến mức bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thứ bằng màn hình cảm ứng của thiết bị. Tất cả các nút điều khiển đều có sẵn trên màn hình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách bố trí các nút điều khiển, chẳng hạn như thay đổi kích thước hoặc vị trí của nút. Dễ dàng điều chỉnh các điều khiển cho các trận đấu kinh điển và các trận đấu đồng đội. Bạn có thể chọn nút nào bạn muốn trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các nút điều khiển không mong muốn để làm cho màn hình của mình trở nên rõ ràng.

Nhiều chế độ chơi

Scarfall có các chế độ chơi khác nhau bao gồm cổ điển, sinh tồn và đấu nhóm. Bạn có thể chơi chế độ sinh tồn trong đó 100 người chơi sẽ tham gia và bạn cần phải sống sót cho đến cuối cùng để giành chiến thắng trong trận đấu. Trong chế độ cổ điển, 50 người chơi sẽ chống lại bạn và đội của bạn. Bạn có thể chơi một trận đấu đồng đội trong đó bạn phải giết nhiều người hơn để giành chiến thắng trong trận đấu. Tạo phòng riêng hoặc tham gia phòng riêng cho các giải đấu.

Kho vũ khí đa dạng

Vũ khí là cách duy nhất để tồn tại trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí trong trận đấu và tiêu diệt kẻ thù của mình. Có rất nhiều vũ khí chết người có sẵn trong trò chơi bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng lục và thậm chí nhiều hơn nữa. Hạ cánh tại những nơi gấp rút để tìm vũ khí và các vật phẩm khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể thu thập một số chiến lợi phẩm để sinh tồn, chẳng hạn như bộ dụng cụ y tế, băng, nước tăng lực, đạn và nhiều thứ khác.

Scarfall MOD APK

Tùy chỉnh

Có một số nhân vật tuyệt vời có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể mở khóa và chọn. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn có thể thay đổi trang phục của nhân vật của mình. Mở khóa các loại mũ đội đầu, áo sơ mi, quần tây và thậm chí nhiều vật phẩm khác để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Bạn có thể chọn nhân vật dựa trên sở thích giới tính của mình.

Tài nguyên trò chơi không giới hạn

Scarfall Mod là phiên bản hack của trò chơi có tài nguyên trò chơi không giới hạn. Bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn trong trò chơi để có thể mua bất cứ thứ gì như thùng cao cấp, trang phục và thậm chí nhiều thứ khác. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng trong trò chơi và mua các vật phẩm khác nhau. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và tùy chỉnh nhân vật dễ dàng theo ý muốn của mình.

Tùy chỉnh miễn phí

Với phiên bản mod này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhân vật của mình với rất nhiều các lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn nhân vật của mình như thay đổi giới tính, thay đổi trang phục, thay đổi kiểu tóc và thậm chí nhiều hơn thế nữa. Nhận phòng riêng không giới hạn miễn phí và chơi với bạn bè của bạn. Bạn thậm chí có thể tham gia vào phòng riêng của người khác để thể hiện kỹ năng của bạn.

Không có quảng cáo

Điều này mod có một số đặc quyền bổ sung mà người dùng có thể hưởng như tiền, tài nguyên không giới hạn và không có quảng cáo. Phiên bản trò chơi này không chứa bất kỳ loại quảng cáo nào trong đó vì tất cả các quảng cáo đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Tải xuống Scarfall MOD APK cho Android

Scarfall MOD APK là một trò chơi hoàng gia chiến đấu phổ biến mà bạn có thể chơi các trận đấu sinh tồn nhiều người chơi với bạn bè của bạn hoặc chống lại những người chơi khác trên khắp thế giới. Trò chơi này có điều khiển và đồ họa được tối ưu hóa. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và nâng cấp các vật phẩm của mình. Mua bất cứ thứ gì với số tiền không giới hạn trong trò chơi và tạo một phòng riêng không giới hạn để chơi với bạn bè của bạn. Có rất nhiều phương tiện và vũ khí mà bạn có thể sử dụng.
Nếu bạn muốn cho chúng tôi đánh giá về phiên bản trò chơi này, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (692 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)