Tải Scanner Radio Pro APK 6.15.5 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Scanner Radio Pro APK 6.15.5 cho Android
Tên Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner
Phát hành GordonEdwards.net LLC
Phiên bản 6.15.5
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ứng dụng Scanner Radio Pro MD APK cung cấp cho người dùng khả năng nghe các tiêu chuẩn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Scanner Radio Pro Apk cũng cho phép người dùng sử dụng ứng dụng của họ tùy thích và bất cứ khi nào họ muốn. Người dùng ứng dụng này Scanner Radio Pro apk có thể sử dụng 50 máy quét hàng đầu được hầu hết mọi người sử dụng.

Họ cũng có thể xem toàn bộ danh sách máy quét và chọn những máy quét yêu thích của họ vào một máy quét khác danh sách riêng biệt theo thể loại danh sách yêu thích trong Scanner Radio Pro apk. Người dùng ứng dụng apk Scanner Radio Pro này cũng có thể sử dụng các máy quét này trên cơ sở truy cập nhanh. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và giúp họ giải trí. Ứng dụng apk Scanner Radio Pro cũng cho phép người dùng kích hoạt thông báo nhận được thông báo bất cứ khi nào một sự kiện lớn diễn ra.

Điều này ngăn họ nhận được bất kỳ sự kiện có thể theo ý thích của họ. Không chỉ điều này mà người dùng ứng dụng Scanner Radio Pro apk này cũng có thể thêm máy quét vào màn hình chính. Phím tắt này ngăn họ khởi chạy ứng dụng và sử dụng nó trong thời gian ngắn hơn. Scanner Radio Pro apk là một ứng dụng cao cấp mà người dùng có thể sử dụng sau khi trả một số tiền nhỏ. Người dùng có thể Đặt cho tôi đăng ký cao cấp và cũng có thể đăng ký này bất cứ khi nào tương tự.

Hãy đảm bảo rằng đăng ký này chỉ nên kết thúc một ngày trước khi kết thúc tháng. Bằng cách này, họ có thể tiết kiệm tiền từ việc được tài trợ. Người dùng ứng dụng này Scanner Radio Pro apk cũng có thể ghi lại âm thanh và nghe bất cứ khi nào muốn mà không cần kết nối internet. Scanner Radio Pro apk Yêu cầu quyền để có quyền truy cập vào cài đặt vị trí, internet, danh bạ, cài đặt loa và các cài đặt thiết bị khác.

Giới thiệu Scanner Radio Pro

Ứng dụng Scanner Radio Pro APK cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng radio bất cứ khi nào họ muốn. Điều này đảm bảo rằng đài có kiểu dáng rất hiện đại.

Scanner Radio Pro MOD

Máy quét tích hợp

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk được tích hợp trong máy quét. Người dùng có thể sử dụng máy quét để cập nhật thông tin và tin tức nhanh nhất có thể. Người dùng thậm chí có thể nghe các sự kiện trực tiếp từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tất cả các hoạt động như báo cáo thời tiết, nhạc mới, báo cáo giao thông trong ngày và nhiều hoạt động khác có thể dễ dàng được biết thông qua ứng dụng.

Có sẵn tìm kiếm dễ dàng

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk có sẵn một tìm kiếm dễ dàng. Người dùng có thể tận dụng nó để có được vật phẩm mong muốn một cách dễ dàng. Nó cũng có một ngăn máy quét màn hình mà người dùng có thể sử dụng để xem qua các thông báo.

Tạo danh sách yêu thích

Scanner Radio Pro apk cho phép người dùng lập danh sách các mục yêu thích của họ. Điều này có thể giúp họ truy cập vào những thứ họ yêu thích mà không cần phải tìm kiếm chúng nhiều lần. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ của nó mà không gặp rắc rối.

Phiên bản miễn phí

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk cũng có phiên bản miễn phí

Giao diện người dùng trực quan

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk cho phép người dùng để dễ dàng điều hướng trong ứng dụng mà không cần phải có hướng dẫn sử dụng. Nó có giao diện người dùng rất trực quan với phông nền dễ dàng.

Không bị gián đoạn

Người dùng của Scanner Radio Pro apk có thể sử dụng của các dịch vụ của ứng dụng mà không gặp phải bất kỳ loại gián đoạn nào. Không có hiện tượng giật lag hay bất kỳ điều nào khác.

Sử dụng không giới hạn

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk cung cấp cho người dùng thời gian sử dụng không giới hạn. Điều này giúp họ nghe nó bất cứ khi nào họ muốn vào bất cứ lúc nào họ thích.

Phiên bản cao cấp

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk là phiên bản cao cấp. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của nó bằng cách trả một số tiền nhỏ. Nó có nhiều tính năng nâng cao và không bị gián đoạn do các chiến dịch quảng cáo. Người dùng sẽ chỉ phải trả 2,99 đô la để sử dụng các dịch vụ của nó.

Scanner Radio Pro MOD APK

Xem 50 máy quét hàng đầu

Ứng dụng Scanner RadioPro apk cho phép người dùng xem 50 máy quét hàng đầu. Những thứ này được xếp hạng dựa trên lượng khán giả nghe nó thường xuyên.

Bổ sung máy quét mới

Ứng dụng Máy quét Radio Pro apk được cập nhật thường xuyên. Nó cũng bổ sung các máy quét khác nhau một cách thường xuyên. Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các máy quét mới được thêm vào thường xuyên.

Phím tắt

Người dùng ứng dụng Máy quét Radio Pro apk thậm chí có thể thêm phím tắt hoặc tiện ích vào màn hình chính của họ. Điều này giúp họ có quyền truy cập vào ứng dụng mà không cần phải khởi chạy lại ứng dụng.

Thông báo

Ứng dụng Scanner Radio Pro apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng bật thông báo. Những thông báo này giúp họ nhận được thông báo khi có nhiều người, chẳng hạn như hơn 1000 hoặc hàng trăm người đang nghe bất kỳ máy quét cụ thể nào. Điều này chỉ ra rằng một cái gì đó lớn đang xảy ra khi một đám đông trực tuyến hiện diện ở đó. Người dùng apk Scanner Radio Pro cũng có thể được thông báo khi các máy quét được đặt gần vị trí của họ hoặc các máy quét cụ thể mà họ yêu thích có nhiều hơn một số lượng người nghe nhất định.

Tải xuống Scanner Radio Pro MOD APK cho Android

Ứng dụng Scanner Radio Pro MOD APK cung cấp cho người dùng khả năng giải trí mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về việc sử dụng đài. Ứng dụng này là một ứng dụng cao cấp và người dùng sẽ phải trả 2,99 đô la để sử dụng các dịch vụ của nó. Nó có các kênh địa phương cũng như quốc tế và giúp người dùng truy cập vào tất cả các tin tức liên quan đến bất kỳ thứ gì.

DOWNLOAD (13M) LINK DỰ PHÒNG
Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner modpure Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner lmhmod Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner apkmody Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner gamehayvl Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner gamedva Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner apkmodel Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner apktodo Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner modlh Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner happymod Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner appvn Scanner Radio Pro - Fire and Police Scanner modyolo
5/5 (1 vote)