Tải Sausage Wars.io Hack Tiền Vàng APK 1.7.6 cho Android

Cập nhật lần cuối 30/05/2022, bởi Thanos
Tải Sausage Wars.io Hack Tiền Vàng APK 1.7.6 cho Android
Tên Sausage Wars.io
Phát hành Crazy Labs by TabTale
Phiên bản 1.7.6
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 112 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sausage Wars.io (Mod Money) – Sausage Wars.io Hack tiền là một game hành động vui nhộn, nơi người chơi sẽ tham gia vào trận chiến với những người chơi khác trong thời gian thực. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là trở thành cây xúc xích mạnh nhất và cuối cùng còn sót lại. Nó được phát hành bởi Crazy Labs bởi TabTale – công ty chuyên sản xuất các tựa game nhẹ nhàng với các nhân vật hoạt hình, đồ họa đơn giản nhưng lối chơi sáng tạo. Đến với Sausage Wars.io, người chơi sẽ được tận hưởng lối chơi hấp dẫn cùng phong cách đồ họa đặc trưng của Crazy Labs by TabTale. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Hướng dẫn chơi Sausage Wars.io MOD APK

Sausage Wars.io nhẹ và khá dễ chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển xúc xích và cần điều khiển ở bên trái màn hình cũng như chiến đấu bằng cách chạm vào tay kia trên màn hình. Bản đồ của Sausage Wars.io là khung cảnh trên bàn ăn, lavabo, tủ kệ… cùng với nhiều vật sắc nhọn đặt xung quanh như dao, kéo, cưa, kim, cuốc, rìu… Mặt bàn sẽ được nối với nhau bằng những mảnh nhỏ của gỗ. Trong đó, các nhân vật xúc xích đều có tên và có một lá cờ khác nhau (cờ của các nước trên thế giới). Mặc dù Sausage Wars.io là một trò chơi ngoại tuyến, nhưng bạn sẽ có cảm giác như đang chơi trực tuyến với những người chơi nước ngoài.

sausage wars io hack

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ là một cây xúc xích màu đỏ. Bạn đứng giữa bàn, xung quanh là rất nhiều xúc xích khác màu sắc và hình dạng. Nhưng tất cả các bạn đều có cùng kích thước. Khi ván đấu đếm được 3-2-1, bạn sẽ điều khiển chiếc xúc xích của mình đánh những con khác bằng cách dùng đầu hất về phía trước. Bạn phải thật khéo léo vì tất cả các xúc xích đều có thể di chuyển. Vì vậy, bạn nên cố gắng đập những chiếc xúc xích đó xuống bàn hoặc vào những vật sắc nhọn đã được đặt sẵn trên bàn. Bạn phải cẩn thận vì các loại xúc xích khác cũng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Khi bạn đánh bại một đối thủ, bạn sẽ trở nên lớn hơn một chút. Bằng cách hạ gục nhiều đối thủ hơn, xúc xích của bạn sẽ ngày càng lớn hơn. Lúc này, bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc phòng thủ và tấn công. Vì vậy, bạn nên cố gắng sống sót trong trận đấu cuối cùng để giành chiến thắng. Không va đập vào các vật sắc nhọn bằng sắt hoặc rơi xuống bàn, xuống nước! Kết quả sẽ được tính theo số đối thủ mà bạn đánh bại.

Thay đổi giao diện mới cho nhân vật xúc xích của bạn

Phần da cơ bản chỉ là một chiếc xúc xích đỏ, trông khá nhàm chán. Nhưng Sausage Wars.io cho phép bạn lựa chọn các giao diện sáng tạo khác như Sharky, chuối, ớt popstar, crafter, vận động viên… Để sử dụng các skin mới, bạn phải tích lũy chiến thắng và tiêu diệt. Khi bạn có đủ điểm (mỗi skin sẽ có các cấp độ khác nhau), skin mới sẽ được mở khóa. Bạn có thể chơi mà không cần phải nạp tiền để mua.

Đồ họa và hiệu ứng rung

Trong Sausage Wars.io, đồ họa đặc trưng theo phong cách Crazy Labs của nhà phát triển TabTale, đó là các nhân vật hoạt hình, màu sắc đơn giản, không đổ bóng, giao diện phẳng… Đó là lý do vì sao dung lượng game rất nhẹ dù là 3D trò chơi. Nhân vật xúc xích được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Bản đồ được đặt trong nhà bếp. Ngoài ra, chuyển động của các nhân vật rất mượt mà. Hơn nữa, Sausage Wars.io có bố cục hiển thị theo chiều dọc nên bạn không cần phải xoay máy mỗi khi chơi.

sausage wars io mod apk

Khác với những game khác, Sausage Wars.io không có âm thanh mà thay vào đó là hiệu ứng rung. Trong trò chơi, chúng rất chi tiết. Trò chơi sẽ rung khi bạn đánh đối thủ hoặc đối thủ đánh bạn. Bên cạnh đó, nó cũng rung lên khi đối thủ bị hạ gục hoặc bạn bị hạ gục. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Yêu cầu cấu hình

Sausage Wars.io khá nhẹ chỉ 72MB. Hầu hết các thiết bị trên thị trường đều có thể chơi được. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng:

Android: Phiên bản 4.4 trở lên, RAM ít nhất 1GB và bộ nhớ trong còn trống 80MB.
iOS: iOS 10.0 trở lên.

Tải game Sausage Wars.io MOD APK cho Android

DOWNLOAD (112 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Sausage Wars.io modpure Sausage Wars.io lmhmod Sausage Wars.io apkmody Sausage Wars.io gamehayvl Sausage Wars.io gamedva Sausage Wars.io apkmodel Sausage Wars.io apktodo Sausage Wars.io modlh Sausage Wars.io happymod Sausage Wars.io appvn Sausage Wars.io modyolo
5/5 (1 vote)