Tải SAKURA School Simulator Mod Vô hạn tiền APK 1.039.07

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải SAKURA School Simulator Mod Vô hạn tiền APK 1.039.07
Tên SAKURA School Simulator
Phát hành Garusoft Development Inc.
Phiên bản 1.039.07
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 178 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sakura school simulator hack mod full tiền là một trò chơi rất thú vị để chơi vì bạn có 2 chế độ chính trong trò chơi này để chơi. Đầu tiên hãy kết bạn với người yêu và bạn bè bao nhiêu tùy thích. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống học đường tuyệt vời. Cách thứ hai là tấn công và trước tiên bạn cần mượn vũ khí từ văn phòng của Yazuka. Trò chơi này có cách chơi rất khác so với những trò chơi khác.

Giới thiệu SAKURA School Simulator

Trò chơi này có một số tính năng thực sự thú vị như chất lượng đồ họa thực sự tốtvì nó là một trò chơi 3D nên nó mang lại cái nhìn chân thực cho người dùng. Hiệu ứng hình ảnh cũng rất tốt và làm cho trò chơi này trở nên thú vị và giải trí hơn. Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng tốt. Bạn có thể chọn nhân vật dựa trên giới tính như một chàng trai hoặc cô gái. Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng những bộ váy, trang phục độc đáo, quần áo mặc thường ngày và võ sĩ quyền anh, v. v.

SAKURA School Simulator MOD APK

Câu lạc bộ

Bạn sẽ thấy các câu lạc bộ khác nhau trong trò chơi này, nơi bạn có thể đi ăn và chơi kickboxing. Bạn có thể thay đổi kích thước cơ thể của mình trong chiếc váy Alice. Bạn phải thông minh trong từng bước vì mọi thứ sẽ xảy ra trên đường đi của bạn. Đây là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thậm chí có thể tắm trong đó.

Tối ưu hóa

Trò chơi này được tối ưu hóa hoàn toàn nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Có nghĩa là bạn dễ dàng chạy trò chơi này trên bất kỳ thiết bị thông minh nào của mình. trò chơi này rất dễ chơi và điều khiển cũng rất dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh chúng theo sự lựa chọn của mình. Tất cả các tính năng này làm cho trò chơi này khác với những trò chơi khác, đó là lý do tại sao hàng triệu người đang thưởng thức trò chơi này. tải về trò chơi này và giết chết sự nhàm chán của bạn.

Tải xuống SAKURA School Simulator MOD APK cho Android

DOWNLOAD (178 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)