Tải Rovercraft 2 MOD (Vô hạn tiền) 1.2.0 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Rovercraft 2 MOD (Vô hạn tiền) 1.2.0 APK
Tên Rovercraft 2
Phát hành Mobirate
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Rovercraft 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi đua xe cổ điển thú vị dành cho điện thoại di động. Trò chơi này mang đến những trải nghiệm đua xe khắc nghiệt với vật lý thực tế và cơ chế điều khiển độc đáo. Hơn nữa, người chơi còn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình bằng cách lắp ráp các loại xe đặc biệt và thử nghiệm chúng trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi đua xe mới này và tải về cho điện thoại Android của bạn ngay tại đây!

Tải Rovercraft 2 Mod – Game giải trí lắp ráp xe

Trong Rovercraft 2, nó sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ kiện để lắp ráp thành một chiếc xe. Bạn cần sử dụng sự sáng tạo của mình để đặt các phụ kiện vào đúng vị trí của chúng. Tiếp theo, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào các nhiệm vụ để vượt qua chặng đường khó khăn. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấn để điều khiển xe tiến về phía trước. Tuy nhiên, bạn phải luôn cẩn thận vì xe yếu trong thời gian đầu. Nó có thể bị sập trong một vụ tai nạn. Vì vậy, người chơi phải thật khéo léo để đưa chúng thoát khỏi nguy hiểm và về đích. Trên đường đi, bạn nên cố gắng nhặt các bình xăng để xe tiếp tục di chuyển. Nếu bạn không đến nguồn cung cấp nhiên liệu trước khi bình nhiên liệu cạn, trò chơi của bạn kết thúc. Tất nhiên, bạn sẽ phải chơi lại trò chơi. Nếu không thể băng qua một đoạn đường nào đó, một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy thiết kế lại chiếc xe. Nếu vẫn không được, tốt nhất bạn nên cố gắng thu thập phụ tùng và nâng cấp các bộ phận của xe.

Rovercraft 2 MOD

Các tính năng chính

Thử thách với nhiều cấp độ để chinh phục hành tinh

Trong Rovercraft 2, người chơi sẽ có nhiều màn chơi khác nhau để thử thách khả năng điều khiển phương tiện của mình. Càng về lâu, các nhiệm vụ sẽ càng khó hơn. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ có những màn chơi cực khó mà bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần, đòi hỏi khả năng sáng tạo trong việc lắp ráp ô tô để vượt qua thử thách. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng sau khi chiến thắng các cấp độ đó.

Địa hình thú vị và hấp dẫn để khám phá

Khi độ khó tăng lên, địa hình sẽ khó hơn, dài hơn và phức tạp hơn. Lúc này, người chơi cần phải đi xa hơn để khám phá và vượt qua rất nhiều chướng ngại vật. Bạn nên tận dụng một bản đồ nhỏ ở cuối màn hình, nó sẽ giúp bạn biết được địa hình của màn chơi. Từ đó, bạn có thể điều khiển ô tô của mình theo cách hợp lý hơn nhiều.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Rovercraft 2 sử dụng các điều khiển cực kỳ đơn giản và trực quan. Cụ thể, người chơi chỉ cần sử dụng hai bước để tiến hoặc lùi. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý kiểm soát tốc độ của xe ô tô. Bạn không nên tăng tốc liên tục để xe đi nhanh vì dễ dẫn đến tai nạn. Thay vì chạy nhanh, bạn nên tập trung vào việc kiểm soát.

Thiết kế và tạo ô tô

Rovercraft 2cho phép người chơi ghép và di chuyển các bộ phận của xe đến bất cứ đâu họ muốn. Điều đó không chỉ giúp họ thay đổi thiết kế của những chiếc xe mà còn giúp họ di chuyển tốt hơn. Ban đầu, bạn có thể không nhận ra tầm quan trọng của thiết kế tốt. Tuy nhiên, khi đối mặt với các cấp độ khó, bạn sẽ nhận ra điều này rõ ràng.

Rovercraft 2 MOD APK

Chơi miễn phí và ngoại tuyến

Rovercraft 2 miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống từ Google Play, ứng dụng này cũng đi kèm với việc mua hàng tại các cửa hàng. Tất nhiên, bạn không cần phải mua mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể chơi Rovercraft 2 mà không cần kết nối internet.

Đồ họa

Tại thời điểm này, trò chơi chỉ được xây dựng bằng đồ họa 2D. Tuy nhiên, nó có nhiều hình ảnh sáng và đẹp. Bên cạnh đó, game thu hút người chơi bằng vật lý chân thực và những pha va chạm bùng nổ thú vị. Ngoài ra, trò chơi cung cấp âm nhạc thú vị với âm nhạc vui tươi và kịch tính.

Tải xuống Rovercraft 2 MOD APK cho Android

Rovercraft 2 là một trò chơi đua xe cổ điển và gây nghiện trên điện thoại di động. Nó có một lối chơi thú vị và điều khiển trực quan. Hơn nữa, trò chơi là miễn phí trên Android. Quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn Rovercraft 2 MOD APK, cung cấp cho bạn rất nhiều xu để mua sắm. Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đường dẫn bên dưới.

DOWNLOAD (135M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)