Rope Rescue MOD APK 2.03 (Free Shopping) cho Android

Cập nhật lần cuối 07/06/2022, bởi Thanos
Rope Rescue MOD APK 2.03 (Free Shopping) cho Android
Tên Rope Rescue
Phát hành Coda Platform
Phiên bản 2.03
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Free Shopping
Get it On Google Play

Rope Rescue (MOD Diamonds) là một trò chơi giải đố từ Coda Platform, một studio mới từ London, Anh. Trò chơi này là sản phẩm đầu tiên của công ty nhưng nó đã nhanh chóng đạt được thành công vang dội. Trò chơi này đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống với rất nhiều phản hồi tích cực chỉ vài ngày sau khi ra mắt. Hiện tại, Giải cứu dây đang nằm trong danh sách các trò chơi mới phổ biến trên Google Play ở nhiều quốc gia. Game không có cốt truyện, cũng không có đồ họa ấn tượng nhưng lại thu hút người chơi bằng lối chơi gây nghiện. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn bản mod mới nhất của Rope Rescue, mở khóa tất cả các skin và loại bỏ hoàn toàn quảng cáo.

Rope Rescue MOD APK (Vô hạn tiền) – Game giải trí nhẹ nhàng nên chơi

Rope Rescue MOD APK

Rope Rescue có một nền tảng đơn giản. Một nhóm người bị mắc kẹt tại một địa điểm. Bạn phải giải cứu họ. Nhiệm vụ của bạn là nối sợi dây từ vị trí đầu tiên đến vị trí đích. Sau đó, bạn hướng dẫn những người này trượt trên dây đến nơi an toàn. Bạn hoàn thành trò chơi khi cứu đủ số người cần thiết. Đối với hoạt động, bạn giữ một ngón tay vào cuối sợi dây và kéo nó theo bất kỳ hướng nào (nó có thể quấn qua chướng ngại vật). Sau đó, bạn có thể đặt nó vào vị trí cuối cùng. Khi bạn đã đặt dây vào vị trí tốt, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để ra lệnh cho mọi người di chuyển. Lưu ý rằng bạn có thể thả ngón tay ra để dừng quá trình di chuyển. Mỗi cấp độ yêu cầu bạn giải cứu một số lượng người nhất định. Sau khi giải cứu đủ người, bạn hoàn thành màn chơi.

Thử thách trong Rope Rescue là gì?

Rope Rescue thách thức người chơi với độ khó cao. Nếu bạn chỉ thử một vài cấp độ đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ rất đơn giản. Càng chơi lâu thì trò chơi càng khó. Thử thách sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn với trò chơi. Ở cấp độ cao hơn, chướng ngại vật xuất hiện thường xuyên hơn, đặc biệt là các lưỡi cưa di chuyển. Chúng có thể khiến cuộc giải cứu của bạn không thành công bằng cách giết tất cả hành khách trên đường đi.

Ngoài ra, nhà phát triển liên tục thay đổi cách sắp xếp các chướng ngại vật, khiến mỗi màn chơi trong Giải cứu dây thừng trở nên độc đáo. Vì vậy người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Hiện tại, Giải cứu dây có hơn 300 cấp độ. Nó sẽ bổ sung nhiều hơn trong bản cập nhật tiếp theo.

Mở khóa giao diện mới

Trong trò chơi, Diamonds cho phép bạn mở khóa các Skins mới. Hiện tại, Rope Rescue có 3 loại skin mà bạn có thể mở khóa bao gồm Common, Rare và Legendary. Để mở khóa các skin cũng khác nhau. Bạn cần trả 500 cho một skin thường, 1000 cho da hiếm và 3000 cho Skin huyền thoại. Người chơi có thể nhận Kim cương từ các mức thưởng hoặc xem quảng cáo. Bên cạnh đó, bạn được trả 250 kim cương cho mỗi lần xem quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian để kiếm đủ kim cương để mua skin mới. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn APK Rope Rescue MOD mới nhất, cho phép bạn mở khóa tất cả các giao diện và sử dụng chúng miễn phí ngay từ đầu trò chơi. Trên thực tế, những skin này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến lối chơi của trò chơi. Nó chỉ làm cho trải nghiệm chơi game của bạn thú vị hơn.

Đồ họa và âm thanh

Nếu bạn yêu thích những trò chơi xếp hình theo phong cách đồ họa đơn giản, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Giải cứu dây thừng. Trong trò chơi, nó không hướng đến sự tỉ mỉ. Tuy nhiên, các chi tiết được thiết kế rõ ràng. Màu sắc tươi sáng, hài hòa. Nó đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất. Nó sẽ rất dễ chịu khi bạn chơi nó trong một thời gian dài. Tôi không đánh giá cao âm thanh của trò chơi. Nó khá đơn điệu và không có gì nổi bật. Tuy nhiên, không thể đòi hỏi quá nhiều ở một game có dung lượng chỉ 40MB.

Phiên bản Rope Rescue MOD APK có gì?

  • Free shopping.
  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Rope Rescue MOD APK là một trò chơi giải đố mới và thú vị trên Google Play mà chúng tôi khuyên bạn nên thử ngay bây giờ. Trò chơi có dung lượng nhẹ và có thể hoạt động tốt trên cả những thiết bị cấp thấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod mới nhất của trò chơi giúp nâng cao trải nghiệm chơi game khi loại bỏ quảng cáo và mở khóa tất cả các Giao diện. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tệp APK bên dưới và cài đặt nó như bình thường. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Tải xuống APK Rope Rescue MOD mới nhất dành cho Android

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Rope Rescue modpure Rope Rescue lmhmod Rope Rescue apkmody Rope Rescue gamehayvl Rope Rescue gamedva Rope Rescue apkmodel Rope Rescue apktodo Rope Rescue modlh Rope Rescue happymod Rope Rescue appvn Rope Rescue modyolo
5/5 (1 vote)