Tải Rope Hero: Vice Town Mod (Vô hạn tiền) 6.3.1 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Rope Hero: Vice Town Mod (Vô hạn tiền) 6.3.1 APK
Tên Rope Hero: Vice Town
Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 6.3.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 89.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Rope Hero: Vice Town Mod (Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động dành cho người dùng Android để trải nghiệm các siêu anh hùng và sức mạnh của họ trên điện thoại cũng như trở thành một. Trò chơi này có nhiều điểm tăng sức mạnh cũng như các thủ thuật thú vị để đáp ứng các yêu cầu hành động cho người chơi và một câu chuyện thú vị nữa.

Câu chuyện thú vị

Trò chơi bắt đầu từ một cảnh kỳ lạ, nơi nhân vật ban đầu thức dậy trong một chiếc mũ trùm đầu và không nhớ bất cứ điều gì. Trò chơi viễn tưởng này tương tự như một bộ phim mà nhân vật có được một sức mạnh, trong một tai nạn, anh ta được đưa đến một thế giới khác biệt và bây giờ có một bộ đồ siêu chiến tranh. Có các công cụ, khả năng và nhiều chuyển động để mang lại trải nghiệm hành động cực độ.

Rope Hero Vice Town MOD

Kiểm soát nhân vật

Trong trò chơi nhập vai này, người chơi không được sinh ra như một anh hùng mà họ phải tự mình trở thành anh hùng. Người chơi có quyền kiểm soát các chuyển động, tính cách cũng như nhân vật. Người chơi có thể kiểm soát thể lực, sát thương, tốc độ và mọi thứ của siêu anh hùng của mình cũng như có thể sử dụng dây cáp, súng, đá vào ô tô hoặc đấm vào tường bằng tay không.

Khám phá và thưởng thức

Có rất nhiều đòn đánh, sức mạnh và kỹ năng để sử dụng trong trò chơi được cung cấp cho các anh hùng. Có Glider, Gậy chụp ảnh tự sướng, các loại súng cực mạnh và tủ đá để đóng băng người chơi, Gravigun, Flamethrower cũng như các loại súng nhảy để mang đến những kỹ năng thú vị và độc đáo để trải nghiệm. Bản đồ cực kỳ rộng lớn để khám phá và thưởng thức.

Tải xuống Rope Hero Hack Mod APK cho Android

DOWNLOAD (89.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)