Tải Rope Frog Ninja Hero MOD (Vô hạn tiền) 1.8.8 APK

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Rope Frog Ninja Hero MOD (Vô hạn tiền) 1.8.8 APK
Tên Rope Frog Ninja Hero - Strange Gangster Vegas
Phát hành HGames-ArtWorks Studio
Phiên bản 1.8.8
Chuyên mục Hành động
Kích thước 153 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể trở thành một anh hùng hoặc một tên trộm, thì bạn sắp có được trò chơi đó. Rope Frog Ninja Hero là trò chơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì vì trò chơi này không có giới hạn hoặc hạn chế, có nghĩa là bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì. Trò chơi Frog ninja có hàng triệu người chơi tích cực trên toàn cầu, đó là lý do tại sao trò chơi này có xếp hạng tốt và đánh giá tích cực trên internet.

Giới thiệu Rope Frog Ninja Hero APK

Rope Frog Ninja Hero có bản đồ rộng lớn, nơi bạn sẽ thấy nhiều địa điểm đẹp. Bạn có thể đi bất cứ đâu trong khi chơi. Có rất nhiều người xấu trong trò chơi này và bạn phải đối mặt với họ vì người của bạn cần bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều sức mạnh trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng để đánh bại những người xấu xung quanh mình. Trò chơi này có nhiều ô tô và xe đạp đẹp mà bạn có thể lấy trộm từ người dân. Sau đó, bạn có thể sử dụng những phương tiện này để mang lại nhiều niềm vui hơn cho trò chơi của mình.

Ếch dây có giao diện người dùng rất tốt, đó là lý do tại sao trò chơi này rất dễ hiểu. Bạn có thể chơi trò chơi này trên bất kỳ thiết bị thông minh nào vì trò chơi này có dung lượng nhẹ và bạn không cần thiết bị di động có thông số kỹ thuật cao. Các tính năng là điểm chính làm nên sự khác biệt của trò chơi Rope Frog Ninja Hero với các trò chơi khác.

Chúng ta hãy xem xét chi tiết các tính năng đó. Những tính năng này chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc và khiến bạn tin rằng trò chơi này thú vị như thế nào.

Rope Frog Ninja Hero APK là gì?

Rope Frog Ninja Hero có phiên bản tiêu chuẩn trên Internet và phiên bản này miễn phí tải xuống. Bạn không phải trả tiền cho trò chơi này vì họ cung cấp cho bạn trò chơi này miễn phí. Để chơi trò chơi này, bạn phải cấp cho họ các quyền được khuyến nghị nếu không bạn sẽ không thể chơi trò chơi này đúng cách.

Trong trò chơi ninja ếch dây, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng và vật phẩm hấp dẫn hoàn toàn miễn phísử dụng để bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi này mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Có một điều không tốt và đó là quảng cáo. Bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi chạy trò chơi này.

Rope Frog Ninja Hero MOD

Rope Frog Ninja Hero Mod là gì?

Đây là phiên bản mod của Rope Frog Ninja Hero và phiên bản này cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi ninja ếch dây. Vì đây là phiên bản mod có nghĩa là bạn không cần phải trả bất kỳ xu nào trong trò chơi này vì phiên bản này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trong trò chơi này miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng cao cấp và chuyên nghiệp trongtrò chơi ninja ếch dây. Trong phiên bản này sẽ không có địa điểm, nhân vật và vật phẩm bị khóa vì trong phiên bản này mọi thứ đã được mở khóa rồi. Điều tốt nhất về phiên bản mod là sẽ có quảng cáo trong trò chơi hành động này để bạn có thể chơi một cách yên tâm.

Mởtrò chơi thế giới

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi thế giới mở có nghĩa là không có giới hạn để bạn có thể đi bất cứ đâu. Trò chơi này có cả một thành phố, nơi bạn sẽ thấy nhiều địa điểm tuyệt vời nhưng sẽ có một số địa điểm trong trò chơi này mà bạn phải mở khóa. Chơi các nhiệm vụ và mở khóa từng địa điểm mới.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này vì bản đồ rộng lớn nên bạn không cần phải gắn bó với cùng một địa điểm. Khám phá toàn thành phố và khám phá những điều mới có thể giúp bạn mang lại nhiều niềm vui hơn trong trò chơi này.

Chiến đấu chống lại bọn tội phạm

Vì bạn là anh hùng của cả thành phố, bạn có trách nhiệm phải chiến đấu với bọn tội phạm để bảo vệ thành phố. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều băng nhóm đường phố trong thành phố của mình, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đối mặt với chúng.

Hãy cố gắng đánh bại những kẻ xấu đó và nhận các vũ khí và tiền bạc khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chống lại chúng. Trò chơi ninja ếch dây có nhiều nhiệm vụ trong đó bạn phải đánh bại những tên tội phạm này và đó là cách bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ mới trong trò chơi này.

Các nhiệm vụ khác nhau để chơi

Rope Frog Ninja Hero có nhiều nhiệm vụ khác nhau cho bạn. Nếu bạn thực sự muốn có được niềm vui trọn vẹn từ trò chơi này, thì hãy chơi các nhiệm vụ vì mỗi nhiệm vụ đều khác nhau. Trong một số nhiệm vụ, bạn phải đánh cắp thứ gì đó từ người xấu và một số nhiệm vụ chứa rất nhiều hành động.

Bằng cách chơi các nhiệm vụ, bạn có thể kiếm tiền và bạn cũng có thể tăng cấp độ chơi game của mình bằng cách hoàn thành chúng. Bạn phải chiến đấu với mafia, băng đảng và tội phạm trong những nhiệm vụ này. Đó là cách bạn có thể cứu người dân và thành phố của mình khỏi những phần tử xấu này.

Nhiều phương tiện

Rope Frog Ninja Hero có một số lượng lớn phương tiện mà bạn sẽ thấy trong trò chơi này. Nó có xe thể thao, xe đạp hạng nặng, xe tăng và các phương tiện khác. Bạn có thể sử dụng chiếc ô tô yêu thích của mình trong trò chơi này mà bạn có thể mua hoặc có thể ăn cắp từ người khác.

Bạn có thể lái máy bay và trực thăng trong thành phố của mình. Bạn cũng có thể đánh cắp xe tăng từ quân đội để chơi trong thành phố của bạn. Đây là một trò chơi thế giới mở, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì để phá hủy các tòa nhà và công viên bằng các phương tiện và sức mạnh của bạn.

Các chế độ chơi khác nhau

Nếu bạn không muốn trở thành siêu anh hùng trong trò chơi này, thì đừng lo lắng vì ninja ếch dây có hai chế độ chơi khác nhau cho bạn mà bạn có thể chơi. Bạn có thể trở thành tài xế taxi trong thành phố của mình, nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ đón và trả khách cho người dân trong thành phố của mình và bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chơi chế độ này.

Có một chế độ nữa mà bạn có thểtrở thành người thu gom rác. Cả hai chế độ đều rất thú vị để chơi vì bạn chơi như một người đàn ông bình thường. Bạn không sử dụng quyền hạn của mình trong khi cung cấp dịch vụ của mình cho mọi người.

Tùy chỉnh và nâng cấp

Hai tính năng này rất quan trọng vì nó cho phép bạn tự do lựa chọn những gì phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với những bộ trang phục mới mà bạn có thể đặt trên người. Cung cấp cho người chơi của bạn một cái nhìn thú vị và gây ấn tượng với mọi người của bạn trong trò chơi này.

Bạn cũng có thể nâng cấp để bạn có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh của anh hùng của mình. Với mỗi lần nâng cấp, sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên.

Rope Frog Ninja Hero MOD APK

Đã mở khóa hoàn toàn

Bạn không cần phải chơi các nhiệm vụ để mở khóa những thứ yêu thích của mình trong trò chơi này vì vớiphiên bản này, bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ thứ gì mà không cần nỗ lực.

Khi nói đến các vật phẩm và địa điểm mới, mất rất nhiều thời gian để mở khóa những thứ mới trong trò chơi và đó là nơi bạn cần tải xuống phiên bản mod. Phiên bản mod của game Rope Frog Ninja Hero cho phép bạn sử dụng bất kỳ vật phẩm nào hoặc đi đến bất kỳ địa điểm nào vì trong phiên bản này mọi thứ sẽ được mở khóa hết.

Không Ads

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Rope Frog Ninja Hero có chứa quảng cáo nhưng đây là một số tin tốt sẽ gây ấn tượng với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ loại quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên nào khi chơi. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì sẽ không có gián đoạn nào để bạn làm phiền. Nếu bạn muốn hoàn toàn yên bình từ trò chơi này, hãy tải phiên bản này trong thiết bị của mình.

Bạn không cần phải chi tiền để có được các tính năng cao cấp của trò chơi Rope Frog Ninja Hero vì phiên bản mod có thứ gì đó dành cho bạn. Phiên bản mod cung cấp cho bạn các tính năng hoàn chỉnh bao gồm cả các tính năng cao cấp miễn phí. Vâng! Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của trò chơi này miễn phí.

Tải xuống Rope Frog Ninja Hero MOD APK cho Android

Rope Frog Ninja Hero Mod là một trò chơi vượt thời gian tốt vì nó có khả năng giết chết sự nhàm chán của bạn. Bạn có thể là một anh hùng hoặc bạn có thể là một người bình thường trong trò chơi này. Mọi thứ phụ thuộc vào bạn muốn chơi trò chơi này.

DOWNLOAD (153 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)